Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Marc Jacobs “phục chế” những thiết kế túi vintage cho mùa mới

Cựu thành viên của nhóm Sonic Youth – Kim Gordon cùng con gái Coco Moore xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới của Marc Jacobs.

Chiến dịch quảng cáo mới của Marc Jacobs thu hút mọi sự chú ý vào các thiết kế túi xách tiêu biểu của mùa này, nổi bật là phiên bản mới của túi Classic Q, đồng thời ra mắt dòng túi M-Archives – là tập hợp các thiết kế túi vintage rất được ưa chuộng từ Marc Jacobs mang tinh thần mới mẻ. Kim Gordon là một nàng thơ lâu năm của Marc Jacobs, từng tham gia biểu diễn runway và xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo trước kia của thương hiệu mang tên NTK nổi tiếng này.

Loạt hình mới gồm hình ảnh Kim và Coco mặc những thiết kế từ bộ lưu trữ của thương hiệu cùng với túi xách J Marc đeo vai mới và những chiếc túi Classic Q. Được làm từ chất liệu da sần mềm mại, dòng túi Classic Q gây ấn tượng với miếng kim loại mạ vàng có khắc nhận diện thương hiệu Marc Jacobs mới.

Dòng túi M-Archives mang đến những phom túi vintage được tân trang và tái thiết lại, dành cho những tín đồ của Marc Jacobs cũng như thế hệ khách hàng trẻ ngày nay.