Tìm kiếm
Close this search box.
EN

RIMOWA ra mắt chiến dịch “Ingenieurskunst” tôn vinh kỹ thuật Đức

Kể từ khi thành lập ở Cologne vào năm 1898, thương hiệu RIMOWA luôn đồng hành cùng các tín đồ dịch chuyển sành điệu với các sản phẩm lữ hành bền bỉ, gọn nhẹ và ổn định. Trong chiến dịch quảng bá mới nhất, thương hiệu chọn vinh danh giá trị cốt lõi làm nên những hành trình vô tận đến khắp muôn nơi: Kỹ thuật đậm chất Đức.

RIMOWA ra mắt chiến dịch “Ingenieurskunst” tôn vinh kỹ thuật Đức 1
Với chiếc vali Classic Cabin kinh điển, thương hiệu làm sống lại giá trị nguyên bản của mình. Sử dụng tiêu đề “Ingenieurskunst” – một từ tiếng Đức có nghĩa là “Nghệ thuật trong Kỹ thuật”, RIMOWA hé lộ một góc nhìn đậm chất thơ về quá trình chế tác, các chất liệu và quy trình sản xuất làm nên những chiếc vali mang công năng vượt trội.
RIMOWA ra mắt chiến dịch “Ingenieurskunst” tôn vinh kỹ thuật Đức 3
RIMOWA_Ingenieurskunst_BTS_Still (6)
RIMOWA_Ingenieurskunst_BTS_Still (7)
Chiến dịch đưa chúng ta vào một cuộc hành trình vòng quanh thế giới, với các tác phẩm sắp đặt tại nhiều địa danh như lời ngợi ca về chất liệu nhôm đặc trưng của RIMOWA; đồng thời hãng cũng vinh danh kỹ thuật kiểu Đức theo cách nhìn mới mẻ: một trường phái nghệ thuật. Được dựng lên từ 6.000 chiếc đinh tán, 180 tấm nhôm được điện hóa anod và vỏ vali Classic Cabin, những tác phẩm sắp đặt thể hiện sự khéo léo tỉ mỉ trong khâu chế tác chiếc vali mang tính biểu tượng: từ sự hài hòa của các chất liệu thô, chrome và mờ được sử dụng làm nên các sản phẩm, cho đến mối giao hòa giữa máy móc hạng nặng và công đoạn chế tác thủ công tinh xảo đã được đội ngũ kỹ sư RIMOWA lĩnh hội trọn vẹn.
RIMOWA ra mắt chiến dịch “Ingenieurskunst” tôn vinh kỹ thuật Đức 5