Tin Tức Mới Nhất

Suit + Máy Giặt: Phá Vỡ Mọi Quy Tắc Cùng Boss

Đối với những quý ông chỉn chu thì một trong những việc tày đình nhất là bỏ bộ suit vào một chiếc máy giặt và bấm nút khởi động. Điều này chẳng khác gì nổ máy một chiếc BMW i8 rồi gài số cho nó lao thẳng xuống sông. Giặt suit bằng máy, đơn giản là thứ chẳng nói ra thì ai cũng biết là ngàn vạn lần không nên, và giờ đây thì BOSS – cái tên đảm bảo cho phong cách đàn ông thanh lịch và hiện đại nước Đức – lại đang khuyên bạn làm điều ngược lại bằng ý tưởng đã được hiện thực hóa về một bộ suit lịch lãm có thể giặt máy. Nghe khá điên rồ và tân tiến, phải không!

Trước khi nói về sáng tạo mới này từ BOSS, hãy thử nghiệm một bộ suit đắt tiền với máy giặt. Kết quả không cần nói, chắc chắn sẽ rất thảm thương. Khi chịu tác động bởi nước, các sợi len dệt sẽ bị chà sát và vướng vào nhau, làm cho chất vải bị co lại và dính chặt vào nhau. Chưa kể đến lớp lót trong của áo vest, với chất liệu polyester được sử dụng khá rộng rãi cũng sẽ chịu ảnh hưởng tương tự bởi nó vốn được khâu thẳng vào với phần vải ngoài. Vậy là chiếc áo vest đã bị đánh tan nát trong thử nghiệm trực quan này. (Xin đừng thử tại nhà nhé, vì tình yêu với những bộ suit hai mảnh đẹp đẽ!)

Có thể nói, bộ suit giặt máy giặt của BOSS là một bước tiến nổi bật khi giờ đây, bạn có thể giải quyết vấn đề trang phục công sở chỉ bằng cách bỏ vào máy giặt. Dĩ nhiên người ta vẫn bỏ nhiều thứ vào máy giặt, thế nhưng đây là lần đầu tiên mà một bộ suit lại có thể được giặt với hai nguyên liệu đơn giản là nước và xà phòng giặt như vậy. Nhiều thương hiệu khác thường giải quyết vấn đề chất liệu giặt máy của mình bằng cách tăng hàm lượng Polyester trong vải, còn BOSS thì vẫn sử dụng 100% len nguyên chất – đồng nghĩa với việc bộ suit giặt được của bạn vẫn chính xác là một sản phẩm may mặc cao cấp. Bí quyết nằm ở sợi len xoắn giúp chúng kéo lẫn nhau vào một khoảng gần hơn, giúp ngăn các giọt nước thấm vào vải – tương đối giống với tính chất chống thẩm của vải gabardine – loại chất liệu thường dùng để làm áo khoác vải đi mưa.

BOSS không đưa người lên Mặt Trăng như NASA, nhưng những sáng tạo và cải tiến thông minh tới từ nhóm thiết kế của thương hiệu đã nâng cấp những bộ suit truyền thống, khiến thử thách máy giặt kể trên bỗng trở nên khả thi hơn bao giờ hết – “bước tiến vĩ đại” của ngành công nghiệp thời trang; và tính phát kiến cho thành tựu này lại càng mang ý nghĩa hơn đối với những người phải xếp hàng chờ tới lượt lấy đồ giặt khô mỗi ngày.

Nói quá ư? Vậy hãy tưởng tượng tới một chiều Chủ Nhật nọ, bạn trở về nhà sau một lễ cưới vui vẻ, và tâm trạng bỗng kém vui khi nhận ra trên vạt áo có vết champagne. Tệ hơn nữa, ngày mai bạn sẽ có một chuyến công tác kéo dài 3 ngày, và đây là chiếc áo vest yêu thích sẽ đồng hành theo lịch trình của bạn. Những lúc đó, bạn hẳn sẽ ước bộ suit của mình có thể được quăng vào máy giặt rồi phơi khô, sẵn sàng như mọi thứ phục trang bình thường khác. Và giờ đây, công nghệ mới từ BOSS (kết hợp với những đường may cắt tinh tế giữ nguyên nét lịch lãm) sẽ giúp bạn giải quyết viễn cảnh tệ hại trên theo cách đơn giản và thoải mái nhất: bỏ bộ suit hai mảnh vào máy giặt, và thế là xong!

Trong nhiều năm qua, khi nhắc tới sự cải tiến vượt bậc trong ngành thời trang may mặc, chúng ta thường nhắc nhiều tới các mẫu mã, kiểu dáng vào những năm 90; nhưng phải tới động thái này từ BOSS, làng thời trang thế giới mới đón nhận một bước tiến hữu hình về mặt “công nghệ”. Đẹp đẽ và lịch lãm bởi nét cổ điển giữ nguyên trong từng đường may, thớ vải, thế nhưng lại tiện dụng khi giặt máy thoải mái, những bộ suit mới từ BOSS có thể được coi là hoàn hảo. Nhược điểm duy nhất? Những hàng giặt khô dưới nhà bạn sẽ mất đi một vị khách quen mà thôi!