Piaget Sunlight: Vàng Hồng, Kim Cương Và Vầng Dương Rực Rỡ 1
Tin Tức Mới Nhất

Piaget Sunlight: Vàng Hồng, Kim Cương Và Vầng Dương Rực Rỡ

Piaget tiếp tục tôn vinh một trong những biểu tượng mạnh mẽ nhất của thiên nhiên – vầng mặt trời, cùng với bộ sưu tập rực rỡ như chính cái tên: Sunlight.


Piaget Sunlight: Vàng Hồng, Kim Cương Và Vầng Dương Rực Rỡ 3

MẶT TRỜI

Mặt trời là một trong những motif và nguồn cảm hứng quan trọng nhất của Maison Piaget. Vầng thái dương tràn ngập sức sống và hơi ấm đã trở thành một phép màu của sự sáng tạo trong suốt nhiều thập kỷ tại Maison, đồng thời trở thành biểu tượng cho niềm vui và sự lan truyền, chia sẻ. Hân hoan, lôi cuốn và luôn mang lại nụ cười – Mặt trời là biểu trưng cho những kỹ thuật cao cấp nhất thuộc lĩnh vực chế tác vàng, một kỹ nghệ mà Maison Piaget đã hoàn thiện trong gần 6 thập niên qua.

Trong bộ sưu tập mới này, dây chuyền và hoa tai được mang hình thái Mặt trời, dường như lan tỏa ánh sáng bởi việc thiết kế từ những chất liệu tốt nhất cùng thiết kế tỉ mỉ. Bộ sưu tập Sunlight được dành tặng cho người phụ nữ thanh lịch và hiện đại, trên hành trình chia sẻ niềm vui và những khoảng khắc ngọt ngào dưới ánh mặt trời ấm áp.

 

Piaget Sunlight: Vàng Hồng, Kim Cương Và Vầng Dương Rực Rỡ 5

 

OPAL – ĐÁ MẮT MÈO

Maison Piaget vẫn luôn ưa chuộng đá opal – viên đá quý đã xuất hiện trong các tuyệt phẩm của Piaget kể từ những năm 60 với mặt dây chuyền xung quanh đá quý màu trắng ở trung tâm. Từ trung tâm, những tia nắng rực rỡ tỏa ra bởi 28 viên kim cương. Xuất xứ từ Úc với chất lượng tuyệt mỹ, loại đá opal này đã được chạm khắc bởi những người thợ thủ công lành nghề nhất, phản chiếu vô số màu sắc: vàng, đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Những dải màu sắc của đá opal phụ thuộc vào thuộc tính của từng viên, làm cho chúng có tính độc đáo riêng: Những quả cầu silica nhỏ màu xanh lam và những chiếc lớn hơn có sắc màu đỏ. Các hiệu ứng ánh sáng cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào chuyển động của người đeo cũng như sự thay đổi của ánh sáng. Mỗi mặt dây chuyền là tác phẩm độc bản vì tính độc đáo và cấu trúc riêng của mỗi viên đá opal.

Reference: G33R0500

 

Piaget Sunlight: Vàng Hồng, Kim Cương Và Vầng Dương Rực Rỡ 7

Piaget Sunlight: Vàng Hồng, Kim Cương Và Vầng Dương Rực Rỡ 9

 

Ba mẫu dây chuyền trong bộ sưu tập này – một mẫu với mặt tròn được nạm kín kim cương trên mặt trung tâm và các tia xung quanh, mẫu khác hình lưỡi liềm bao quanh bởi những tia nắng bằng kim cương rực rỡ, cùng một phiên bản nhỏ hơn của mẫu này. Độ dài dây chuyền từng mẫu khác nhau để có thể đeo riêng lẻ hoặc kết hợp tạo
hiệu ứng lớp – một phong cách đơn giản hàng ngày nhưng vẫn sang trọng, hoàn hảo cho người phụ nữ hiện đại của Piaget.

Piaget giới thiệu hai đôi bông tai cho bộ sưu tập. Một thiết kế khá góc cạnh và cá tính, với những tia nắng bằng kim cương rực rỡ kiểu ear jacket, mang đậm tính tuyên ngôn. Thiết kế khác mang đến sự thanh lịch và yểu điệu với những tia nắng vàng được treo trên dây xích mềm mại, cho phép những quý cô mang theo tia nắng trên mỗi bước đi.

Reference: G33R1100 (dây chuyền nạm kín kim cương)

Reference: G33R0300 (dây chuyền mặt lưỡi liềm lớn đính kim cương)

Reference: G33R0200 (dây chuyền mặt lưỡi liềm nhỏ đính kim cương)

Reference: G38R0900 (khuyên tai)

Reference: G38R1100 (khuyên tai với dây xích)

 

Piaget Sunlight: Vàng Hồng, Kim Cương Và Vầng Dương Rực Rỡ 11

 

NGỌC TRAI

Piaget hân hạnh mang đến mặt dây chuyền ngọc trai, tỏa ánh sáng trắng êm dịu, một cách thể hiện khác về vầng thái dương. Dây chuyền được bao quanh bởi các tia vàng hồng được đính bởi 49 viên kim cương sáng chói. Piaget đã chọn loại ngọc trai tốt nhất được làm từ những con trai lớn nhất thế giới. Màu sắc trắng sáng tự nhiên là thành quả của môi trường hoàn hảo nuôi loài trai này. Lựa chọn tuyệt vời cho những ngày nắng, đây chính là kiệt tác trong bộ sưu tập Sunlight của Piaget.

Reference: G33L7G00

Piaget Sunlight: Vàng Hồng, Kim Cương Và Vầng Dương Rực Rỡ 13

 

Ngoài ra, Piaget còn giới thiệu một chiếc dây chuyền với những dây tua rua mảnh được làm bằng vàng. Mặt dây chuyền mô phỏng mặt trời ở trung tâm và nạm kín kim cương, với dây đeo đính những mảnh tam giác bằng vàng biểu tượng cho những tia nắng tinh nghịch.

Reference: G33L4G00 (Tassle pendant)

Piaget Sunlight: Vàng Hồng, Kim Cương Và Vầng Dương Rực Rỡ 15

 

Ngoài ra, BST còn có 2 đôi bông tai – 1 đôi dạng vòng đồng điệu với những sáng tạo trẻ trung của Piaget, được đính 90 viên kim cương, tựa như ánh sáng lấp lánh phản chiếu trên mặt nước. Đôi thứ hai dạng tua rua với những sợi vàng hồng tỏa ra từ vầng dương sáng chói được nạm kín kim cương, thu hút mọi ánh nhìn.

Reference: G38L1D00 (hoops)

Reference: G38L9C00 (earring with tassle)