Tìm kiếm
Close this search box.
EN

RIMOWA: KÝ ỨC PHIÊU LƯU TRÊN TỪNG VẾT XƯỚC

Với RIMOWA, mỗi vệt trầy xước, vết lõm hay một chiếc sticker sẽ khiến chiếc vali càng trở nên hoàn hảo và đáng trân trọng hơn. Thương hiệu mới đây đã khởi động chiến dịch tôn vinh trải nghiệm phiêu lưu thông qua những chiếc vali cũ, kèm theo những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn cho tín đồ dịch chuyển.

Tự hào về chất lượng hàng đầu trong ngành hàng lữ hành, RIMOWA đã dành hơn một thế kỷ cung cấp những chiếc vali thượng hạng trên toàn thế giới. Mỗi sân bay, mỗi đất nước và vùng lãnh thổ đều từng chào đón những lữ khách kéo theo chiếc vali RIMOWA, sẵn sàng lưu lại những kỷ niệm đẹp trong tâm trí, và đôi khi là trên chính món hành lý bất ly thân.

RIMOWA: KÝ ỨC PHIÊU LƯU TRÊN TỪNG VẾT XƯỚC 1

Mỗi chiếc vali RIMOWA được ra đời với sứ mệnh duy nhất: Trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với những tâm hồn dịch chuyển.

Được làm từ chất thép bền bỉ, nhưng theo thời gian, mỗi chiếc vali RIMOWA sẽ không thể tránh khỏi những vết va đập, tổn hại qua mỗi dặm bay. Với một số người, đây có thể là những tiếc nuối nho nhỏ, nhưng với RIMOWA, mỗi vết xước lại kể những câu chuyện thật riêng biệt: Đó có thể là lần bạn sơ ý cọ chiếc vali vào gờ cửa taxi trước cổng sân bay Incheon, hay khi cậu bạn thân quá phấn khích mà làm rơi món quà lưu niệm làm lõm nhẹ bộ vỏ kim loại sáng bóng.

Những chiếc sticker dán trên vali theo sương gió cũng dần bong tróc, phai màu. Qua mỗi quốc gia, chiếc vali lại được bổ sung thêm một hình dán thay cho dấu mốc đáng nhớ như con dấu trên tấm passport tinh thần.

Bước sang năm 2023, thương hiệu RIMOWA mở đầu hành trình cảm xúc khi tôn vinh di sản lâu đời được dựng nên từ những vết xước. Chiến dịch mang tên “Kỷ niệm trọn đời” – “A lifetime of memories” để tri ân những du khách dày dạn kinh nghiệm đã đưa RIMOWA đi vòng quanh thế giới bằng loạt ảnh chân thực về những chiếc vali “đương nhiệm”. Được chế tạo một cách chuyên nghiệp bằng các vật liệu bền chắc đậm chất cơ bắp kiểu Đức, mỗi chiếc vali RIMOWA được thiết kế để đồng hành cùng những chuyến phiêu lưu bất tận, nơi mỗi vết lõm, vệt trầy xước và nhãn dán đều lưu giữ những kỷ niệm khó quên.

Kỷ niệm lưu lại trên chiếc vali RIMOWA dưới hình dạng của những tổn hại “đáng yêu – đáng nhớ”.

Vòng đời mới của những chiếc vali biểu tượng

“Chiến dịch đánh dấu một quỹ đạo mới cho thương hiệu RIMOWA.” Emelie De Vitis, Giám đốc Tiếp thị thương hiệu cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi thể hiện vẻ đẹp của những chiếc vali RIMOWA ở mọi giai đoạn, như những người bạn đồng hành trân quý gắn liền với những kỷ niệm riêng tư đáng nhớ.”

RIMOWA: KÝ ỨC PHIÊU LƯU TRÊN TỪNG VẾT XƯỚC 11

Camilla Harrison, Giám đốc điều hành & Đối tác tại Anomaly cho biết thêm: “Thật vinh dự khi được giới thiệu những sản phẩm mang tính biểu tượng này theo cách mà chúng chưa từng thấy trước đây. Tác phẩm này ghi lại những chiếc vali được thiết kế đẹp mắt (…) và càng hoàn hảo hơn với những vết lõm, trầy xước và nhãn dán đến từ những chuyến phiêu lưu ngang dọc.”

Đâu là điểm chung giữa chiếc vali RIMOWA mới toanh và chiếc vali RIMOWA trầy xước ngang dọc? Câu trả lời: Bạn đều có thể tin tưởng vào chất lượng tuyệt vời của chúng, luôn luôn!

Với RIMOWA, việc gắn bó dài lâu với một chiếc vali không chỉ khả thi nhờ vào chất lượng cao cấp, bền bỉ mà còn phù hợp với cam kết phát triển bền vững của thương hiệu. RIMOWA cam kết bảo hành trọn đời cho mọi sản phẩm vali RIMOWA mới được mua sau ngày 25 tháng 7 năm 2022, đồng thời cũng hứa hẹn một vòng đời mới cho những chiếc vali cao niên hơn qua chương trình RE-CRAFTED – một mô hình vòng tròn tập trung vào việc tái sử dụng, sửa chữa và tái chế vali, giúp xây dựng một tương lai bền vững hơn. Và dĩ nhiên, tương lai ấy sẽ tiếp tục được lấp đầy bởi những kỷ niệm mới.