Tìm kiếm
Close this search box.
EN

Loa Beolit 20

Làm chủ âm nhạc. Biểu tượng đương đại này bảo đảm âm cao trong trẻo lẫn âm trầm rung động, với khả năng phát nhạc 360º. Thời lượng pin ấn tượng và sạc điện thoại tích hợp giúp kéo dài cuộc vui.

Giá: VND 13,500,000

* Giá sản phẩm chưa bao gồm phụ kiện và tuỳ thuộc từng phiên bản do khác nhau về chất liệu và màu sắc. Vui lòng liên hệ cửa hàng để được tư vấn trực tiếp.

Mô tả

Làm chủ âm nhạc. Biểu tượng đương đại này bảo đảm âm cao trong trẻo lẫn âm trầm rung động, với khả năng phát nhạc 360º. Thời lượng pin ấn tượng và sạc điện thoại tích hợp giúp kéo dài cuộc vui.

Ưu điểm nổi bật

* CHINH PHỤC ĐÁM ĐÔNG
Mang theo đến đâu, nổi nhạc đến đó
Hãy cảm nhận công suất 240W của chiếc loa xách tay đủ khả năng đọ sức với dàn loa lớn. Sự kết hợp của amply và driver mạnh mẽ – với một loa trầm băng thông rộng cho âm trầm rúng động – mang đến âm nhạc chuẩn như bản gốc. Âm thanh 360º lan toả âm nhạc đến tất cả mọi người.

* ĐỆM SẠC KHÔNG DÂY
Tạm biệt dây cắm
Giờ đây, bạn chỉ cần đặt lên, sạc pin rồi sử dụng. Mặt trên Beolit 20 tích hợp một đệm sạc không dây chuẩn Qi giúp sạc chiếc smartphone hay mọi thiết bị tương thích, ở bất cứ đâu. Bạn còn có thể vừa sạc vừa phát nhạc, không làm gián đoạn khoảnh khắc thư giãn.

* CÀI ĐẶT ĐƠN GIẢN
Âm thanh chất lượng cao là chuyện nhỏ
Với Beolit 20, bạn chỉ cần bật thiết bị lên, ghép đôi với ứng dụng B&O và bắt đầu chơi nhạc. Không dây nối, không thao tác cài đặt phức tạp.

* PIN HIỆU SUẤT CAO
Chơi hết mình suốt ngày dài
Bang & Olufsen đã đạt được thời lượng pin lên tới 8 tiếng chỉ sau một lần sạc bằng cách kết hợp pin 3200 mAh với công nghệ tối ưu điện năng.

* ỨNG DỤNG B&O
Tinh chỉnh trải nghiệm nghe nhạc của chính bạn
Từ âm trầm ấm áp và giòn giã cho đến âm cao trong trẻo sắc nét và âm trung yên ả, bạn có thể hiệu chỉnh trải nghiệm nghe của mình với ứng dụng B&O. Bộ equalizer đa dạng và khả năng ghép đôi nhanh cho phép bạn kiểm soát âm nhạc chỉ với vài lần chạm.

Thông tin cơ bản

– KÍCH THƯỚC: 135R x 230D x 189C mm
– TRỌNG LƯỢNG: 2,7 kg
– PHÙ HỢP VỚI PHÒNG DIỆN TÍCH: 10-50 m2

Kết nối

– KẾT NỐI BLUETOOTH: Bluetooth 4.2

Thông số kỹ thuật

– CẤU HÌNH LOA:
1 loa woofer băng rộng, dải tần số dài, 5,5″
3 loa toàn dải 1,5″
2 loa bass cộng hưởng 4″
– AMPLI:
2 amply class D 35W cho loa woofer và loa tweeter
– HƯỚNG ÂM THANH: 360 độ
– DẢI TẦN SỐ HIỆU QUẢ: 37-20.000 Hz
– ÂM LƯỢNG CỰC ĐẠI @ 1M (SPL): 93 dB
– CÔNG SUẤT BASS: 77 dB
– BỘ GIẢI MÃ ÂM THANH: SBC, ACC

– KẾT NỐI CHÉO: Beolit 17 và Beolit 20
– THỜI LƯỢNG PIN:
8 tiếng (mức âm lượng trung bình)
– THỜI LƯỢNG SẠC:
3 giờ với dòng điện 15V – 3A