Tin Tức Mới Nhất

PIAGET POSSESSION ẤM ÁP VÀ RẠNG NGỜI TẠI SIHH 2019

Piaget tôn vinh người phụ nữ với tâm hồn tự do trong BST đồng hồ Piaget Possession mới nhất với những tông màu ấm áp, trình độ đính đá quý với mức độ tuyệt vời cùng kỹ nghệ gia công vàng thượng thừa của hãng.

PHỤ NỮ VÀ NGHỆ THUẬT TRONG BST POSSESSION

BST Piaget Possession luôn là tiếng nói thể hiện rõ nhất sức mạnh cốt lõi của những người phụ nữ độc lập. Với vòng đệm xoay tự do nhưng vẫn cố định xung quanh mặt số thể hiện tinh thần tự do chỉ ràng buộc bởi thời gian và ý chí của những người phụ nữ hiện đại.

Năm 2018, những chiếc đồng hồ Piaget Possession quyến rũ đã mở ra những sắc màu rực rỡ, với bảng màu hoàn chỉnh của dây và vòng đeo tay có thể thay thế cũng như mặt số bằng đá quý như ngọc lưu ly, đá carnelian, ngọc lam hay đá lông công.

Năm nay, BST càng thêm phong phú với những sắc thái quyến rũ mới của màu anh đào. Bộ tứ đồng hồ Piaget Possession được giới thiệu với dây da cá sấu sắc anh đào hồng đậm. Hai trong số bốn chiếc đi kèm với mặt số màu hồng phù hợp với vạch chỉ giờ kim cương.

Những chiếc đồng hồ có vỏ bằng vàng hồng 18k với vòng xoay kim cương như ngọn lửa cháy rực tinh thần nữ tính mạnh mẽ. Các mẫu vàng hồng có đường kính 29mm so với 2 mẫu khác đường kính 34mm.

Hai chiếc đồng hồ khác trong bộ tứ mới nhất của Piaget Possession được thiết kế với vỏ và mặt số bằng vàng trắng. Những mẫu đại diện thu nhỏ này thể hiện xuất sắc năng lực chế tác và ứng dụng vật liệu đá quý để làm trang sức của Maison Piaget.

Chiếc đồng hồ bằng vàng trắng thể hiện rõ những thái cực hiếm có của Maison Piaget với mặt số, vỏ đồng hồ cũng như vòng đeo tay được lát hoàn toàn bằng kim cương. Dây đeo mềm mại được mệnh danh là dòng sông lấp lánh bởi sự uyển chuyển và mềm mại của chuỗi kim cương đính trên dây, thể hiện trình độ đẳng cấp của Maison Piaget. Mặc dù số lượng kim cương và độ phức tạp của cấu trúc vàng trắng bên dưới, chiếc vòng tay vẫn vô cùng mềm mại trên cổ tay của người đeo.

Mẫu cuối cùng trong BST Possession 2019 sử dụng kỹ năng chế tác vàng chuyên nghiệp – một trong những kỹ năng nổi tiếng trong lịch sử của Piaget. Dây đeo đồng hồ được đan thủ công dạng lưới Milanese kết hợp với mặt số xà cừ ánh kim càng khiến chiếc đồng hồ đeo tay mang sắc màu lung linh. Vòng đệm xoay tròn mang tính biểu tượng đều được làm hoàn toàn bằng kim cương tạo thành phần đệm hoàn hảo cho chiếc vòng chế tác bằng vàng tinh xảo.

#SIHH19 #ShinewithPiaget

Possession watch – 29 mm

Vỏ bằng vàng hồng 18K với 42 viên kim cương brilliant-cut (khoảng 1,03 cts), mặt số màu hồng đậm với mốc chỉ giờ đính 11 viên kim cương (khoảng 0,07 ct). Bộ chuyển động Piaget Manufacture 56P Quartz. Dây đeo cá sấu màu hồng có thể thay thế với khóa ardillon mạ vàng hồng 18K – Dây đeo thay thế da cá sấu G0A44086

Possession watch – 34 mm

Vỏ bằng vàng hồng 18K với 46 viên kim cương brilliant-cut (khoảng 1,46 cts), mặt số màu hồng đậm với mốc chỉ giờ đính 11 viên kim cương (khoảng 0,09 ct). Khóa ardillon mạ vàng hồng 18K – Dây đeo thay thế da cá sấu G0A44096

Possession watch – 29 mm

Vỏ bằng vàng trắng 18K với 162 viên kim cương brilliant cut (khoảng 1,55 cts), mặt số được dát bằng 142 viên kim cương (khoảng 0,75 ct). Bộ chuyển động Piaget Manufacture 56P Quartz

Dây đeo cá sấu màu hồng đậm có thể thay thế với khóa ardillon bằng thép không gỉ – Dây đeo thay thế da cá sấu G0A44098

Possession watch – 34 mm

Vỏ bằng vàng trắng 18K với 181 viên kim cương brilliant-cut (khoảng 2.11 cts), mặt số được dát bằng 239 viên kim cương (khoảng 1.22 ct). Bộ chuyển động Piaget Manufacture 56P Quartz

Dây đeo cá sấu màu hồng đậm có thể thay thế với khóa ardillon bằng thép không gỉ – Dây đeo thay thế da cá sấu G0A44099

Possession watch – 29 mm

Vỏ bằng vàng trắng 18K với 162 viên kim cương brilliant-cut (khoảng 1,55 cts), mặt số dát 142 viên kim cương (khoảng 0,75 ct) Bộ chuyển động Piaget Manufacture 56P Quartz. Dây đeo tay đính 317 viên kim cương brillant-cut (Khoảng 8.87 cts) G0A44083

Possession cuff watch – 29 mm

Vỏng vàng hồng 18K đính 162 viên kim cương brilliant-cut (khoảng 1.55 cts),

Mặt số xà cừ đính chỉ số 11 viên kim cương (khoảng 0.07 ct). Bộ chuyển động Piaget Manufacture 56P Quartz.

Dây đeo dạng lưới bằng vàng 18K Milanese G0A44069Boutique exclusivity