Mạnh Mẽ Chốn Sân Cỏ, Hào Hoa Lúc Đời Thường Với Bst “Create Your Look” Từ Boss 1
Tin Tức Mới Nhất

Mạnh Mẽ Chốn Sân Cỏ, Hào Hoa Lúc Đời Thường Với Bst “Create Your Look” Từ Boss

Vẻ đẹp hình thể của người đàn ông luôn có những chuẩn mực được thay đổi qua nhiều thời kỳ. Từ nét phóng khoáng của rocker thập niên 80, lịch lãm của các quý ông thập niên 90 cho tới thời điểm hiện tại, những siêu sao bóng đá mới chính là định nghĩa áp đảo tuyệt đối tiêu chuẩn nam tính của mọi thời kỳ.

Mạnh Mẽ Chốn Sân Cỏ, Hào Hoa Lúc Đời Thường Với Bst “Create Your Look” Từ Boss 3

Cho năm 2019, thương hiệu thời trang cao cấp tới từ nước Đức sẽ đem tới một sự kết hợp tuyệt đối hào hoa “Create your look” – với sự góp mặt của các siêu sao bóng đá từ các CLB A. S. Roma, Paris Saint-Germain, FC Bayern, Real Madrid C. F và Tottenham Hotspur. Các danh thủ sân cỏ cũng là những quý ông lịch lãm ngoài đời, sự lựa chọn trang phục của họ do đó cũng cần phải tương xứng và đáp ứng các tiêu chuẩn như: “Thoải mái, sang trọng, chỉn chu và nam tính”. Hoặc nói ngắn gọn hơn, đó chính là phong cách của BOSS.

Mạnh Mẽ Chốn Sân Cỏ, Hào Hoa Lúc Đời Thường Với Bst “Create Your Look” Từ Boss 5

S. Roma – Chiến thắng bằng phong cách

Câu lạc bộ bóng đá huyền thoại nước Ý A. S. Roma đã có một sự cộng tác lâu năm với thương hiệu nước Đức Hugo Boss từ năm 2017. Các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên của đội tuyển đã góp phần tạo nên bộ mặt của BOSS ở thời điểm hiện tại và ngược lại, BOSS cũng tự hào được là đối tác chính thức của đội qua các giải đấu Serie A, Coppa Italia, và UEFA Champions League cho những chiến thắng đẹp và nhiều mùa giải thật phong cách!

Mạnh Mẽ Chốn Sân Cỏ, Hào Hoa Lúc Đời Thường Với Bst “Create Your Look” Từ Boss 7

F. C Bayern – Không bao giờ thỏa mãn

Không bao giờ thỏa mãn, luôn thẳng bước tiến công: Ở F. C Bayern không tồn tại hai chữ “nghỉ ngơi”. BOSS tự hào là đối tác thời trang chính thức của câu lạc bộ bóng đá đã phá vỡ nhiều kỷ lục từ năm 2017. Các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên F. C Bayern trong bộ suit màu xanh hải quân từ Bộ sưu tập Create Your Look đã đem tới một luồng sinh mới, bên cạnh đó là hình tượng thể thao mạnh mẽ qua những bộ trang phục du hành lột tả đậm nét một cuộc sống chuyển động không ngừng, với quần tây có dây rút năng động và áo len mang logo huyền thoại của CLB.

Mạnh Mẽ Chốn Sân Cỏ, Hào Hoa Lúc Đời Thường Với Bst “Create Your Look” Từ Boss 9

Định mức lịch lãm cùng Paris Saint-Germain

Biểu tượng của thành Paris, CLB Paris Saint-Germain đã luôn xuất hiện trong trang phục BOSS từ năm 2014. Được đo ni đóng giày cho chất bóng đá đẹp của Paris Saint-Germain, bạn sẽ không thể không yêu thích những phục trang mang cảm hứng từ CLB này! Người khổng lồ ở Ligue 1, Cup Pháp và UEFA Champions League thể hiện cá tính đàn ông lịch lãm khi mặc trang phục BOSS giản dị cùng áo len mang logo CLB và quần dài có dây rút thoải mái. Kể từ năm 2017, BOSS cũng đã trở thành nhà may chính thức cho đội nữ Paris Saint-Germain.

Mạnh Mẽ Chốn Sân Cỏ, Hào Hoa Lúc Đời Thường Với Bst “Create Your Look” Từ Boss 11

Tấm áo của ông lớn Real Madrid C. F

2018 là năm thứ ba chứng kiến sự hợp tác giữa BOSS và ông lớn Real Madrid C.F. – đội bóng nổi tiếng nhất châu Âu. Những nhà vô địch ba lần liên tiếp Champions League xuất hiện chỉn chu và mạnh mẽ trong trang phục BOSS Create Your Look, được làm từ len Ý tốt nhất, thoải mái nhất và sang trọng nhất. BOSS tự hào là đối tác chính thức của đội trong suốt mùa giải 2018/2019, đồng hành bên những nhà vô địch của Châu Âu.

Mạnh Mẽ Chốn Sân Cỏ, Hào Hoa Lúc Đời Thường Với Bst “Create Your Look” Từ Boss 13

Liều lĩnh chinh phục cùng Tottenham Hotspur

Sự nam tính đôi khi cũng đến từ những gã táo bạo và liều lĩnh, hay chính là hình mẫu cho câu phương ngôn “Dám là làm” từ tập thể Tottenham Hotspur. Với BOSS, các cầu thủ của CLB trứ danh càng thêm tỏa sáng – ngay ở từng cá nhân cho tới cả CLB hùng mạnh. Một cách hãnh diện, những bộ suit màu xanh navy lịch lãm, nam tính cùng áo sơ mi và cà vạt lụa; giày và thắt lưng da Ý đã tô đậm thêm nét lịch lãm phóng khoáng của các quý ông thành London.