Tìm kiếm
Close this search box.
EN

RIMOWA RA MẮT CÁC MÀU SẮC MÙA MỚI CỦA BỘ SƯU TẬP ESSENTIAL, LẤY CẢM HỨNG TỪ VẺ ĐẸP MÊ HOẶC CỦA SỰ TƯƠNG PHẢN

RIMOWA RA MẮT CÁC MÀU SẮC MÙA MỚI CỦA BỘ SƯU TẬP ESSENTIAL, LẤY CẢM HỨNG TỪ VẺ ĐẸP MÊ HOẶC CỦA SỰ TƯƠNG PHẢN 1

RIMOWA vừa tái hiện lại bộ sưu tập huyền thoại Essential – được biết đến như những chiếc vali polycarbonate đầu tiên trên thế giới, hay người bạn đồng hành đáng tin cậy của những lữ khách sành điệu – trong hai gam màu mới là Petal và Cedar, thể hiện vẻ đẹp mê hồn của sự tương phản.

RIMOWA RA MẮT CÁC MÀU SẮC MÙA MỚI CỦA BỘ SƯU TẬP ESSENTIAL, LẤY CẢM HỨNG TỪ VẺ ĐẸP MÊ HOẶC CỦA SỰ TƯƠNG PHẢN 3

Được hình dung như hai sắc màu thuộc về thế giới song song, Petal là tông hồng pastel sáng và rạng ngời, gợi nhớ đến sự tinh tế. Đối ngẫu của nó, gợi nhắc đến sự bất diệt, Cedar là một tông nâu hiện đại và thanh lịch, pha trộn một chút xanh lá tượng trưng cho khái niệm sức mạnh. Cả hai gam màu này đều tượng trưng cho sự hài hòa của những yếu tố tự nhiên tương phản – gợi nhớ đến vẻ đẹp quyến rũ của trăm hoa đua nở vào mùa xuân.

RIMOWA RA MẮT CÁC MÀU SẮC MÙA MỚI CỦA BỘ SƯU TẬP ESSENTIAL, LẤY CẢM HỨNG TỪ VẺ ĐẸP MÊ HOẶC CỦA SỰ TƯƠNG PHẢN 5
RIMOWA RA MẮT CÁC MÀU SẮC MÙA MỚI CỦA BỘ SƯU TẬP ESSENTIAL, LẤY CẢM HỨNG TỪ VẺ ĐẸP MÊ HOẶC CỦA SỰ TƯƠNG PHẢN 7

Để hoàn thiện bộ sưu tập, RIMOWA cũng đã tung ra một số sản phẩm chính và phụ kiện trong gam màu Petal, bao gồm túi xách bằng polycarbonate kiểu Cross-Body RIMOWA Personal. Ba lô RIMOWA Never Still Flap Backpack Small và túi xách RIMOWA Never Still cũng được làm từ tông màu hồng sáng, cùng với các hộp đựng đồ RIMOWA Packing Cubes. Ngoài ra, ốp iPhone màu Petal cũng sẽ có sẵn cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Toàn bộ các sản phẩm trên, bao gồm hành lý và phụ kiện đã có mặt tại các cửa hàng vật lý và trực tuyến của RIMOWA trên toàn thế giới vào mùa hè năm nay.