Tìm kiếm
Close this search box.
EN

PATEK PHILIPPE TWENTY~4 – “NGHI LỄ CUỘC SỐNG” CỦA NHỮNG QUÝ CÔ ĐƯƠNG ĐẠI

Chiếc đồng hồ dành riêng cho phái đẹp 

Kể từ năm 1839, đồng hồ dành cho nữ giới đã là một phần không thể thiếu trong các BST tới từ Patek Philippe, dẫu là phiên bản bỏ túi hay trên mặt dây chuyền. Đồng hồ đeo tay nữ của Patek Philippe lần đầu tiên xuất hiện vào thế kỷ 20, đánh dấu bằng chiếc đồng hồ dành cho nữ bá tước Hungary năm 1868, hay chiếc đồng hồ điểm chuông đầu tiên của họ – chiếc đồng hồ vỏ bạch kim đi cùng dây đeo có chức năng điểm chuông theo chu kỳ năm phút sản xuất vào năm 1916. 

Đến năm 1999, Patek Philippe ghi dấu ấn trong lịch sử đồng hồ nữ giới bằng BST đầu tiên dành riêng cho phái đẹp mang tên Twenty~4. Tôn vinh những quý cô độc lập, năng động – những người chọn chiếc đồng hồ thay cho tuyên ngôn về cá tính sống hiện đại – Patek Philippe Twenty~4 là chiếc đồng hồ nổi danh với vẻ thanh lịch vượt thời gian. 

PATEK PHILIPPE TWENTY~4 - “NGHI LỄ CUỘC SỐNG” CỦA NHỮNG QUÝ CÔ ĐƯƠNG ĐẠI 1
Patek Philippe Twenty~4 sẵn sàng tô điểm cho phong cách cá nhân của quý cô dù là ở chốn công sở hay sành điệu về đêm với đời sống xã hội thượng lưu náo nhiệt.

Nguồn cảm hứng mỗi ngày nơi cổ tay 

Được tùy biến để trở thành một chiếc đồng hồ thường nhật – đúng với cái tên Twenty~4 – chiếc đồng hồ nổi bật với thiết kế đặc trưng lấy cảm hứng từ trường phái nghệ thuật art deco. Dây đeo dạng vòng tay được tinh chỉnh để ôm sát lấy cổ tay phái đẹp nối với bộ vỏ vuông cong vòm cá tính phá vỡ khuôn thước cơ bản mà người ta thường hình dung về một chiếc đồng hồ nữ giới. 3 mẫu Twenty~4 đầu tiên được phát hành năm 1999 (số tham chiếu 4910/10A) vẫn còn được ghi nhớ tới tận ngày nay khi kết hợp kim cương xa xỉ với chất thép bền bỉ năng động cùng đá quý xếp 2 lớp tạo thành điểm nhấn đặc trưng cho bộ vỏ vuông 2 tầng.  

PATEK PHILIPPE TWENTY~4 - “NGHI LỄ CUỘC SỐNG” CỦA NHỮNG QUÝ CÔ ĐƯƠNG ĐẠI 3
Những phiên bản đầu tiên của dòng Twenty~4 được ra mắt năm 1999 

Cần phải nói rằng, cách kết hợp các vật liệu này thực sự là một cuộc cách mạng về đồng hồ đeo tay dành cho nữ giới vào thời điểm ấy, khi mà “đồng hồ nữ giới” vẫn được đóng khuôn vào món trang sức xa xỉ chỉ dùng cho những dịp đặc biệt.  

Patek Philippe Twenty~4 xuất hiện vào năm cuối cùng của thiên niên kỷ cũ dường như là để gánh vác sứ mệnh mở ra chân trời mới cho dòng sản phẩm đặc biệt bậc nhất của Patek Philippe: Những chiếc đồng hồ hàng ngày dành cho các quý cô hiện đại.  

“Nghi lễ cuộc sống” của quý cô đương đại 

Twenty~4 nhanh chóng đạt được thành công rực rỡ nhờ vào dấu ấn thương hiệu đặc biệt rõ nét tới từ chất liệu độc đáo và bộ vỏ vuông vắn cá tính. Mẫu Twenty~4 “Manchette” đã thành công ngay từ khi ra mắt với danh xưng “một trong những chiếc đồng hồ bán chạy nhất trong 20 năm qua” và nhanh chóng có được các phiên bản với nhiều diện mạo khác nhau: Từ vàng hồng, vàng trắng, thay thế dây satin cho tới các lựa chọn màu sắc mặt số đa dạng. 

Twenty~4 cũng xác lập vị thế của ông lớn Patek Philippe trên thị trường đồng hồ xa xỉ cho phái đẹp, mở đường cho nhiều dòng đồng hồ nữ tiếp theo (như Aquanaut, Nautilus hay Calatrava) cùng một số tính năng phức tạp vốn chưa phổ biến trên nền tảng đồng hồ nữ giới như lịch năm, hiển thị đa múi giờ hay bấm giờ thể thao. 

PATEK PHILIPPE TWENTY~4 - “NGHI LỄ CUỘC SỐNG” CỦA NHỮNG QUÝ CÔ ĐƯƠNG ĐẠI 9
Mẫu Twenty~4 “Manchette” đã thành công ngay từ khi ra mắt với danh xưng “một trong những chiếc đồng hồ bán chạy nhất trong 20 năm qua”.

Với khẩu hiệu “Nghi lễ của cuộc sống” được chính thương hiệu đề ra, đồng hồ Twenty~4 vinh danh những người phụ nữ hiện đại có gu thưởng thức đồng hồ tuyệt vời. Đó sẽ là những quý cô trân trọng từng khoảnh khắc của một ngày sôi động: từ lúc mặt trời mọc cho tới phút dừng tay thưởng thức hoàng hôn trước khi bước vào một cuốn sách cho đêm muộn hay bữa tiệc sôi động ở tầng áp mái. Tất cả đều là những giây phút cần được ghi nhớ và trân trọng, đủ nhiều để bạn bắt đầu một truyền thống của riêng mình: Kỷ niệm từng khoảnh khắc của cuộc sống bằng một chiếc đồng hồ tương xứng.