Tìm kiếm
Close this search box.
EN

RIMOWA RA MẮT HAMMERSCHLAG, BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG TỪ KHO LƯU TRỮ

RIMOWA RA MẮT HAMMERSCHLAG, BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG TỪ KHO LƯU TRỮ 1

Từ khi thành lập năm 1898, RIMOWA đã luôn là nhà tiên phong, dung hoà mượt mà hình dáng và công năng thành những trang bị lữ hành tiên tiến. Minh chứng cho hành trình truy cầu sự xuất chúng không ngừng nghỉ nằm trong kho lưu trữ của công ty. Giờ đây, để vinh danh di sản ấy, nhà chế tác Đức vui mừng giới thiệu Hammerschlag, bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ một thiết kế biểu tượng được lưu giữ trong lịch sử phong phú của hãng.

RIMOWA RA MẮT HAMMERSCHLAG, BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG TỪ KHO LƯU TRỮ 3
RIMOWA RA MẮT HAMMERSCHLAG, BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG TỪ KHO LƯU TRỮ 5

Xây dựng dựa trên di sản chế tác, bộ sưu tập mới được truyền cảm hứng từ quá khứ, với bề mặt độc đáo có tên gọi ‘Hammerschlag’, một thuật ngữ tiếng Đức nghĩa là ‘gõ búa’. Ngoài khả năng đón và phản chiếu ánh sáng, mặt nhôm này được ưa chuộng bởi sự bóng bẩy, lấp lánh, trái ngược hoàn toàn với hoàn thiện nhám phổ biến trong thời kỳ đầu của ngành hành lý. Vật phẩm lưu trữ ấy giờ đây chọn đúng thời điểm để tái xuất với vali xách tay và vali cabin RIMOWA Hammerschlag.

RIMOWA RA MẮT HAMMERSCHLAG, BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG TỪ KHO LƯU TRỮ 7

Nhân dịp ra mắt, RIMOWA chọn âm nhạc để gợi liên tưởng giữa hoa văn đặc sắc của vali và những chuyển động nhạc khí có tính nhịp điệu của phím đàn piano. Tâm điểm của chiến dịch là nhà soạn nhạc, nhạc sĩ người Đức nổi tiếng Nils Frahm, với màn trình diễn đầy lôi cuốn tác phẩm ‘Hammers’ của ông ở Berlin. Từng nốt nhạc cộng hưởng với mỗi chuyển động lặp đi lặp lại nhưng giàu sắc thái, thổi hồn vào cả âm nhạc lẫn thiết kế. Hướng sự chú ý đến những búa đàn, chiến dịch khéo léo đặt chuyên môn chế tác trứ danh của RIMOWA cạnh thế giới âm nhạc, từ đó cho thấy sự hài hoà trong chuỗi thao tác phức tạp cần thực hiện để đạt được sự tinh xảo.

Sản xuất tại Đức với những tiện nghi hoàn toàn mới, bộ sưu tập phiên bản giới hạn giữ lại nét hoài cổ hấp dẫn và “tái bản” tay nắm vali RIMOWA Hammer Hand Case năm 1966 trong lưu trữ, màu Cognac. Bên trong vali cabin và vali xách tay RIMOWA Hammerschlag là nội thất nylon cao cấp độc nhất vô nhị, trang bị ngăn khoá kéo da uốn lượn với hai móc cài để nhấn mạnh hơn nữa cảm hứng lưu trữ của bộ sưu tập.

Sản phẩm mới đi kèm thẻ hành lý được thiết kế riêng có hình dáng uốn lượn phỏng theo chi tiết da bên trong vali. Thẻ Luggage Tag màu Cognac cũng trang trí tem 1898 mới, cái gật đầu dành cho cội nguồn của Nhà chế tác tại Cologne.

RIMOWA RA MẮT HAMMERSCHLAG, BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG TỪ KHO LƯU TRỮ 9
RIMOWA RA MẮT HAMMERSCHLAG, BỘ SƯU TẬP MỚI LẤY CẢM HỨNG TỪ KHO LƯU TRỮ 11

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn sẽ được phát hành với những sản phẩm đánh số thứ tự trên một miếng da bên trong. BST gồm vali cabin 1898 RIMOWA Cabin Hammerschlag và vali xách tay 966 RIMOWA Hand-Carry Cases Hammerschlag.