Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Piaget giới thiệu mẫu đồng hồ thể thao mới

Kết hợp năng lực chế tác những chiếc đồng hồ siêu mỏng với bộ máy cơ khí tinh xảo của nhà chế tác Thuỵ Sỹ, mẫu Polo Skeleton mới là sự tôn vinh lối sống năng động nhưng không kém phần lịch lãm của quý ông hiện đại.

Trong thế giới đầy phức tạp và tinh vi của những bộ máy đồng hồ cơ khí, Piaget luôn có một chỗ đứng của riêng mình: những nghệ nhân đến từ Plan-les-Ouates sở hữu kỹ năng chế tác những tuyệt phẩm đại diện cho sự thanh lịch và tinh tế, biểu lộ qua những bộ máy mỏng manh nhưng cứng cáp trường tồn qua nhiều thế hệ. Trong nhiều năm, Piaget luôn phá vỡ những kỷ lục về bộ máy cơ khí mỏng nhất, vượt qua mọi ranh giới để hướng tới sự hoàn hảo. Ngay dịp cuối năm 2020 vừa qua, giải thưởng Aiguille d’Or của Grand Prix d’Horlogerie de Genève – giải thưởng dành cho chiếc đồng hồ tốt nhất đại diện cho cả ngành công nghiệp chế tác đồng hồ – đã được trao cho chiếc Piaget Altiplano Ultimate Concept với độ mỏng chỉ 2mm, mỏng hơn cả một đồng tiền xu 50 cent Mỹ.

Đầu năm 2021, nhà chế tác lâu đời lại tiếp tục làm chao đảo con tim của giới mộ điệu bởi tuyệt phẩm mang tên Piaget Polo Skeleton, hợp nhất hai dòng sản phẩm danh tiếng từ thập kỷ 70 của thế kỷ trước: những chiếc đồng hồ lộ cơ và dòng đồng hồ thể thao xa xỉ Polo.

Piaget giới thiệu mẫu đồng hồ thể thao mới 1

Không chỉ đơn giản là đặt vào lớp vỏ Polo mạnh mẽ một bộ máy chế tác thủ công, giản lược đi mặt số để khoe ra những chuyển động của bánh răng và dây cót, Piaget Polo Skeleton thực sự là một thách thức với tay nghề của những nghệ nhân tài giỏi nhất.

Piaget giới thiệu mẫu đồng hồ thể thao mới 3Piaget giới thiệu mẫu đồng hồ thể thao mới 5

Chiếc đồng hồ thể thao mới này sở hữu bộ vỏ mỏng hơn 30% so với các phiên bản trước đó, nhưng vẫn đồng thời giữ được sức mạnh của bộ chuyển động số hiệu 1200S lên cót tự động được phát triển hoàn toàn bởi Piaget trong một hình hài tinh tế và tiện lợi – điều đã mang lại danh tiếng cho những chiếc Piaget Polo từ trước tới nay.

Piaget giới thiệu mẫu đồng hồ thể thao mới 7

Toàn bộ thành tựu này được hiển lộ trước mắt chủ nhân qua một trong những dạng thức thuần khiết nhất: “skeleton” – lộ toàn bộ cơ chế chuyển động thông qua mặt kính trước và sau. Kỹ nghệ này đòi hỏi bộ máy không những phải có tính công năng cao, mà còn yêu cầu sự sắp xếp thẩm mỹ và hoàn thiện mức độ rất cao, bởi không một chi tiết nào được che khuất dưới cái nhìn của người sành sỏi.

Piaget giới thiệu mẫu đồng hồ thể thao mới 9Piaget giới thiệu mẫu đồng hồ thể thao mới 11Piaget giới thiệu mẫu đồng hồ thể thao mới 13

Những bàn tay và khối óc tài tình đã cho ra đời kết quả đáng tự hào: một tạo tác giữ được những nét cong khoẻ khoắn của dòng Polo nổi tiếng, kích thước 42mm khoẻ khoắn với độ dày chỉ 6.5mm, truyền động năng bởi bộ máy 1200S1 lên cót tự động được nghiên cứu và chế tạo hoàn toàn bởi Piaget. Khả năng trữ cót lên đến 44 giờ và chống nước 30m bổ sung cho chiếc đồng hồ thể thao này khả năng sử dụng linh hoạt trong cuộc sống thường ngày.

Piaget giới thiệu mẫu đồng hồ thể thao mới 15

Được tạo ra như một người đồng hành trung thành tin cậy của các quý ông, Piaget Polo Skeleton sở hữu một tính năng đặc biệt: khả năng thay dây nhanh với hai bộ dây kim loại và da thuộc đi kèm tuỳ phiên bản màu sắc. Điều này giúp chiếc đồng hồ có thể đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng và phong cách của chủ nhân, dù trong bộ cánh lịch lãm hay trang phục thể thao khoẻ khoắn.

Piaget giới thiệu mẫu đồng hồ thể thao mới 17

Đây cũng chính là thông điệp ẩn giấu mà các nghệ nhân muốn gửi gắm trong mỗi sản phẩm: dù ở bất cứ đâu, mang trên mình trang phục nào, những người đàn ông hiện đại luôn giữ trong mình sự lịch lãm, biết trân trọng những giá trị tinh hoa và hướng đến sự hoàn hảo trong lối sống.

Tam Sơn là nhà phân phối chính hãng thương hiệu Piaget tại boutique 61 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Website: https://tamsonvn.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tamsonwatchandjewelry

Hotline: +84 24 3934 7666