EN

Lalique ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên mang tên “The Impossible Vases”

Đầu tháng 10 vừa qua, tập đoàn Lalique thông báo ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên trên nền tảng OpenSea. Chiếc bình Bacchantes, một trong những tạo tác tinh xảo nhất của Lalique, được giới thiệu dưới hình thức những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số dạng động.

Sự ra mắt của bộ sưu tập NFT đánh dấu một cột mốc mới đối với Lalique khi thương hiệu lần đầu tiên đặt chân tới vũ trụ metaverse, một tầm nhìn về Internet trong tương lai – là thế giới ảo có tính tương tác cao, nơi mọi người có thể gặp gỡ, giao lưu, vui chơi và làm việc.

The Impossible Vases là bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số dạng động được thiết kế bởi Marc Larminaux, Giám đốc Nghệ thuật kiêm Giám đốc Sáng tạo của Lalique, với sự hỗ trợ kỹ thuật từ Marcel Härtlein, Trưởng nhóm Digital của Tập đoàn. 

Người sở hữu những NFT này cũng sẽ nhận được một chiếc bình Bacchantes kỹ thuật số để trưng bày ở Decentraland, một trong những nền tảng metaverse do người dùng sở hữu đầu tiên mang lại trải nghiệm xã hội ảo. Liên kết thế giới trực tuyến và ngoại tuyến, người mua cũng sẽ nhận được thêm nhiều lợi ích và trải nghiệm thực tế.

Một chiếc bình Bacchantes bằng pha lê sẽ được gửi đi cùng thư mời tham quan xưởng pha lê Lalique ở Alsace, Pháp, để người mua có thể tận mắt chứng kiến quá trình tạo nên những tạo tác trứ danh của thương hiệu. Ngoài ra, những người sở hữu NFT này sẽ trở thành thành viên của cộng đồng Lalique NFT độc quyền.