Tìm kiếm
Close this search box.
EN

MAJE SPRING SUMMER 2023: TỎA SÁNG TRONG PHONG CÁCH CỦA NHỮNG TƯỢNG ĐÀI NHẠC POP

Thương hiệu thời trang Maje giới thiệu các thiết kế mới nhất từ bộ sưu tập Xuân Hè 2023 với loạt gợi ý trang phục và phụ kiện độc đáo hoàn toàn có khả năng “làm rung chuyển” phong cách mùa mới của phái đẹp.  

Sức ảnh hưởng của những tượng đài nhạc Pop không đơn thuần chỉ đến từ các bản hit liên tục “dội bom” các bảng xếp hạng cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21. Hình ảnh của Britney, Christina, Jennifer… mang vẻ đẹp nữ tính hiện đại, thiết lập nên những chuẩn mực thẩm mỹ mới mẻ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Giờ đây, khi đã sang thập kỷ thứ 3 của thế kỷ 21, sức ảnh hưởng của phong cách thời trang thời kỳ này có sự trở lại vô cùng mãn nhãn với cuộc đổ bộ ấn tượng, được sự hưởng ứng của các tín đồ thời trang chuộng mốt.  

MAJE SPRING SUMMER 2023: TỎA SÁNG TRONG PHONG CÁCH CỦA NHỮNG TƯỢNG ĐÀI NHẠC POP 1
Maje ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 với cảm hứng từ những thần tượng nhạc Pop đình đám 

Thương hiệu thời trang Maje từ Paris ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 mang cảm hứng sáng tạo từ các biểu tượng của văn hóa Pop những năm cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21. Sự táo bạo và mới mẻ làm nên vẻ hấp dẫn của những siêu sao nhạc Pop được tái hiện xuyên suốt bộ sưu tập mới của Maje, từ thiết kế trang phục tới phụ kiện, thắp sáng phong cách của bất kỳ cô gái nào. Cho dù đây là phong cách quen thuộc của nàng hay là một sự thử nghiệm mới, hãy để Maje chứng tỏ sức hấp dẫn của những item như áo crop-top, áo khoác blazer, gam màu tím bắt mắt…  

Áo crop-top: Những chiếc áo lửng mùa Xuân Hè 2023 của Maje có thể được phối cùng quần cạp cao hoặc quần cạp trễ, làm nên những bố cục trang phục khác biệt để các nàng thỏa sức lựa chọn.  

Áo khoác blazer: Không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ cô nàng nào, áo khoác blazer tạo nên những set đồ đặc sắc khi dễ dàng kết hợp cùng nhiều kiểu trang phục. Maje mang đến những thiết kế áo khoác blazer màu sắc tươi tắn và nổi bật cho mùa Xuân Hè 2023.  

Denim: Đây là từ khóa không mấy xa lạ với các siêu sao nhạc Pop và cả những tín đồ thời trang mộ điệu. Trang phục denim Xuân Hè 2023 của Maje đa dạng với nhiều phom dáng, thể hiện các tuyên ngôn thời trang theo các riêng của mỗi cô nàng. 

Màu tím: Gam màu tím bắt mắt xuất hiện trên trang phục dự tiệc và  trang phục hàng ngày từ bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của Maje. Các sắc thái đa dạng của gam màu tím từ Maje làm nên những lựa chọn không-thể-nào-sai, sẵn sàng “thắp sáng” cho diện mạo mùa Xuân Hè 2023 của các nàng.