Search
Close this search box.
EN

NAOMI CAMPBELL, GIGI HADID, LEE MIN HO,… CHIA SẺ CÂU CHUYỆN “LÀM CHỦ SỐ MỆNH”

Trên đà thành công từ cuộc thay đổi hình ảnh vào năm ngoái, chiến dịch Xuân Hè 2023 của BOSS mang tới những câu chuyện mang thông điệp trao quyền “Làm chủ bản thân mình”, đồng thời lan tỏa cảm hứng tới cộng đồng để phát huy tiềm năng của mỗi người.

NAOMI CAMPBELL, GIGI HADID, LEE MIN HO,... CHIA SẺ CÂU CHUYỆN "LÀM CHỦ SỐ MỆNH" 1
Naomi Campbell

Tâm điểm của chiến dịch là sáu gương mặt tiêu biểu đến từ các lĩnh vực khác nhau cùng chia sẻ những câu chuyện của mình để truyền cảm hứng tới từng cá nhân, khuyến khích mỗi người biết trân quý số phận của mình: Siêu mẫu Anh quốc Naomi Campbell, ca sĩ Colombia Maluma, siêu mẫu người Mỹ Gigi Hadid, diễn viên Hàn Quốc Lee Minho, cùng nhà sáng tạo TikTok Khaby Lame và tay vợt Matteo Berrettini từ nước Ý.

NAOMI CAMPBELL, GIGI HADID, LEE MIN HO,... CHIA SẺ CÂU CHUYỆN "LÀM CHỦ SỐ MỆNH" 3
Gigi Hadid
NAOMI CAMPBELL, GIGI HADID, LEE MIN HO,... CHIA SẺ CÂU CHUYỆN "LÀM CHỦ SỐ MỆNH" 5
Lee Min Ho

Mỗi người sở hữu tài năng riêng biệt được cả thế giới ghi nhận, họ đã vượt qua những trở ngại và đấu tranh của riêng mình để làm chủ cuộc sống. Được chụp bởi nhiếp ảnh gia Mikael Jansson, những câu chuyện tràn đầy sức mạnh được kể bằng những ngôn ngữ khơi gợi cảm xúc, khắc họa được hành trình đạt được thành công của họ. Cá tính BOSS của mỗi người thể hiện trong cách họ luôn biết mình muốn gì, những thành công đột phá của họ là thành tựu từ những lựa chọn của chính bản thân. Ngay cả khi sự thành công như đã an bài, thì bản thân mỗi người trong số họ đều chứng minh cho lập luận: “Không ai sinh ra đã có thể tự làm chủ, đó là một quá trình tạo lập.”

NAOMI CAMPBELL, GIGI HADID, LEE MIN HO,... CHIA SẺ CÂU CHUYỆN "LÀM CHỦ SỐ MỆNH" 7
Lee Min Ho
NAOMI CAMPBELL, GIGI HADID, LEE MIN HO,... CHIA SẺ CÂU CHUYỆN "LÀM CHỦ SỐ MỆNH" 9
Maluma
NAOMI CAMPBELL, GIGI HADID, LEE MIN HO,... CHIA SẺ CÂU CHUYỆN "LÀM CHỦ SỐ MỆNH" 11
Matteo Berrettini
NAOMI CAMPBELL, GIGI HADID, LEE MIN HO,... CHIA SẺ CÂU CHUYỆN "LÀM CHỦ SỐ MỆNH" 13
Khaby Lame

Bộ sưu tập Xuân Hè 2023 từ BOSS mang đến các thiết kế thể hiện triết lý thẩm mỹ nổi bật, được kết hợp với tinh thần thành thị cùng bảng màu tiêu biểu của thương hiệu như đen, trắng và vàng nâu nhạt, mang theo phong cách sống mùa hè phóng khoáng. Tất cả làm nên những phối đồ thanh lịch và thoải mái, kết hợp nhuần nhuyễn bộ mã đặc trưng của BOSS, tạo nên sự giao thoa khéo léo giữa kỹ thuật cắt may truyền thống và phong cách thể thao cao cấp.

NAOMI CAMPBELL, GIGI HADID, LEE MIN HO,... CHIA SẺ CÂU CHUYỆN "LÀM CHỦ SỐ MỆNH" 15
Naomi Campbell
NAOMI CAMPBELL, GIGI HADID, LEE MIN HO,... CHIA SẺ CÂU CHUYỆN "LÀM CHỦ SỐ MỆNH" 17
Gigi Hadid

Tại Việt Nam, 3 fashionista Tú Hảo, Monsimi và Dino Vũ cũng là những đại diện tham gia vào hoạt động chia sẻ thông điệp “Be Your Own BOSS” của thương hiệu BOSS trên nền tảng mạng xã hội Instagram.

NAOMI CAMPBELL, GIGI HADID, LEE MIN HO,... CHIA SẺ CÂU CHUYỆN "LÀM CHỦ SỐ MỆNH" 19
Tú Hảo, Monsimi và Dino Vũ