Piaget Gợi Ý Quà Tặng Cho Mùa Valentine 1
Tin Tức Mới Nhất

Piaget Gợi Ý Quà Tặng Cho Mùa Valentine

Piaget đem tới những thiết kế đồng hồ, trang sức kim cương với ý nghĩa tôn vinh tình yêu dành tặng phụ nữ trong mùa Valentine.

Khoảng thế kỷ 14, Ngày lễ tình nhân – St. Valentine đã trở thành một buổi kỷ niệm lãng mạn, thời khắc những người yêu nhau bày tỏ tình cảm chân thành bằng hoa hồng đỏ và quà tặng. Phù hợp với ngày lễ Tình nhân, những chiếc đồng hồ và trang sức quý của Piaget là món quà được nhiều người chọn cho một nửa thân yêu trong ngày lễ Valentine.

Với ý nghĩa tái hiện hình ảnh bình minh ban sơ của vụ trụ – cú nổ Big Bang kiến tạo nên hệ mặt trời, mặt số thiên thạch của chiếc đồng hồ Altiplano để lại ấn tượng mạnh mẽ cho những người yêu thích vẻ đẹp của những vì sao.

Piaget Gợi Ý Quà Tặng Cho Mùa Valentine 3

Những chiếc đồng hồ Piaget là gợi ý quà tặng sang trọng và ý nghĩa dịp Valentine này.

Bên cạnh đó, mẫu Piaget Polo sử dụng bộ máy tự động nằm trong bộ vỏ làm từ vàng hồng với mặt số lát kim cương. Thiết kế của mẫu Piaget Polo cũng là một biểu tượng cho các thiết kế của nhà Piaget nhưng độc đáo hơn với những viên kim cương thanh khiết.

Chiếc đồng hồ Possession lại là một tặng phẩm để thể hiện tình yêu vĩnh cửu, chiếm trọn trái tim từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Với vành xoay độc đáo – một yếu tố thiết kế đặc trưng của bộ sưu tập đại diện cho năng lượng vĩnh cửu của tình yêu lứa đôi, Possession tôn lên sức sống ngập tràn, vẻ ngoài tươi mới, hiện đại của các quý cô.

Piaget Gợi Ý Quà Tặng Cho Mùa Valentine 5

Possession mang tới vẻ đẹp ngập tràn sức sống, sang trọng và hiện đại cho các quý cô.

Theo đó, bộ sưu tập trang sức Possession đem lại cảm xúc ngọt ngào lứa đôi với các dải xoay đặc trưng. Một cách kín đáo, người dùng sẽ xoay chiếc nhẫn Possession để định mệnh đi trọn một vòng và dừng lại trước đấng trượng phu. Nhẫn và vòng tay được làm từ vàng hồng với 2 – 4 dải xoay, tượng trưng cho hạnh phúc bất tận, luân hồi, kết hợp với kim cương để tạo thành dải sáng lộng lẫy, bắt mắt.

Piaget Gợi Ý Quà Tặng Cho Mùa Valentine 7

Chiếc nhẫn được tạo hình hoa hồng – loài hoa biểu tượng cho tình yêu. Các sản phẩm có mặt tại cửa hàng Piaget, số 61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Xem chi tiết tại Fanpage.

Thông qua những thiết kế trang sức với tạo hình đóa hồng, Piaget muốn gửi lời yêu thương tới các quý cô và tôn vinh niềm đam mê của ngài Yves Piaget với loài hoa rực rỡ này. Hình thái của hoa hồng được biến tấu đa dạng và tinh vi với nhẫn, hoa tai, mặt dây chuyền kim cương… mỗi vật phẩm đều thể hiện những khía cạnh khác nhau: Táo bạo, nữ tính và tinh tế.