Tìm kiếm
Close this search box.

“LỜI YÊU VÔ GIÁ” TRONG NHỮNG MÓN QUÀ TỪ PIAGET

“Lời yêu vô giá” của Piaget được gửi gắm vào loạt thiết kế tiêu biểu của nhà chế tác lừng danh đến từ Thụy Sĩ. Đồng hồ Polo hay trang sức Possession, tất cả đều là những gợi ý quà tặng hoàn hảo, thể hiện tình yêu hết mực chân thành dành cho “nửa kia”.

"LỜI YÊU VÔ GIÁ" TRONG NHỮNG MÓN QUÀ TỪ PIAGET 1
Nhắc đến Piaget, mọi người nghĩ ngay tới hai bộ sưu tập mang tính biểu tượng: Polo và Possession. Hai bộ sưu tập đã thể hiện được tài nghệ của đội ngũ thiết kế cũng như các nghệ nhân chế tác tại Piaget, với các sản phẩm liên tục được giới thiệu, vượt qua những giới hạn thông thường.
"LỜI YÊU VÔ GIÁ" TRONG NHỮNG MÓN QUÀ TỪ PIAGET 3
Chiếc đồng hồ vỏ thép Polo Date của Piaget mang thiết kế thanh lịch vượt thời gian với sự chăm chút tỉ mỉ thể hiện trong từng đường nét, chi tiết nhỏ nhất.
"LỜI YÊU VÔ GIÁ" TRONG NHỮNG MÓN QUÀ TỪ PIAGET 5
Nếu như thiết kế nguyên bản dành cho nam giới mang cá tính mạnh mẽ, thì phiên bản Polo Date dành cho nữ được tô điểm bằng những viên kim cương được nạm tinh xảo trên vành bezel.
"LỜI YÊU VÔ GIÁ" TRONG NHỮNG MÓN QUÀ TỪ PIAGET 7
Dành cho những quý ông đam mê cỗ máy đếm thời gian phức tạp, Piaget giới thiệu phiên bản Polo Skeleton với mặt đồng hồ sở hữu kích thước 42mm, để lộ bộ máy tự động Piaget 1200S1 là niềm tự hào của nhà chế tác Thụy Sĩ.
"LỜI YÊU VÔ GIÁ" TRONG NHỮNG MÓN QUÀ TỪ PIAGET 9
Các quý cô yêu thích đồng hồ với chức năng phức tạp chắc chắn sẽ “phải lòng” chiếc đồng hồ Altiplano Moonphase của Piaget. Kích thước mặt đồng hồ 36mm vừa vặn để thể hiện tài nghệ của thợ kim hoàn cũng như thợ chế tác đồng hồ tại La Côte-aux-Fées, Thụy Sĩ.
"LỜI YÊU VÔ GIÁ" TRONG NHỮNG MÓN QUÀ TỪ PIAGET 11
Phái nam có thể dễ dàng phối đồng hồ Polo Date bằng thép cùng nhẫn Possession bằng vàng trắng. Đây là sự kết hợp vừa vặn với phong cách hàng ngày, tôn lên vẻ thanh lịch và năng động chỉ trong tích tắc.
"LỜI YÊU VÔ GIÁ" TRONG NHỮNG MÓN QUÀ TỪ PIAGET 13
Với phái đẹp, những phối đồ hàng ngày sẽ trở nên thêm thú vị bằng những thiết kế nhẫn và vòng tay Possession được biến tấu phong phú.