Tìm kiếm
Close this search box.
EN

RIMOWA khai trương cửa hàng thứ hai tại Việt Nam trên phố Tràng Tiền 

Thương hiệu Đức RIMOWA chính thức khai trương cửa hàng mới nhất tại Việt Nam trên hành trình mở rộng sự hiện diện của mình. Nằm trên phố Tràng Tiền lịch sử ở Hà Nội, cửa hàng RIMOWA mới tự hào giới thiệu các thiết kế mang tính biểu tượng của thương hiệu tại vị trí đắc địa này.

RIMOWA khai trương cửa hàng thứ hai tại Việt Nam trên phố Tràng Tiền  1

Cửa hàng RIMOWA mới có diện tích 75m2 với những đặc điểm nhận diện độc đáo trong không gian mang phong cách thẩm mỹ tối giản. Mặt tiền cửa hàng mở ra một không gian thoáng đãng tràn ngập ánh sáng, với các chi tiết trang trí bằng gỗ và hệ thống chiếu sáng dịu nhẹ làm toát lên bầu không khí ấm áp và sinh động.

Là cửa hàng thứ hai của thương hiệu Đức tại Việt Nam, cửa hàng RIMOWA Tràng Tiền có đầy đủ các dòng sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu, từ những chiếc vali nhôm Classic mang những đường rãnh song song trứ danh cho tới bộ sưu tập Never Still, thể hiện sự chú tâm ngày càng nhạy bén của thương hiệu đến nhịp sống năng động.

Bên cạnh các sản phẩm tiêu biểu được trưng bày tại đây, cửa hàng RIMOWA Tràng Tiền còn mang đến dịch vụ cá nhân hóa chuyên dụng dành cho những khách hàng mua các sản phẩm vali Classic bằng nhôm, cùng với dịch vụ dập chữ trên thẻ hành lý hoặc các sản phẩm da thủ công của thương hiệu. Tại đây cũng có trung tâm chăm sóc khách hàng với các dịch vụ sửa chữa các linh kiện như bánh xe, khóa, tay xách để đảm bảo mỗi chiếc vali có tuổi thọ bền lâu hết mức có thể.

RIMOWA khai trương cửa hàng thứ hai tại Việt Nam trên phố Tràng Tiền  13