Tìm kiếm
Close this search box.
EN

RIMOWA: LỤC NGỌC HÀM CHỨA NÉT CAO SANG

Chẳng phải RIMOWA “rẽ hướng” sản xuất ngọc quý, mà để tôn vinh, cũng như nhấn mạnh tầm ảnh hưởng của những vật phẩm lữ hành thuộc hàng “best-seller”, thương hiệu đã cho ra mắt phiên bản mở rộng với diện mạo đặc biệt.

Không chỉ là những vật phẩm lữ hành theo chân lữ khách chu du bốn bể, mỗi tạo tác từ RIMOWA cũng được coi là một tác phẩm nghệ thuật. Và cũng như các tác phẩm nghệ thuật khác, những tạo tác ấy đều toả sáng như những viên ngọc.

RIMOWA: LỤC NGỌC HÀM CHỨA NÉT CAO SANG 1

Để nhấn mạnh vẻ đẹp sáng tựa lục ngọc ấy, trong năm nay, thương hiệu Đức mở rộng bộ sưu tập vali nhôm cao cấp RIMOWA Original, thêm vào đó nét chấm phá của sắc xanh huyền bí. Giao hòa cùng vẻ đẹp tự nhiên của loại đá quý hảo hạng, vân rãnh biểu tượng của dòng RIMOWA Original giờ đây khoác lên mình sắc xanh lộng lẫy, gợi nhớ đến cấu trúc tinh thể đặc trưng của “Nữ hoàng thế giới ngọc quý”. Để tạo nên vẻ ngoài đồng bộ, phiên bản mới của mẫu túi hộp đeo chéo bằng nhôm RIMOWA Personal cũng được chế tác đồng màu, hoàn thiện diện mạo của bạn trong mọi hoàn cảnh.

RIMOWA: LỤC NGỌC HÀM CHỨA NÉT CAO SANG 3
RIMOWA: LỤC NGỌC HÀM CHỨA NÉT CAO SANG 5

Phối cùng vali RIMOWA Original màu Emerald, bộ sưu tập mở rộng theo mùa gợi lên những đặc tính tự nhiên được trân trọng của viên ngọc lục bảo. Vân rãnh biểu tượng của RIMOWA phản ánh những tinh thể phức tạp bên trong đá quý, góp phần tạo nên vẻ độc đáo riêng của miếng ngọc. Lớp vỏ ngoài bằng nhôm sáng bóng của cả nguyên dòng sản phẩm càng làm tăng thêm độ sâu của màu, gợi lên sức quyến rũ khó lòng khước từ.

RIMOWA: LỤC NGỌC HÀM CHỨA NÉT CAO SANG 7
RIMOWA: LỤC NGỌC HÀM CHỨA NÉT CAO SANG 9
RIMOWA: LỤC NGỌC HÀM CHỨA NÉT CAO SANG 11
RIMOWA: LỤC NGỌC HÀM CHỨA NÉT CAO SANG 13

Để kỷ niệm sự kiện ra mắt bộ sưu tập, RIMOWA tung chiến dịch quảng bá lấy bối cảnh là một vũ trụ hư cấu, nơi màu xanh lục chiếm vị trí độc tôn. Tại đó, vali RIMOWA Original trở thành cánh cổng dẫn đến vương quốc tôn vinh vẻ đẹp của viên ngọc, thể hiện trọn vẹn tinh túy của bộ sưu tập. Bối cảnh giàu tính tưởng tượng này được sáng tạo bởi nghệ sĩ Jean-Jacques Balzac, lấy cảm hứng từ sắc xanh lá cây rực rỡ của viên đá quý và kiến trúc theo phong cách vị lai, tinh tế xóa nhòa ranh giới giữa hư và thực.

Bộ sưu tập RIMOWA Original Emerald có ba kích thước hành lý khác nhau, bao gồm Cabin (xách tay), Check-In L (ký gửi) và Trunk Plus (cỡ lớn). Cách tiếp cận tỉ mỉ của thương hiệu Đức đối với nghệ thuật chế tác được thể hiện rõ ràng trên tất cả các sản phẩm vali, từ tay cầm kéo dạng ống lồng Telescopic tới hệ thống bánh xe đa hướng Multiwheel do RIMOWA tiên phong sáng tạo cho đến hệ khóa chuẩn TSA bảo đảm an toàn trong suốt hành trình.

RIMOWA: LỤC NGỌC HÀM CHỨA NÉT CAO SANG 15
RIMOWA: LỤC NGỌC HÀM CHỨA NÉT CAO SANG 17
RIMOWA: LỤC NGỌC HÀM CHỨA NÉT CAO SANG 19

Bộ sưu tập vẫn đi kèm với bộ Chia ngăn Linh hoạt Flex Divider của RIMOWA, cho phép du khách đóng gói nhiều đồ hơn nhưng vẫn giữ được sự ngăn nắp cần có. Được chế tác để đồng hành cùng những chuyến đi ý nghĩa suốt cả cuộc đời, bộ sưu tập vali theo mùa vẫn hưởng đầy đủ đặc quyền từ chế độ bảo hành trọn đời của thương hiệu Đức.

Túi hộp đeo chéo nhôm RIMOWA Personal màu Emerald sở hữu nội thất tiện lợi với hai ngăn mở, một ngăn có khóa kéo, và ba khe đựng thẻ. Tất cả các chi tiết bên trong đều có màu sắc đồng bộ với ngoại thất của túi. Đi kèm với túi là dây đeo vai bằng da có thể tháo rời, sở hữu sắc xanh ton-sur-ton tinh tế.

RIMOWA: LỤC NGỌC HÀM CHỨA NÉT CAO SANG 21
RIMOWA: LỤC NGỌC HÀM CHỨA NÉT CAO SANG 23

Bộ sưu tập theo mùa mới nhât RIMOWA ORIGINAL EMERALD đã có mặt ở cửa hàng RIMOWA Hà Nội và Hồ Chí Minh từ ngày 27/6/2024.