Tìm kiếm
Close this search box.
EN

LEXON – THƯƠNG HIỆU ĐỒ GIA DỤNG THÔNG MINH NƯỚC PHÁP ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

LEXON - THƯƠNG HIỆU ĐỒ GIA DỤNG THÔNG MINH NƯỚC PHÁP ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM 1

Một chiếc đồng hồ báo thức thông minh có thể tắt âm khi lật ngược lại. Những chiếc sạc điện được hay đài radio tích hợp loa Bluetooth để chơi nhạc tiện dụng. Chiếc ô che mưa có tay nắm dạng móc kéo để treo gọn gàng lên tường v.v… Những món đồ thông minh, xinh xắn của LEXON đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Thương hiệu trẻ trung đến từ nước Pháp

LEXON - THƯƠNG HIỆU ĐỒ GIA DỤNG THÔNG MINH NƯỚC PHÁP ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM 3

Nếu là một “nhân vật” thì thương hiệu LEXON sẽ được xếp vào hàng ngũ Gen Y – những đứa trẻ được sinh ra trong thời đại của đổi thay và bùng nổ Internet. Được thành lập vào năm 1991 bởi René Adda, LEXON mang đầy đủ những khía cạnh của Gen Y như sáng tạo, đam mê khai phá nhưng cũng rất tinh tế và không quên dành nhiều tâm sức để chăm sóc cho khía cạnh cảm xúc.

Vào giai đoạn khởi nghiệp, René Adda đã dành nhiều công sức hợp tác với các nhà thiết kế chưa nổi danh để sáng tạo các mặt hàng thiết bị điện tử, đồng hồ, phụ kiện, bàn ăn và hành lý. Ban đầu, những món đồ này được sử dụng cho mục đích làm quà tặng doanh nghiệp, nhưng khi thiên niên kỷ mới tiệm cận, LEXON cũng đã chuyển mình ngoạn mục như cách mà thế hệ Gen Y trưởng thành theo năm tháng.

LEXON - THƯƠNG HIỆU ĐỒ GIA DỤNG THÔNG MINH NƯỚC PHÁP ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM 5

Vào năm 2000, tờ TIME đã vinh danh LEXON bằng việc đưa chiếc radio Tykho của hãng lên bìa tạp chí với tựa đề “The Rebirth of Design” – hay “Tái định nghĩa Thiết kế”. Chiếc radio Tykho gây tiếng vang với thiết kế đơn giản, đẹp mắt, và quan trọng hơn là giao thức kết nối Bluetooth được tích hợp vào cỗ máy như một tuyên ngôn công nghệ vượt thời đại. Cần biết rằng Bluetooth ra đời vào năm 1994 và chỉ tới những năm 1999 mới thực sự được ứng dụng rộng rãi hơn. Việc kết hợp loa Bluetooth vào đài radio đã khiến mẫu Tykho của LEXON gây tiếng vang ở thời điểm ra mắt, nâng tầm các thiết kế của hãng trong kỷ nguyên mới.

Sáng tạo, tiện ích và bình dân

LEXON - THƯƠNG HIỆU ĐỒ GIA DỤNG THÔNG MINH NƯỚC PHÁP ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM 7

Một thiết kế thông minh khác của LEXON là chiếc sạc không dây City Energy Pro được tích hợp cùng giá đỡ và loa Bluetooth. Thiết kế gọn gàng, tối giản, công năng thông minh giúp bạn có thể vừa sạc điện thoại, vừa thực hiện một số thao tác như gọi điện Facetime, xem phim, nghe nhạc v.v… mà không phải tốn thêm không gian trên bàn làm việc cho thiết bị loa và giá đỡ khác.

LEXON - THƯƠNG HIỆU ĐỒ GIA DỤNG THÔNG MINH NƯỚC PHÁP ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM 9

LEXON cũng cung cấp rất nhiều món đồ dùng văn phòng xinh xắn đa chức năng như bút đi kèm giá bày, nhiều mẫu sạc điện thoại được biến tấu đẹp mắt, hay đồ gia dụng như đèn ngủ mini, đèn pin thông minh tích hợp pin dự phòng và cả các mẫu ổ khóa vân tay hiện đại. Việc không ngừng đem tới các sáng tạo mới đã đem lại cho LEXON hơn 180 giải thưởng về thiết kế trong hơn 30 năm hoạt động, đồng nghĩa với việc trung bình cứ 2 tháng LEXON lại nhận về một giải thưởng từ các tổ chức uy tín.

LEXON - THƯƠNG HIỆU ĐỒ GIA DỤNG THÔNG MINH NƯỚC PHÁP ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM 11

Một điểm cộng lớn nữa cho thương hiệu nước Pháp chính là giá thành bình dân, dễ tiếp cận. Những thiết kế mang tính biểu tượng của hãng cũng có giá thành rất dễ chịu, và có thể được mua sắm dễ dàng tại cửa hàng của hãng trên khắp thế giới. Ngay tại Việt Nam, thương hiệu cũng đã được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn qua sàn giao dịch điện tử Shopee hoặc chào bán trực tiếp tại hệ thống Digiworld, Techland và MacCenter.

YouTube video

Thông minh, tinh tế và không ngừng làm mới bản thân, LEXON hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua sắm “quen mặt” của những tín đồ tiện ích văn phòng hay đam mê đồ gia dụng.