Tìm kiếm
Close this search box.
EN
Okaidi opening HCMC 1
Okaidi opening HCMC 3

OKAIDI - OBAIBI CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG
CỬA HÀNG THỨ HAI TẠI VIỆT NAM

Chào đón ba mẹ cùng các bé ghé thăm gian hàng:

5.11.2021
Okaïdi-Obaïbi TP. Hồ Chí Minh
Tầng 4 Crescent Mall
101 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

 

Okaïdi-Obaïbi, bộ đôi thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp đến từ Pháp khai trương không gian mua sắm tiếp theo tại Việt Nam, cũng là cửa hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt trong thời gian khai trương từ 5/11 – 14/11, khi mua sắm tại cửa hàng Okaïdi-Obaïbi Crescent Mall với hóa đơn từ VND 2.000.000 trở lên, ba mẹ sẽ nhận ngay 01 bộ thủ công tự làm thú bông xinh xắn để dành tặng bé yêu của mình!

ĐĂNG KÝ NHẬN COUPON -10%

Cảm ơn quý khách đã quan tâm. Chương trình nhận Coupon đã kết thúc

THƯƠNG HIỆU OKAÏDI-OBAÏBI

Thành lập vào năm 1996, tới nay, Okaïdi – Obaïbi đã trở thành tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thời trang trẻ em cao cấp với hệ thống cửa hàng trên toàn thế giới, nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh toàn cầu.

Tập trung vào trẻ nhỏ trong lứa tuổi từ 2 đến 14, Okaïdi chú trọng đến những trang phục có tính ứng dụng cao để trẻ nhỏ thoả sức khám phá thế giới xung quanh nhưng đồng thời cũng tôn trọng cá tính riêng của từng bé. Trong khi đó, Obaïbi lại hướng tới các bé từ sơ sinh đến 3 tuổi.

Bằng những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết thực về công năng và chất lượng thân thiện với sức khoẻ của trẻ nhỏ, Okaïdi mong muốn đồng hành cùng những bước chân chập chững của các thành viên nhí trên hành trình đầu đời.

LỰA CHỌN "TRENDY"

Các phiên bản mini-me của ba mẹ cũng cần được tự tin thể hiện cá tính riêng!

NATURE FOREVER

Chủ đề mùa này của Okaïdi – Obaïbi giúp các bạn nhỏ sớm nuôi dưỡng tình yêu với thiên nhiên và rèn luyện trí tò mò, ham học hỏi và sáng tạo.

CHO BÉ MỚI SINH

Nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. BST đồ cho bé 0-3T được may từ 100% tình yêu và các chất liệu thân thiện với không chỉ làn da, mà còn với Trái Đất.

NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐẦU TIÊN

Bên cạnh quần áo và phụ kiện, chú sư tử, thỏ, cún,…nhồi bông đáng yêu từ Obaïbi sẽ là người bạn đầu tiên của bé, giúp bé ngủ ngon mỗi tối và làm quen với thế giới động vật.

Okaidi opening HCMC 1

Okaidi – Obaibi TP. Hồ Chí Minh
Tầng 4 Crescent Mall 101 Tôn Dật Tiên,
P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM
+842854158615