Tìm kiếm
Close this search box.
EN

LOEWE RA MẮT CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ BỘ SƯU TẬP CHỚM THU ĐÔNG 2024

Lớn và nhỏ, cao và thấp; quan điểm định nghĩa nhận thức và nhận thức vẽ nên hình dáng. Mối quan tâm gần đây về kích thước và tỷ lệ của Jonathan Anderson, giám đốc sáng tạo của LOEWE đã tạo tiền đề cho chiến dịch quảng bá bộ sưu tập tiền Thu Đông 2024 mở rộng trò chơi này từ thiết kế trang phục sang sáng tạo hình ảnh.

LOEWE RA MẮT CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ BỘ SƯU TẬP CHỚM THU ĐÔNG 2024 1
LOEWE RA MẮT CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ BỘ SƯU TẬP CHỚM THU ĐÔNG 2024 3

Được chụp giữa những bối cảnh thu nhỏ của Bekonscot Model Village, ngôi làng mô hình nguyên bản lâu đời nhất thế giới được xây dựng vào năm 1929, chiến dịch quảng bá bộ sưu tập tiền Thu Đông 2024 của LOEWE có sự tham gia của dàn diễn viên đa dạng gồm các nghệ sĩ và người sáng tạo: cộng đồng không ngừng phát triển quy tụ quanh LOEWE. Mùa này, chiến dịch có sự góp mặt của Alison Oliver, Archie Madekwe, Dan Levy, Enzo Vogrincic, Kit Connor, Lesley Manville, Sophie Wilde và 070 Shake, cùng với sự xuất hiện đặc biệt của Alfie Anderson, cháu trai của Jonathan Anderson.

 

LOEWE RA MẮT CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ BỘ SƯU TẬP CHỚM THU ĐÔNG 2024 5
LOEWE RA MẮT CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ BỘ SƯU TẬP CHỚM THU ĐÔNG 2024 7

Vẫn do nhiếp ảnh gia Juergen Teller thực hiện, chiến dịch quảng bá một lần nữa khẳng định cách nhìn không hề e dè của Teller đối với thương hiệu LOEWE: vừa chân thực vừa hài hước, trực tiếp nhưng cũng hướng nội, với cảm giác cường điệu và cách tạo dáng mang tính điêu khắc. Những hình ảnh được đặt trong bối cảnh kiến trúc thu nhỏ nhưng tỉ mỉ chính xác của Bekonscot, toát lên cảm giác kỳ thú quen thuộc. Sự vui tươi trẻ thơ của các tình huống được đối lập với biểu cảm khô khan, khó hiểu của các nhân vật.

LOEWE RA MẮT CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ BỘ SƯU TẬP CHỚM THU ĐÔNG 2024 9
LOEWE RA MẮT CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ BỘ SƯU TẬP CHỚM THU ĐÔNG 2024 11

Cả tư thế và tình huống đều thô kệch và kỳ quặc, phản ánh và tôn lên những đường nét của bộ sưu tập tiền Thu Đông LOEWE 2024. Sự pha trộn giữa các hình khối được cắt ngắn và kéo dài, nơ ngoại cỡ và xếp li theo phong cách điêu khắc, cùng những chiếc túi biểu tượng của LOEWE như Puzzle và Hammock. Túi tote Puzzle Fold, túi đeo chéo Flamenco và túi Squeeze xuất hiện với phiên bản mềm mại, dễ uốn nắn, được chụp như tranh tĩnh vật trong bối cảnh thu nhỏ để nhấn mạnh tỷ lệ.

LOEWE RA MẮT CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ BỘ SƯU TẬP CHỚM THU ĐÔNG 2024 13
LOEWE RA MẮT CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ BỘ SƯU TẬP CHỚM THU ĐÔNG 2024 15

Mắt nhìn của Juergen Teller mang đến cảm giác phóng sự và hài hước nhẹ nhàng cho chiến dịch, củng cố thêm vị trí của LOEWE như một thương hiệu có ngôn ngữ thị giác vững chắc, với một chút phép thuật riêng.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

LOEWE UNION SQUARE
L1-03A, 171 Đồng Khởi,
phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM
Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00
Số điện thoại: (+84) 28 3822 4368

LOEWE RA MẮT CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ BỘ SƯU TẬP CHỚM THU ĐÔNG 2024 17