Tìm kiếm
Close this search box.

PATEK PHILIPPE GIỚI THIỆU 4 MẪU ĐỒNG HỒ XA XỈ, LỘ DIỆN KẺ TIẾP BƯỚC HUYỀN THOẠI NAUTILUS “MẶT XANH DƯƠNG”

Vốn luôn tiết chế sản xuất các mẫu Nautilus trân phẩm, Patek Philippe đã “hào phóng” đến bất ngờ khi cho ra mắt tới 4 phiên bản mới của dòng đồng hồ đáng ao ước bậc nhất này tại sự kiện Watches and Wonders 2021.

PATEK PHILIPPE GIỚI THIỆU 4 MẪU ĐỒNG HỒ XA XỈ, LỘ DIỆN KẺ TIẾP BƯỚC HUYỀN THOẠI NAUTILUS “MẶT XANH DƯƠNG” 1
Cho lần đầu tham dự triển lãm Watches and Wonders năm 2021, thương hiệu đồng hồ xa xỉ Patek Philippe đã giới thiệu tới 4 phiên bản mới của dòng đồng hồ “Chén thánh” Nautilus. Cơn sốt đồng hồ thép nói chung và nhu cầu sở hữu những chiếc Nautilus nói riêng đã đạt tới đỉnh điểm sau khi Patek Philippe tuyên bố dừng sản xuất model huyền thoại Ref. 5711/1A-010 liệu có được xoa dịu ít nhiều với loạt thiết kế mới cho sự kiện Watches and Wonders năm nay?

Patek Philippe Nautilus Ref. 5711/1A-014 và Ref. 5711/1300A-001 – Sắc “xanh” của thế hệ mới?

PATEK PHILIPPE GIỚI THIỆU 4 MẪU ĐỒNG HỒ XA XỈ, LỘ DIỆN KẺ TIẾP BƯỚC HUYỀN THOẠI NAUTILUS “MẶT XANH DƯƠNG” 3Trong trái tim của giới yêu đồng hồ, chân lý “đơn giản duy mỹ” đã được chứng minh với những mẫu đồng hồ có thiết kế tối giản thanh lịch tạo nên cơn sốt cả ở thị trường chính cấp lẫn thứ cấp. Không lâu sau khi mẫu Ref. 7511/1A-010 được cho dừng sản xuất, giá chợ đen của những chiếc Nautilus với mặt số xanh dương huyền thoại này đã leo thang phi mã, và sự bổ sung thay thế của nhà Patek Philippe đã manh nha thổi lên những ngọn lửa mới với sức nóng không hề thua kém.

PATEK PHILIPPE GIỚI THIỆU 4 MẪU ĐỒNG HỒ XA XỈ, LỘ DIỆN KẺ TIẾP BƯỚC HUYỀN THOẠI NAUTILUS “MẶT XANH DƯƠNG” 5Ref. 5711/1A-014 giữ nguyên cấu hình quen thuộc của một chiếc Nautilus vỏ thép cơ bản. Bộ máy được sử dụng là Caliber 26-330 S C chuẩn xác và bền bỉ, đem tới kim giây trôi và lịch ngày ở góc 3 giờ trên mặt số màu xanh olive được hoàn thiện Sunburst, đi kèm là cọc chỉ giờ bằng vàng phủ dạ quang giúp đọc thời gian vào ban đêm. Kế thừa giá trị nguyên bản của chiếc Ref. 5711/1A-010, mặt đồng hồ vẫn mang kích cỡ 40mm và chỉ mỏng 8,3mm, khiến mẫu Nautilus mới giữ nguyên phẩm chất của một chiếc “dress watch” cá tính cho các quý ông hiện đại.

Cùng cấu hình kể trên, mẫu Ref. 5711/1300A-001 cũng được bổ sung vào BST Nautilus với điểm nhấn là 32 viên kim cương baguette Top Wesselton hoàn mỹ. Mỗi viên kim cương có dạng hình thang thay vì dạng chữ nhật cổ điển để bo tròn, ôm gọn lấy mặt số màu xanh olive lộng lẫy.

Ref. 5990/1R-001: Nét cổ điển duy mỹ của chiếc đồng hồ hiện đại

PATEK PHILIPPE GIỚI THIỆU 4 MẪU ĐỒNG HỒ XA XỈ, LỘ DIỆN KẺ TIẾP BƯỚC HUYỀN THOẠI NAUTILUS “MẶT XANH DƯƠNG” 7Chức năng Travel Time và bộ đếm giờ Chronograph tiếp tục được thêm vào phiên bản vàng hồng tương phản với mặt số xanh lam nổi bật của chiếc Nautilus mới này. Mẫu đồng hồ mới này kết hợp 3 tính năng phức tạp luôn được săn đón bởi các nhà sưu tập, bao gồm: Bấm giờ Flyback, múi giờ kép và hiển thị đồng thời ngày cũng như giờ địa phương.

Dẫu cho cơn sốt thép đang lên đỉnh điểm thì một chiếc Nautilus vàng hồng vẫn luôn là sự lựa chọn đáng giá với những quý ông lịch lãm. Được bổ sung thêm tới 3 chức năng phức tạp và chống nước tới 120m, nhưng chiếc Nautilus mới này vẫn có kích cỡ “tối thiểu” khi chỉ dày 12,53mm với đường kính mặt là 40.5mm.


Ref. 7118/1450R-001: “2553” lần lộng lẫy

PATEK PHILIPPE GIỚI THIỆU 4 MẪU ĐỒNG HỒ XA XỈ, LỘ DIỆN KẺ TIẾP BƯỚC HUYỀN THOẠI NAUTILUS “MẶT XANH DƯƠNG” 9
Nếu như phiên bản đính kim cương của mẫu Nautilus mặt xanh olive ghi dấu ấn với 35 viên kim cương Baguette thì chiếc Ref. 7118/1450R-001 còn tỏa sáng gấp bội với 2553 viên kim cương hoàn mỹ được đính trên toàn bộ mặt ngoài của chiếc đồng hồ. Kỹ thuật Snow-setting được ứng dụng trên mẫu đồng hồ này buộc người thợ kim hoàn sẽ phải tỉ mỉ làm việc trên từng viên kim cương: căn chỉnh, gọt giữa và cẩn thận ghép nối để đảm bảo bề mặt lấp lánh không tì vết và giảm thiểu tối đa sự tiếp xúc của bộ vỏ vàng hồng với từng viên đá quý riêng lẻ.
Mẫu đồng hồ tự lên dây cót và trang bị kim trôi này sử dụng bộ máy Caliber 324 S. Mặt số bằng vàng 18K của Ref. 7118/1450R-001 được trang bị cọc chỉ giờ và hai mốc số 6 – 12 bằng vàng phủ dạ quang, gián tiếp biến chiếc đồng hồ thành một bầu trời sao rực rỡ trong đêm tối. Chiếc đồng hồ này là món quà của Patek Philippe gửi tới phái đẹp khi có kích cỡ gọn gàng phù hợp với cổ tay của các quý cô đẳng cấp: 8.65mm x 35.2mm.