Sự Kiện “The Pursuit Of Happyness”: Kiếm Tìm Hạnh Phúc Cùng Những Quý Cô Chopard 1
Tin Tức Mới Nhất

Sự Kiện “The Pursuit Of Happyness”: Kiếm Tìm Hạnh Phúc Cùng Những Quý Cô Chopard

Điểm nhấn của chương trình không chỉ nằm ở một BST phong phú chứa đựng nhiều tạo tác từ Chopard mà còn nằm ở hoạt động học cắm hoa và vẽ chân dung tự họa thú vị dành riêng cho các quý cô.

Sự Kiện “The Pursuit Of Happyness”: Kiếm Tìm Hạnh Phúc Cùng Những Quý Cô Chopard 3Mang đậm tinh thần vui tươi và hứng khởi; ngợi ca hình tượng người phụ nữ hiện đại, phóng khoáng tự làm chủ vận mệnh của mình, Chopard đã luôn là thương hiệu định nghĩa triết lý “theo đuổi hạnh phúc” – trùng hợp thay, cũng là chủ đề thú vị cho sự kiện “Pursuit of Happyness” được tổ chức bởi công ty Quốc Tế Tam Sơn nhằm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2019.

Mang cách chơi chữ “Happyness” thú vị như trong bộ phim cùng tên của Will Smith, sự kiện “The Pursuit of Happyness” cũng sẽ có những bất ngờ tương xứng.Tại đây, những thượng khách của Chopard sẽ có dịp tận hưởng tiệc cocktail trong tiếng nhạc du dương trước khi bước vào phần chính của một buổi chiều vui vẻ với trải nghiệm khó quên. Như tái hiện lại hành trình nắm bắt hạnh phúc, các khách mời sẽ được tham gia học gói những bông hoa tươi thành bó hoa xinh xắn để đem về trang trí cho ngôi nhà của chính mình dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân cắm hoa Glenn Arvor. Bên cạnh đó, khách mời cũng được thoả sức sáng tạo làm hoạ sĩ khởi tạo những bức hoạ với người hướng dẫn đặc biệt của chương trình.

Các tạo tác nổi bật của Chopard cũng sẽ được trưng bày tại sự kiện để các khách có dịp chiêm ngưỡng và tự định nghĩa “hạnh phúc” theo cách cụ thể hóa nhưng vẫn rất lãng mạn, phù hoa. Vàng trắng, vàng hồng và kim cương thanh khiết sẽ là chút gia vị cho một buổi chiều ngập tràn những nụ cười đơn giản của các quý cô Chopard nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại cả Hà Nội và TP. HCM.

Hà Nội:

Open: 3pm – 6pm, Thứ Sáu, ngày 11 tháng 10, 2019
Khách sạn Sofitel Legend Metropole 15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm

TP. HCM:

3pm – 6pm,Thứ Bảy, ngày 18 tháng 10. 2019
116 Nguyễn Huệ, Quận 1