Milan Design Week 2019 - Bang & Olufsen Hoàn Thiện Bst Bronze Collection Với 4 Sản Phẩm Hoàn Toàn Mới 1
Tin Tức Mới Nhất

Milan Design Week 2019 – Bang & Olufsen Hoàn Thiện Bst Bronze Collection Với 4 Sản Phẩm Hoàn Toàn Mới

Milan Design Week 2019 - Bang & Olufsen Hoàn Thiện Bst Bronze Collection Với 4 Sản Phẩm Hoàn Toàn Mới 3

Một phiên bản chọn lọc của trọn BST Bronze sẽ được trưng bày tại phòng triển lãm nghệ thuật avant-garde Spazio Rossana Orlandi trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Milan Design Week 2019.

Với tông màu đồng đất trên chất liệu nhôm, vải Kvadrat đa sắc được đặt làm riêng và gỗ óc chó cao cấp, BST Bronze Collection từ Bang & Olufsen lấy cảm hứng từ trào lưu kiến trúc và xu hướng sử dụng tông màu ấm nóng cũng như các vật liệu tương phản. Tới nay, Bang & Olufsen đã bổ sung vào BST 04 sản phẩm mới: TV Beovision Eclipse, chiếc Beolab 18 biểu tượng, loa trình diễn Beolab 50 và chiếc tai nghe chống ồn không dây Beoplay H9i.

Trưng bày tại Milan Design Week 2019

Nhà triển lãm và giám tuyển danh giá Rossana Orlandi hiện đang trưng bày một số sản phẩm chọn lọc của BST Bronze tại phòng trưng bày của mình, như một minh chứng rằng những thiết bị công nghệ sẽ trở thành một phần tất yếu của thiết kế nội thất; chúng sẽ không còn được coi là phần ẩn trong căn phòng mà sẽ dần trở thành những tuyệt phẩm nghệ thuật.

“Tôi đã luôn là một fan lớn của Bang & Olufsen trong nhiều năm và dĩ nhiên tôi yêu mến vẻ tinh giản thuần khiết của những thiết kế từ hãng cho tới chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Tôi cảm nhận được triết lý mạch lạc xuyên suốt trong những thiết kế được phát triển qua nhiều năm của thương hiệu từ những sự hợp tác với các tên tuổi lớn như Michael Anastassiades – khiến việc tương tác với người dùng trở thành một trải nghiệm không thể bỏ qua của mỗi sản phẩm.” – Rossana Desserti nói về sự hợp tác của cô với B&O.

Milan Design Week 2019 - Bang & Olufsen Hoàn Thiện Bst Bronze Collection Với 4 Sản Phẩm Hoàn Toàn Mới 5

Tác phẩm sắp đặt

Kể từ khi phòng trưng bày mở cửa vào năm 2002 tại khu Magenta, Milan, nơi đây đã trở thành địa điểm tiên phong chiết trung và đem tới nền tảng quý giá cho các thiết kế và lối sống theo phong cách avant-garde. Tầng một của phòng trưng bày Rossana Desserti trưng bày rất nhiều những mẫu loa Bang & Olufsen và dưới tầng hầm, Xưởng thiết kế Mandalaki đã hợp nhất mẫu tai nghe Beoplay H9i thành một thiết kế toàn diện như nét tổng hòa của công nghệ và nét duy mỹ, của ước mơ và hiện thực. Ánh sáng và âm thanh sẽ trở thành những yếu tố hữu hình, tạo ra một con đường thụ cảm độc đáo siêu hình – khi mà âm thanh nay được đưa tới người dùng qua bàn tay nghệ sĩ Sergio Ratti cùng trải nghiệm tuyệt vời qua tai nghe Bang & Olufsen H9i phiên bản Bronze Collection.

Milan Design Week 2019 - Bang & Olufsen Hoàn Thiện Bst Bronze Collection Với 4 Sản Phẩm Hoàn Toàn Mới 7

Các sản phẩm Beovision Eclipse, Beolab 18, Beolab 50 và Beoplay H9i phiên bản Bronze Collection hiện đã có mặt tại hệ thống các cửa hàng Bang & Olufsen chính hãng tại Việt Nam:

  • Bang & Olufsen Hà Nội: Melia Hotel, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm. Tel: +84 24 3946 0100
  • Bang & Olufsen Hồ Chí Minh: Sheraton Saigon Hotel, 88 Đồng Khởi, Quận 1. Tel: +84 28 3822 2595