Tìm kiếm
Close this search box.
EN

MAISON KITSUNÉ TUNG GIÀY THỂ THAO “NHẸ NHƯ MÂY TRỜI”

Mẫu giày thể thao Sora Runners mới của MAISON KITSUNÉ được mô tả là nhẹ như mây trời, trong khi một thiết kế khác – Chiru Trainers – lại thể hiện thần thái khoan thai ngay từ tên gọi.

MAISON KITSUNÉ, thương hiệu thời trang Pháp-Nhật Bản đình đám, vừa ra mắt bộ sưu tập giày dép mới đánh dấu bước tiến trong lĩnh vực thời trang thể thao. Bộ sưu tập gồm hai mẫu sneaker: Sora Runners và Chiru Trainers, với mỗi thiết kế đều mang ý tưởng độc đáo và nét thẩm mỹ đặc trưng.

MAISON KITSUNÉ TUNG GIÀY THỂ THAO “NHẸ NHƯ MÂY TRỜI” 1

MAISON KITSUNÉ gia nhập cuộc đua giày thể thao với 2 thiết kế tinh giản: Sora Runners và Chiru Trainers

Sora Runners
Dạo bước trên mây

Mẫu giày thể thao bóng bảy Sora Runners sở hữu trọng lượng siêu nhẹ đúng như cái tên mang ý nghĩa “bầu trời”, mang đến cảm giác thoải mái và tự do cho mỗi bước di chuyển. Ý tưởng thiết kế của Sora Runners xoay quanh một đôi giày thể thao mang âm hưởng thập niên 2000 bụi bặm, mạnh mẽ nhưng không đánh mất đi chất duyên dáng và tinh thần thời trang đương đại.

MAISON KITSUNÉ TUNG GIÀY THỂ THAO “NHẸ NHƯ MÂY TRỜI” 3
MAISON KITSUNÉ TUNG GIÀY THỂ THAO “NHẸ NHƯ MÂY TRỜI” 5

Mẫu giày thể thao Sora Runners của MAISON KITSUNÉ gây ấn tượng với thiết kế đậm tính thể thao và biểu tượng chú cáo được cách điệu đẹp mắt bên thân giày. Thiết kế được lòng tín đồ thời trang bởi trọng lượng siêu nhẹ – đúng với cái tên “bầu trời”, hay “Sora”

MAISON KITSUNÉ TUNG GIÀY THỂ THAO “NHẸ NHƯ MÂY TRỜI” 7
MAISON KITSUNÉ TUNG GIÀY THỂ THAO “NHẸ NHƯ MÂY TRỜI” 9

Ra mắt ở 3 phối màu: Đen – trắng cơ bản và một phiên bản đa sắc đẹp mắt, giày Sora Runners khéo léo khoe DNA tinh tế của “Nhà Cáo” qua logo trang nhã trên lưỡi gà cũng như chữ viết tay MAISON KITSUNÉ dập nổi ở gót giày thể hiện bản sắc thương hiệu rõ nét

Chiru Trainers
“Đủng đỉnh” hoài cổ

Trong khi đó, thiết kế giày Chiru Trainers lại mang đậm chất hoài cổ, tạo nên luồng gió mới cho phong cách vintage thập niên 70, với chất liệu da lộn và da cao cấp tạo nên vẻ ngoài thời thượng và thoải mái. Cái tên “Chiru” bắt nguồn từ cách nói từ “Chill” đặc trưng của người Nhật, hay còn được hiểu rộng ra là tinh thần “cứ từ từ mà vui!”

MAISON KITSUNÉ TUNG GIÀY THỂ THAO “NHẸ NHƯ MÂY TRỜI” 11
MAISON KITSUNÉ TUNG GIÀY THỂ THAO “NHẸ NHƯ MÂY TRỜI” 13

Chiru Trainers mang ít nhiều cảm hứng giày thể thao thập niên 80, với bộ đế bằng dày dặn đa dụng được sử dụng cho mọi mục đích: Chơi thể thao, dạo phố hay thậm chí là lên đồ công sở. Bảng màu trang nhã của dòng giày Chiru chào sân tín đồ thời trang với các lựa chọn: Trắng hoài cổ, nâu lịch sự…

MAISON KITSUNÉ TUNG GIÀY THỂ THAO “NHẸ NHƯ MÂY TRỜI” 7
MAISON KITSUNÉ TUNG GIÀY THỂ THAO “NHẸ NHƯ MÂY TRỜI” 9

… Cùng 2 phối màu color block phối da lộn và da cao cấp. Biểu tượng chú cáo vẫn trở lại trên mẫu giày “đủng đỉnh” này, tạo phong thái nhàn nhã, sang trọng đặc trưng. Chữ ký  MAISON KITSUNÉ một lần nữa xuất hiện trên lưỡi gà và gót giày. Thiết kế sóng âm lan toả dưới đế giày, lấy hình Profile Fox làm trung tâm, là lời nhắc nhở thầm lặng về di sản âm nhạc trong vũ trụ MAISON KITSUNÉ

Bộ sưu tập giày thể thao Sora Runners & Chiru Trainers đã có mặt tại các cửa hàng MAISON KITSUNÉ chọn lọc và trang web trực tuyến từ ngày 30 tháng 5.