Tìm kiếm
Close this search box.
EN
Lexon 1
Lexon 3

LEXON được thành lập vào năm 1991 bởi René Adda với mong muốn tạo nên những đồ vật không chỉ có công năng sử dụng mà còn đẹp và giàu cảm xúc. Khởi đầu từ việc hợp tác với các nhà thiết kế chưa nổi danh để tạo nên các sản phẩm như thiết bị điện tử, đồng hồ, phụ kiện đồ ăn và hành lý, thương hiệu dần xây dựng được tiếng tăm cho mình với các mẫu thiết kế ngày một hoàn thiện hơn. Năm 2000, chiếc radio Tykho của LEXON đã trở thành vật phẩm đầu tiên được xuất hiện trên trang bìa tạp chí Time cùng dòng tựa “The Rebirth of Design” (Sự tái sinh của Thiết kế).

Trong suốt 3 thập kỷ qua, LEXON đã hợp tác với các bảo tàng tên tuổi như MoMa, Centre Pompidou, Louvre… và không ngừng mang đến những tác phẩm thiết kế tinh tế với mức giá hợp lý cùng triết lý thẩm mỹ trường tồn với thời gian.

Lexon 5
Lexon 7
Lexon 9

3 Thập kỉ thiết kế

Trong suốt 3 thập kỷ qua, Lexon không ngừng vượt qua mọi giới hạn về thiết kế để tạo nên những sản phẩm khác biệt, vừa đẹp đẽ, hữu ích, vừa mới mẻ, sáng tạo, vừa có mức giá phải chăng. Lexon đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với những nhà thiết kế giỏi nhất trên toàn thế giới để cho ra đời những món đồ đồng điệu với mỗi người, khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ và có thể lưu truyền qua nhiều thế hệ.

TIÊU chuẩn chất lượng cao

Các yếu tố thiết kế – giá cả – chất lượng giữ vai trò trọng tâm trong quá trình phát triển sản phẩm của Lexon, nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng và đảm bảo sản phẩm luôn đồng hành cùng họ trong cuộc sống hàng ngày. Được chế tác từ các vật liệu có tính thẩm mỹ và độ bền cao, các sản phẩm của Lexon luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe về chất lượng. Lexon cũng cam kết liên tục đổi mới thiết kế để tạo nên các sản phẩm có tính sáng tạo độc đáo, đồng thời phù hợp với túi tiền.

Lexon 11
Lexon 13

Danh tiếng toàn cầu

Với hơn 180 giải thưởng thiết kế như Red Dot, iF Design Award, German Design Award và China Good Design Award…, Lexon đã trở thành một thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới. Được trao tặng bởi các bồi thẩm đoàn quốc tế, những giải thưởng này vinh danh vị trí dẫn đầu và tiêu chuẩn chất lượng của Lexon trong lĩnh vực thiết kế. Các sản phẩm của thương hiệu phản ánh quá trình nghiên cứu và phát triển dài lâu giữa các nhà thiết kế và thương hiệu, dựa trên niềm đam mê và các giá trị chung.

NHÓM SẢN PHẨM

Lexon 25

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Lexon:

Số 21, Ngõ 2, Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng,
Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84 24 39369757
Email: [email protected]

MUA SẮM ONLINE: