Piaget Ra Mắt Bst Đồng Hồ Possession Mới 1
Tin Tức Mới Nhất

Piaget Ra Mắt Bst Đồng Hồ Possession Mới

Lấy cảm hứng từ những vòng tròn xoay tiêu biểu trong bộ sưu tập Possession, Piaget giới thiệu một bộ sưu tập đồng hồ nữ mới với sự kết hợp vui nhộn giữa vàng, kim cương, thép và đá trang trí cùng vòng đệm xoay tròn được và dây thay thế linh hoạt sắc màu.

Piaget Ra Mắt Bst Đồng Hồ Possession Mới 3

Cũng giống như Trái Đất không bao giờ ngừng xoay quanh chính mình, niềm vui, hạnh phúc và sự lạc quan dường như không bao giờ dừng lại với bộ sưu tập Possession nhà Piaget. Là biểu tượng của một thế giới luôn chuyển động, nơi bất kỳ điều gì đều có thể, những chiếc nhẫn xoay tiêu biểu trong bộ sưu tập Possession được tái hiện lại trong bộ sưu tập đồng hồ nữ đầy quyến rũ, kết hợp giữa vàng và kim cương, và những biến thể mới rất mảnh mai bằng thép. Tỏa sáng và hấp dẫn, bộ Possession luôn cùng bạn dạo chơi ở “Sunny Side of Life” (Phía đời ngập nắng – tên chiến dịch quảng cáo toàn cầu của Piaget), với những mặt số trang trí nhiều màu sống động và chiếc đồng hồ lấp lánh trên dây đan bằng vàng quý giá. Tùy biến với dây thay thế linh hoạt nhiều màu hoặc lắc tay Possession vàng tương ứng, đồng hồ Possession đã mở ra địa hạt của những khả năng vô tận. Một người bạn đồng hành phong cách, đem lại cho người phụ nữ độc lập và can đảm thêm một phương tiện để thể hiện phong cách, cảm xúc của mình cũng như những khía cạnh cá tính độc đáo của cô ấy.

GIA NHẬP THẾ GIỚI CỦA NHỮNG CHUYỂN DỘNG VUI NHỘN

Là người đầu tiên khai mở cuộc chơi này, Possession đã đem đến những kết quả phi thường khi ghép hai vòng tròn xoay với nhau để tạo ra một trải nghiệm vui nhộn và đầy cảm xúc. Cuộc cách mạng về phong cách tiếp tục với việc thể hiện những chiếc đồng hồ Possession bằng vàng và kim cương bắt mắt hoặc bằng thép rất lạ. Vòng đệm bằng vàng hồng nạm kim cương xoay quanh một vòng đệm thứ hai bằng vàng hồng, những chuyển động liên tục quanh mặt số nhắc nhở người phụ nữ đừng bao giờ ngừng tìm kiếm điều làm nên một thế giới riêng của cô ấy. Mặt số màu bạc của chiếc đồng hồ được nhấn mạnh với những chấm kim cương chỉ giờ, trong khi dây da cá sấu màu xanh da trời sống động tạo nên một sự đối nghịch táo bạo.

Là tuyên ngôn về phong cách rực rỡ tuyệt đối, vòng đệm nạm kim cương xoay quanh một vòng tròn đính kim cương nữa đem lại cho chiếc đồng hồ vàng trắng một cảm xúc mãnh liệt chói sáng. Mỗi biến thể trong bộ sưu tập Possession đều có lựa chọn 2 dây để phù hợp với tâm trạng hoặc vẻ ngoài của bạn.

Nằm trong một vỏ thép mảnh mai, thiết kế nổi bật cho thấy vẻ trẻ trung và tối giản của đồng hồ, khiến nó trở thành lời mời gọi khó cưỡng lại phải ve vuốt bề mặt bóng của những vòng tròn xoay đều. Một viên kim cương duy nhất trên vòng đệm khi bắt sáng sẽ “nhảy múa” những vũ điệu tròn quanh mặt số. Từ những phiên bản bình thường nhất đến phức tạp nhất, tính linh hoạt của thép đem lại cho đồng hồ Possession sức hấp dẫn vô tận.

Piaget Ra Mắt Bst Đồng Hồ Possession Mới 5

HƯỚNG DẾN “SUNNY SIDE OF LIFE” VỚI NHỮNG KẾT HỢP SẮC MAU SỐNG DỘNG

Người phụ nữ mang trang sức và đồng hồ Possession có một phong cách sống đầy táo bạo với những quy tắc riêng của cô ấy, nên các màu sắc mạnh mẽ sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên mặt số của những chiếc đồng hồ Possession mới. Điều này lấy cảm hứng từ triết lý “Sunny Side of Life” của Nhà Piaget với ý nghĩa hãy yêu quý và tận hưởng những thời khắc rực rỡ nhất của cuộc sống với sự sáng tạo đầy màu sắc và không bị kiềm tỏa. Đá lapis lazuli màu xanh da trời, đá carnelian màu đỏ sẫm, đá turquoise xanh lam rực rỡ hay đá malachite xanh lá cây sáng: 4 sắc màu thể hiện cùng với cả bộ lắc tay, nhẫn và vòng cổ. Mỗi mặt số bằng đá có vòng đệm bao quanh bằng vàng hồng xoay tròn có nạm kim cương lấp lánh, còn đá hợp với dây da cá sấu cùng màu, hoàn chỉnh một vẻ đẹp quyến rũ. Chói lọi một cách xuất sắc, điểm nhấn của BST mới là chiếc đồng hồ Possession được nhấn mạnh với dây chuỗi bằng vàng phức tạp. Sản phẩm high jewelry của bộ sưu tập kết hợp mặt số đá malachite màu xanh lá cây với lắc tay bằng vàng hồng đan với nhau, và vòng đệm nhấn mạnh với những viên kim cương lấp lánh rải rác.

Piaget Ra Mắt Bst Đồng Hồ Possession Mới 7

Là một biểu tượng của chuyển động trong một thế giới xê dịch liên tục, Possession tiếp tục phát triển những thiết kế, màu sắc và chất liệu mới, làm vững chắc thêm vị trí đặc biệt của họ là bạn đồng hành thân thiết của người phụ nữ Possession, tiếp năng lượng cho cô ấy, làm cô ấy mạnh mẽ hơn với chuyển động hấp dẫn của những vòng tròn biết xoay.