Piaget Gợi Ý Danh Sách Quà Tặng Xa Xỉ Mùa Lễ Hội 1
Tin Tức Mới Nhất

Piaget Gợi Ý Danh Sách Quà Tặng Xa Xỉ Mùa Lễ Hội

Thương hiệu Piaget đem tới những chiếc đồng hồ đính kim cương, trang sức chế tác tinh xảo dành tặng cho những người phụ nữ mùa cuối năm nay.

Piaget Gợi Ý Danh Sách Quà Tặng Xa Xỉ Mùa Lễ Hội 3

Dành tặng quý cô nữ tính

Dòng sản phẩm “Extremely Lady” – đúng như cái tên, ca ngợi cái tôi phóng khoáng của người phụ nữ bằng những chất liệu cao cấp nhất như vàng hồng và kim cương Piaget . Xuất hiện đầu tiên trong danh sách tặng phẩm cho các quý cô từ Piaget, chiếc đồng hồ này mang mặt số hình bầu dục vượt ra khỏi quy chuẩn thông thường của dress-watch. Nếu mặt số hình tròn là dạng thức thanh lịch và cổ điển, đối với quý cô nữ tính sẽ có cơ hội chọn cho mình một hình thức thể hiện cá tính mới mẻ, phóng khoáng hơn với mặt số hình bầu dục hiện đại nhưng mềm mại nhờ những đường vân vảy cá, nạm kim cương tinh tế.

Kỹ nghệ chế tác vàng và kim cương của thương hiệu Thụy Sĩ vốn nổi danh toàn thế giới nay được tập trung xử lý trên nền tảng mẫu Extremely Lady bằng vàng hồng. Phiên bản vàng hồng 18K của chiếc Extremely Lady được viền quanh vành bezel với 24 viên kim cương “brilliant-cut” nặng tới 1.46 ct, đem tới cho bộ vỏ của chiếc Extremely Lady vẻ đẹp ôm trọn lấy cỗ máy thạch anh 56P quartz. Phiên bản vàng hồng có phần dây được tỉ mỉ khắc tay lớp chồng lớp như tấm áo vảy của loài cá, khiến mỗi chiếc Extremely Lady này là phiên bản độc nhất.

Piaget Gợi Ý Danh Sách Quà Tặng Xa Xỉ Mùa Lễ Hội 5

Một sự lựa chọn nữa để tôn vinh tính nữ đẹp đẽ vào mùa lễ hội này chính là chiếc Piaget Traditional với mặt số 26mm làm từ vàng trắng 18k khảm tới 42 viên kim cương brilliant-cut (khoảng 0.58 ct).

Piaget Gợi Ý Danh Sách Quà Tặng Xa Xỉ Mùa Lễ Hội 7Điều khiến chiếc đồng hồ này đặc biệt nằm ở chỗ nó được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 300 chiếc trên toàn thế giới.

Piaget Gợi Ý Danh Sách Quà Tặng Xa Xỉ Mùa Lễ Hội 9

“Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời”, phải chăng đôi môi anh đào hồng phớt ấy lại có ma lực tới vậy? Piaget tôn vinh vẻ đẹp chiếm hữu tâm trí của các quý cô với bộ sưu tập Possession, đồng thời cũng thể hiện rõ nhất sức mạnh cốt lõi của những người phụ nữ độc lập. Với vòng đệm xoay tự do nhưng vẫn cố định xung quanh mặt số thể hiện tinh thần tự do chỉ ràng buộc bởi thời gian và ý chí của những người phụ nữ hiện đại. Vào đầu năm nay, những tạo tác mới nhất của Piaget Possession được ra mắt tại SIHH 2019 với dây da cá sấu sắc anh đào hồng đậm là một gợi ý không tồi cho mùa lễ hội.

Piaget Gợi Ý Danh Sách Quà Tặng Xa Xỉ Mùa Lễ Hội 11

Tặng phẩm cho người tình trong mộng

Hai phiên bản của chiếc Piaget Possession này lần lượt có mặt số 29 và 34 mm phù hợp với cổ tay quý cô thanh mảnh, có vỏ được nạm 162 và 181 viên kim cương cao cấp. Không chỉ có thế, mặt số của cả hai phiên bản cũng lần lượt được nạm 142 và 239 viên kim cương, khiến mặt số của bộ đôi Possession này sáng như một vì tinh tú, tôn lên đẳng cấp của người đeo hay người sẽ trao đi tặng phẩm này.

Piaget Gợi Ý Danh Sách Quà Tặng Xa Xỉ Mùa Lễ Hội 13

Một sự lựa chọn với ngọc lưu li sắc thiên thanh, mặt đồng hồ Possession phiên bản vàng hồng được đóng khung bởi một vòng bezel cùng chất liệu và tô điểm bởi 42 kim cương cắt 57 cạnh đối xứng hoàn hảo và một cặp dây da cá sấu tiệp màu tặng phẩm. 

Piaget Gợi Ý Danh Sách Quà Tặng Xa Xỉ Mùa Lễ Hội 15

Mặt trời là một trong những motif và nguồn cảm hứng quan trọng nhất của thương hiệu Piaget. Vầng thái dương tràn sức sống và hơi ấm trở thành sự sáng tạo trong suốt nhiều thập kỷ tại Piaget, biểu tượng cho niềm vui và sự lan truyền, chia sẻ. Mặt trời là biểu trưng cho những kỹ thuật cao cấp nhất thuộc lĩnh vực chế tác vàng, một kỹ nghệ mà Piaget đã hoàn thiện trong gần 6 thập niên qua.

Piaget Gợi Ý Danh Sách Quà Tặng Xa Xỉ Mùa Lễ Hội 17

Các tạo tác của BST “Sunlight” cũng đồng thời là món quà hoàn hảo để dành tặng các quý cô trong mùa lễ hội, đôi bông tai Sunlight làm từ vàng hồng với 32 viên kim cương (0,74 ct) có thể được đeo bằng hai cách khác nhau.

Piaget Gợi Ý Danh Sách Quà Tặng Xa Xỉ Mùa Lễ Hội 19

Và mặt dây chuyền Sunlight làm từ vàng hồng 18K nạm ngọc mắt mèo trắng (1.19 ct) và 28 viên kim cương (0,17 ct).