Tìm kiếm
Close this search box.
EN

MOOD BY CHRISTOFLE – QUẢ TRỨNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC CUỘC VUI

Thương hiệu chế tác đồ gia dụng cao cấp từ Pháp – Christofle đã tạo ra những bộ sản phẩm đồ dùng tại gia gắn liền với lối sống xa hoa của giới hoàng gia, quý tộc châu Âu. Mood là một trong số những thiết kế tiêu biểu làm nên tên tuổi của Christofle, xuất hiện trên bàn tiệc của các tín đồ đam mê nghệ thuật sắp đặt không gian sống.  

MOOD BY CHRISTOFLE - QUẢ TRỨNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC CUỘC VUI 1

Bộ dao nĩa Mood by Christofle đại diện cho một tuyên ngôn phong cách thiết kế phóng khoáng, vượt qua mọi lối mòn trong tư duy thiết kế thông thường. Quả trứng mạ bạc của Christofle đã trở thành một trong những biểu tượng không chỉ của riêng thương hiệu Pháp mà còn là điểm nhấn trên bàn tiệc của những tín đồ đam mê nghệ thuật sắp đặt không gian sống.  

MOOD BY CHRISTOFLE - QUẢ TRỨNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC CUỘC VUI 3

Vỏ ngoài hộp đựng được làm bằng chất liệu kim loại mạ bạc sáng bóng, bên trong được làm bằng chất liệu gỗ óc chó cao cấp đựng 6 bộ dao, nĩa, muỗng ăn và muỗng trà xếp ngay ngắn bên trong. Thiết kế này thể hiện được kỹ thuật chế tác đồ bạc đáng tự hào của nhà Christofle, mang ý tưởng về một bữa ăn thân mật mà vẫn hết mực thanh lịch.  

MOOD BY CHRISTOFLE - QUẢ TRỨNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC CUỘC VUI 5

Kể từ khi ra đời cho tới nay, bộ sản phẩm Mood của Christofle đã khẳng định sức hấp dẫn của thiết kế độc đáo. Sự hiện diện của Mood trong các bữa ăn, bất kể vào thời điểm nào trong ngày, luôn mang theo niềm vui hứng khởi cho bàn ăn.  

MOOD BY CHRISTOFLE - QUẢ TRỨNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC CUỘC VUI 7

Sự tinh tế, thanh lịch xen lẫn cùng cách nhìn phá cách, khác biệt trong lối thiết kế góp phần gây ấn tượng cho thực khách về bữa ăn. Kỹ thuật chế tác đồ bạc của Christofle thể hiện trong sự chau chuốt tới từng chi tiết nhỏ nhất của từng món đồ.  

MOOD BY CHRISTOFLE - QUẢ TRỨNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC CUỘC VUI 9

Không dừng lại ở đó, Christofle còn mang tới sản phẩm khay chia ngăn cho dòng sản phẩm Mood để bữa tiệc thêm phần đặc sắc. Những ngăn chứa, khay đựng bằng sứ cao cấp và gỗ óc chó có các kích thước khác nhau đựng món khai vị hoặc đồ nguội, các loại hạt, sô cô la khi thưởng thức rượu vang.  

MOOD BY CHRISTOFLE - QUẢ TRỨNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC CUỘC VUI 11

Sự suy nghĩ thấu đáo cùng với tài nghệ của người thợ tại Christofle làm nên bộ sản phẩm không thể thiếu trong những cuộc vui. Tất cả được chuẩn bị chu đáo để mọi người có thể tận hưởng từng giây phút.  

MOOD BY CHRISTOFLE - QUẢ TRỨNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC CUỘC VUI 13

Mới đây, Christofle cũng cho ra mắt một phiên bản đặc biệt của Mood dành cho các gia đình châu Á. Phiên bản đặc biệt này gồm có đũa, miếng gác đũa, muỗng ăn súp và nĩa được mạ bạc tinh tế, giữ nguyên vẹn tinh thần của các bộ sản phẩm từ Christofle.  

MOOD BY CHRISTOFLE - QUẢ TRỨNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC CUỘC VUI 15

Là một thương hiệu chuyên sản xuất đồ dùng bàn ăn cho các gia đình hoàng gia, quý tộc nhưng Christofle cũng thể hiện sự am hiểu tinh tế khi chế tác những đôi đũa cho bộ Mood phiên bản đặc biệt. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng đũa ăn mạ bạc của Christofle mà không lo khó khăn khi thao tác.