PIAGET GIỚI THIỆU 6 MẪU ĐỒNG HỒ LIMELIGHT GALA MỚI TẠI SỰ KIỆN WATCHES AND WONDERS 2021 1
Chưa được phân loại, Tin Tức Mới Nhất

PIAGET GIỚI THIỆU 6 MẪU ĐỒNG HỒ LIMELIGHT GALA MỚI TẠI SỰ KIỆN WATCHES AND WONDERS 2021

Nối dài di sản của dòng đồng hồ mang tính biểu tượng Limelight Gala, Piaget trở lại vào mùa Watches and Wonders 2021 với 6 mẫu đồng hồ mới.

PIAGET GIỚI THIỆU 6 MẪU ĐỒNG HỒ LIMELIGHT GALA MỚI TẠI SỰ KIỆN WATCHES AND WONDERS 2021 3

Lấp lánh trong ánh sáng của vàng và đá quý, loạt đồng hồ Limelight Gala xa xỉ của Piaget nay đã bước sang năm thứ 51 của hành trình di sản rực rỡ. Vinh danh những người phụ nữ phi thường và truyền cảm hứng độc lập – hiện đại cho phái đẹp toàn cầu, BST lần đầu được ra mắt vào những năm 70 và đã nhanh chóng gây ấn tượng với thiết kế bất đối xứng và phần dây đeo được làm từ vàng mài nguyên khối hoàn hảo, ôm trọn cổ tay như một dải lụa mềm mại.

Cho mùa Watches and Wonders 2021, Piaget đã đem tới 6 phiên bản giới hạn mới của dòng đồng hồ này thay cho cánh cửa để ngỏ, mời gọi những thành viên mới cho vòng tròn thượng lưu của Piaget Society.

3 trong số 6 mẫu đồng hồ Limelight 2021 từ Piaget lấy chung chủ đề về Mặt Trời – nguồn năng lượng ấm áp, mạnh mẽ và tươi vui – được thể hiện thông qua ba thời khắc trong ngày. Rực rỡ và đẹp đẽ, khắc Bình Minh, Thiên Đỉnh và Hoàng Hôn được bắt gọn trong bộ ba thiết kế “Precious”: Sunrise, Zenith và Sunset.

PIAGET GIỚI THIỆU 6 MẪU ĐỒNG HỒ LIMELIGHT GALA MỚI TẠI SỰ KIỆN WATCHES AND WONDERS 2021 5

Mẫu đồng hồ Limeligh Gala Precious Sunrise đi kèm bộ vỏ và khung bằng vàng trắng 18K 32mm nạm 32 viên ngọc bích màu xanh lam (4.70 cts) và 10 viên kim cương để gợi nên sắc xanh lam của bầu trời ban mai.

PIAGET GIỚI THIỆU 6 MẪU ĐỒNG HỒ LIMELIGHT GALA MỚI TẠI SỰ KIỆN WATCHES AND WONDERS 2021 7

Ánh vàng tinh tế, sống động của mẫu Precious Zenith gợi nhớ tới ban trưa chói chang, lộng lẫy – tất cả được cường hóa gấp bội bởi 289 viên kim cương được xử lý snow-setting tỉ mỉ, cẩn thận bởi những nghệ nhân lành nghề nhất.

PIAGET GIỚI THIỆU 6 MẪU ĐỒNG HỒ LIMELIGHT GALA MỚI TẠI SỰ KIỆN WATCHES AND WONDERS 2021 9

Bộ ba mẫu đồng hồ được khép lại với mẫu Precious Sunset tỏa sáng lung linh trong sắc hồng ấm áp của đá sapphire hồng, kim cương cùng vàng hồng 18K.

Trong khi đó, 3 mẫu đồng hồ còn lại chọn chung chủ đề đá quý để phô diễn tối đa kỹ nghệ chế tác bởi nghệ nhân nhà Piaget, đồng thời tỏ bày tình yêu của thương hiệu tới những khoáng vật đắt giá này.

PIAGET GIỚI THIỆU 6 MẪU ĐỒNG HỒ LIMELIGHT GALA MỚI TẠI SỰ KIỆN WATCHES AND WONDERS 2021 11

Đá Opal đen quý hiếm của Úc được Piaget sử dụng để tạo hình mặt số cho mẫu Limelight Gala High Jewelry Black Opal. Vẻ đẹp lộng lẫy của chiếc đồng hồ này được thương hiệu mô tả là “Khó lòng tin được nếu chưa chiêm ngưỡng tận mắt.”

PIAGET GIỚI THIỆU 6 MẪU ĐỒNG HỒ LIMELIGHT GALA MỚI TẠI SỰ KIỆN WATCHES AND WONDERS 2021 13

Lấy cảm hứng từ các công trình kiến trúc, kỹ thuật trang trí, Palace Décor đặc trưng từ Piaget đã được áp dụng cho mẫu Precious Rainbow, tạo thành sự kết hợp hoàn hảo giữa chuyên môn chế tác đồng hồ, đá quý và đúc vàng của thương hiệu.

PIAGET GIỚI THIỆU 6 MẪU ĐỒNG HỒ LIMELIGHT GALA MỚI TẠI SỰ KIỆN WATCHES AND WONDERS 2021 15

Đồng hồ Limelight Gala Mother-of-Pearl Palace được đặt trong một vỏ vàng hồng 18K 26 mm và trang trí bởi những viên kim cương chất lượng tốt nhất. Mặt số làm bằng ngọc trai được chạm khắc tinh xảo là điểm nhấn đáng chú ý nhất của mẫu đồng hồ này.