Pha Lê, Rượu Ngọt Và Những Hân Hoan Mùa Lễ Hội 1
Tin Tức Mới Nhất

Pha Lê, Rượu Ngọt Và Những Hân Hoan Mùa Lễ Hội

Ở LALIQUE, cái thú của đàn ông cũng tinh tế và vô cùng lãng mạn, với bộ đồ uống rượu và hút xì gà cao cấp mang tên Wingen để gửi tới các đấng trượng phu vào mùa lễ hội cuối năm nay.

Tiếp nối huyết mạch tinh hoa từ lòng đất, dòng chảy pha lê tinh túy của LALIQUE chưa từng ngơi nghỉ dù chỉ một giây. Mới đây, thương hiệu đã liên tiếp ra mắt bốn bộ sưu tập: Aquatique, Wingen, Fleurs de Cerisier và Panda Collection đều để lại những ấn tượng đẹp với người yêu nghệ thuật chế tác pha lê Việt Nam nói chung và người yêu LALIQUE nói riêng. Trong số đó, BST Wingen hứa hẹn sẽ là sự bổ sung quý giá cho bàn tiệc của gia chủ trong mùa lễ hội tưng bừng cuối năm nay.

Barware “Wingen” – khi đồ nghề uống rượu hóa nghệ thuật cao cấp

Bộ sưu tập đồ dùng uống rượu “Wingen” được đặt tên theo một ngôi làng tại Alsace, nơi xưởng chế tác LALIQUE đã và đang duy trì những kỹ nghệ chế tác đặc biệt của mình. Trên thực tế, René Lalique đã từng thiết kế một bộ ly uống rượu có cùng tên vào những năm 1920 với chung nhiều chi tiết gợi cảm hứng. 

Pha Lê, Rượu Ngọt Và Những Hân Hoan Mùa Lễ Hội 3

Được thiết kế với diện mạo trang nhã gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ trong họa đồ mềm mại nơi thân cốc pha lê chải satin – biểu trưng chế tác của LALIQUE – bộ sưu tập Wingen thể hiện rõ nét tinh thần thanh lịch vượt thời đại của thương hiệu nước Pháp. Tiêu điểm kỹ nghệ chế tác của BST Wingen nằm ở việc thể hiện rõ nét tính tương phản độc đáo giữa pha lê trong và pha lê mờ, được phân tách lẫn nhau qua những đường kẻ pha lê trong suốt tinh tế, kích thích trí tưởng tượng của người dùng qua kênh thị giác. Người nghệ nhân của LALIQUE sẽ phải cẩn thận che phủ phần “đường cắt” bằng pha lê này và phủ hiệu ứng mờ cho những phần mong muốn trên sản phẩm, sau đó mới bỏ đi lớp che phủ đường kẻ pha lê trong để tạo thành họa tiết độc đáo sau cùng.

Pha Lê, Rượu Ngọt Và Những Hân Hoan Mùa Lễ Hội 5

Wingen được ra mắt với trọn bộ sản phẩm cho một quý ông sành điệu và yêu việc thưởng thức rượu. Trong bộ sản phẩm sẽ có hai cốc uống rượu ở hai kích cỡ phù hợp với nhiều loại rượu khác nhau, bộ cốc và bình pha chế, xô đựng đá ngâm chai champagne pha lê và dĩ nhiên rồi, một gạt tàn sang trọng cho những tay chơi yêu xì gà.

Vào đêm Giáng sinh an lành hay thời khắc chuyển giao năm mới, sẽ có những thú vui tao nhã, tĩnh lặng hoặc ồn ào náo nhiệt mà Wingen đều có thể ở bên để chiều chuộng quý ông. Chai Chapelle de Lafaurie-Peyraguey khiêm nhường phản chiếu ảnh lửa bập bùng bên lò sưởi trang viên cùng những chiếc ly tinh xảo được chải satin hoàn thiện tới tận cùng của sự tinh xảo. Và rồi, khi chuông đồng hồ điểm mười hai tiếng, niềm hân hoan sẽ được tuôn trào, theo tiếng chúc tụng mà tuôn chảy vào những chiếc ly kêu lanh canh như lời chúc sức khỏe và vạn sự tốt lành, trong khi những điếu Behike sẽ tìm tới chiếc gạt tàn Wingen giữa những làn khói thơm ngây ngất quyện vào đắm say trong buổi tiệc mừng cuối năm.