PIAGET: LÁ BÙA DUYÊN CỦA NHỮNG QUÝ CÔ PHI THƯỜNG 1
Tin Tức Mới Nhất

PIAGET: LÁ BÙA DUYÊN CỦA NHỮNG QUÝ CÔ PHI THƯỜNG

Gắn liền với những minh tinh màn bạc và các quý cô quyền lực, phái đẹp hiện lên dưới lăng kính của Piaget luôn đại diện cho những điều tuyệt vời và phi thường nhất.

Sự táo bạo, sáng tạo và nguồn năng lượng tươi vui, rực rỡ là những điều để nói về các quý cô của Piaget, hay theo cách mà thương hiệu trân trọng đề cập tới: “Những người phụ nữ phi thường”.

Jessica Chastain

Mạnh mẽ và phi thường ngay cả ở phía trước và sau ống kính máy quay, Jessica Chastain đã luôn là một trong những nữ diễn viên quyến rũ và quyền lực bậc nhất Hollywood.

PIAGET: LÁ BÙA DUYÊN CỦA NHỮNG QUÝ CÔ PHI THƯỜNG 3

Tốt nghiệp Đại học Julliard danh giá tại New York, hai đề cử giải Oscar, hàng chục giải thưởng kỷ niệm được trao cho diễn xuất đáng kinh ngạc – giờ đây Jessica Chastain thậm chí còn là chủ sở hữu của một công ty sản xuất trong ngành giải trí và là thành viên tích cực tham gia phong trào Time’s Up chống quấy rối tình dục được khởi xướng bởi hàng loạt nữ minh tinh Hollywood.

Constance Wu

Ngôi sao của Fresh off the Boat và Crazy Rich Asians Constance Wu được biết đến với vai diễn đem lại cho cô đề cử Quả Cầu Vàng và Critics Choice, đồng thời gây ấn tượng với vai chính trong phim Hustlers đóng cặp cùng Jennifer Lopez. Bộ phim đã phá kỷ lục phòng vé của hãng phim STX Entertainment.

PIAGET: LÁ BÙA DUYÊN CỦA NHỮNG QUÝ CÔ PHI THƯỜNG 5

Bên cạnh sự nghiệp lẫy lừng của mình, cô đã được đưa vào danh sách Time Magazine Những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới với công việc là một nữ diễn viên và là người truyền cảm hứng đặc biệt.

Olivia Palermo

Doanh nhân quốc tế Olivia Palermo nổi danh toàn cầu với nền tảng trực tuyến và nhãn hiệu thời trang riêng của mình khi đem tới góc nhìn độc đáo cho các bộ sưu tập thời trang mặc mặc sẵn.

PIAGET: LÁ BÙA DUYÊN CỦA NHỮNG QUÝ CÔ PHI THƯỜNG 7

Với Olivia Palermo, sứ mệnh của cô là trao quyền cho phụ nữ toàn cầu một cách chuyên nghiệp, đồng thời dành tặng họ những công cụ và cơ hội thực sự để nắm lấy cuộc sống và phát triển nó ngày một mạnh mẽ hơn.

Cynthia Erivo

PIAGET: LÁ BÙA DUYÊN CỦA NHỮNG QUÝ CÔ PHI THƯỜNG 9

Nghiêm túc theo đuổi đam mê với phong thái quyến rũ – táo bạo, Cynthia Erivo thể hiện tài năng xuất sắc trong những vở nhạc kịch mà tiêu biểu có thể kể tới vai chính đầu tiên trong vở The Color Purple tại West End và Broadway danh giá. Màn trình diễn rực rỡ này cũng đã giúp Cynthia Erivo dành được giải thưởng Tony đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Shiva Safai

PIAGET: LÁ BÙA DUYÊN CỦA NHỮNG QUÝ CÔ PHI THƯỜNG 11

Đến từ Iran, Shiva Safai là hình mẫu điển hình cho người phụ nữ Iran thời đại mới khi vừa là người mẫu đa tài, nữ doanh nhân và đồng thời cũng là nhân vật nổi tiếng trên truyền hình. Gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh từ khi còn rất trẻ, cô hiện sở hữu thương hiệu phong cách sống, sắc đẹp và du lịch trong suốt 10 năm qua: Essentials by Shiva Safai.

Chen Man

PIAGET: LÁ BÙA DUYÊN CỦA NHỮNG QUÝ CÔ PHI THƯỜNG 13

Chen Man nổi danh tại Trung Quốc như một nghệ sĩ đa tài trong nhiều lĩnh vực, có khả năng xóa nhòa ranh giới giữa thời trang và nhiếp ảnh nghệ thuật. Cô từng thực hiện nhiều ảnh bìa cho các tạp chí quốc tế danh giá như Elle, Vogue, Harper’s Bazzar, Esquire v.v…

Arianna Phillips & Carineh Martin

PIAGET: LÁ BÙA DUYÊN CỦA NHỮNG QUÝ CÔ PHI THƯỜNG 15

Bộ đôi nhà tạo mẫu thời trang – thiết kế trang phục và nhà tiếp thị thương hiệu xa xỉ này ghi dấu tại Holywood và làng thời trang thế giới thông qua hàng loạt dự án đình đám như phim Once Upon a Time in Hollywood, 20 năm cộng tác cùng nữ hoàng nhạc Pop Madonna hay nhiều thương hiệu xa xỉ như Dior, Prada, Estee Lauder v.v…

Gong Hyo-Jin

PIAGET: LÁ BÙA DUYÊN CỦA NHỮNG QUÝ CÔ PHI THƯỜNG 17

Nổi danh từ bộ phim kinh dị Memento Mori năm 1999, Gong Hyo-Jin đã gặt hái nhiều thành công liên tiếp trong các tác phẩm như Crush, Blush, Pasta, The Greatest Love và Master’s Sun. Ngày nay, Gong Hyo-Jin là một trong những nữ diễn viên quyền lực bậc nhất Hàn Quốc khi nhắc tới dòng phim tình cảm – hài.

Balqees Fathi

Sở hữu 3 album phòng thu phá kỷ lục, Balqees Fathi hiện còn là thành viên gạo cội của nhà hát opera của Cairo & Muscat, nhà hát vòng tròn của Sahrjah, và Sound & Light Show tại Giza.

PIAGET: LÁ BÙA DUYÊN CỦA NHỮNG QUÝ CÔ PHI THƯỜNG 19Những người phụ nữ kể trên đây là tập hợp ưu tú đại diện cho hình mẫu người phụ nữ phi thường được Piaget hướng tới và truyền tải qua các tạo tác đồng hồ và trang sức cao cấp của hãng. Với bộ ảnh cá nhân được thực hiện bởi Piaget phía trên, các quý cô phi thường đều sử dụng những mẫu đồng hồ Piaget Limelight tuyệt đẹp – vốn được coi là đỉnh cao chế tác của nhà Piaget với cấu tứ vấu đồng hồ bất đối xứng và dây đan từ các sợi vàng tinh tế. Bên cạnh đó, những tạo tác như Piaget Possession hay Sunlight cũng được họ sử dụng thay cho tấm bùa duyên truyền năng lượng tích cực, tươi mới mỗi ngày trên hành trình chinh phục và làm chủ vận mệnh bản thân.