Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Những tuyệt tác pha lê từ LALIQUE tỏa sáng giữa núi tuyết hùng vĩ

Mùa lễ hội 2022 sẽ thêm lung linh và ý nghĩa với những tạo tác lộng lẫy từ bộ sưu tập Moutain Wonders của LALIQUE. Khung cảnh những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng trở thành phông nền hoàn hảo để những tuyệt tác pha lê LALIQUE tỏa sáng theo cách riêng của mình.  

Những tuyệt tác pha lê từ LALIQUE tỏa sáng giữa núi tuyết hùng vĩ 1

Mùa Đông của LALIQUE lấy cảm hứng từ những địa điểm nghỉ dưỡng xa xỉ bậc nhất và không gian đầy ắp những điều kỳ diệu ở vùng núi phủ tuyết trắng, nơi pha lê đóng băng những dáng hình đẹp đẽ giữa hoang sơ nhiệm màu. Chiến dịch mới của LALIQUE truyền tải thông điệp về thế giới kỳ diệu giữa thiên nhiên đầy ắp cảm hứng, nguồn cảm hứng bất tận của thương hiệu pha lê cao cấp từ nước Pháp.

Những tuyệt tác pha lê từ LALIQUE tỏa sáng giữa núi tuyết hùng vĩ 3
Những tuyệt tác pha lê từ LALIQUE tỏa sáng giữa núi tuyết hùng vĩ 5

Những “kỳ quan” của LALIQUE xuất hiện trong chiến dịch lần này có thể kể đến như chiếc bình Bacchantes, bình Tourbillon, hay bộ sản phẩm Champs Élysées,… Tận dụng sự trong suốt đến độ không tì vết của pha lê, các nghệ nhân LALIQUE thể hiện tài nghệ của mình với kỹ thuật hoàn thiện chải mờ, tạo nên những tuyệt tác cho không gian sống của giới thượng lưu ở khắp mọi nơi trên thế giới, qua nhiều giai đoạn lịch sử cho tới tận ngày hôm nay.

Những tuyệt tác pha lê từ LALIQUE tỏa sáng giữa núi tuyết hùng vĩ 7

Lần này, LALIQUE giới thiệu phối màu hổ phách ánh vàng tuyệt đẹp, mang đến sự ấm áp cho không gian thêm ấm cúng qua những thiết kế gần gũi với các tín đồ của thương hiệu. Chiếc bình Tourbillon hay cốc đựng nến Anemone khoác lên mình gam màu mới như thêm lung linh bởi những thông điệp kỳ diệu cho mùa lễ hội đang tới rất gần. Ngoài ra, LALIQUE cũng giới thiệu thiết kế mới – tượng thỏ pha lê Toulouse Rabbit với 3 lựa chọn: màu hổ phách, pha lê chải mờ và mạ vàng.

Những tuyệt tác pha lê từ LALIQUE tỏa sáng giữa núi tuyết hùng vĩ 9

Những tạo tác pha lê LALIQUE không chỉ là những đồ vật trang trí trong không gian sống của mỗi người mà còn là gợi ý quà tặng hoàn hảo cho mọi dịp, đặc biệt là trong thời điểm mùa lễ hội 2022 đang tới rất gần.

Từ nay cho tới ngày 30/11/2022, LALIQUE Vietnam mang đến chương trình ưu đãi 5% khi mua các sản phẩm từ BST Moutain Wonders cùng quà tặng khi mua hàng (điều kiện & điều khoản áp dụng).