Tìm kiếm
Close this search box.
EN

TAM SƠN CHÍNH THỨC RA MẮT FRONT ROW – ĐIỂM ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO THỜI TRANG VÀ PHONG CÁCH SỐNG

FRONT ROW hứa hẹn là nền tảng mua sắm trực tuyến được yêu thích trong thời gian tới.

TAM SƠN CHÍNH THỨC RA MẮT FRONT ROW – ĐIỂM ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO THỜI TRANG VÀ PHONG CÁCH SỐNG 1

Ra mắt năm 2024, FRONT ROW là điểm đến Thương mại Điện tử cho Thời trang và Phong cách sống. Được thành lập bởi Tam Sơn, FRONT ROW kế thừa những di sản kết tinh xuyên suốt hai thập kỉ qua: từ triết lí tinh tuyển những thương hiệu và sản phẩm hàng đầu, tinh thần khai phóng sáng tạo và sự duy mỹ, hay trên tất cả là thông điệp tôn vinh lối sống tràn cảm hứng và đậm chất riêng.

TAM SƠN CHÍNH THỨC RA MẮT FRONT ROW – ĐIỂM ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO THỜI TRANG VÀ PHONG CÁCH SỐNG 3

Tại FRONT ROW, mọi lựa chọn dù ở phía bạn là người thưởng thức thời trang hay ở đội ngũ FRONT ROW là nhà tinh tuyển, đều được xuất phát từ niềm đam mê khai phá và định hình bản sắc cá nhân. Tại đó, mỗi thay đổi mới mẻ cho tủ đồ và không gian sống đều hàm chứa một ý niệm, một câu chuyện, và một dấu ấn đang dần khơi dậy từng nhịp cảm hứng của bạn.

Vượt ngoài đường biên của một điểm mua sắm trực tuyến đơn thuần, FRONT ROW đưa đến danh mục sản phẩm và thương hiệu được chắt lọc dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, về văn hoá và con người, cùng một con mắt nghệ thuật tinh tế. FRONT ROW ra đời, bảo chứng cho sự chuyển giao tinh hoa của Tam Sơn khi mang được những giá trị cốt lõi của một nhà giám tuyển đề cao sự sâu sắc trong trải nghiệm khách hàng, vào trong một nền tảng mua sắm trực tuyến đa thương hiệu.

TAM SƠN CHÍNH THỨC RA MẮT FRONT ROW – ĐIỂM ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO THỜI TRANG VÀ PHONG CÁCH SỐNG 5

#StyleYourPassion

TAM SƠN CHÍNH THỨC RA MẮT FRONT ROW – ĐIỂM ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO THỜI TRANG VÀ PHONG CÁCH SỐNG 7

FRONT ROW không đơn thuần là điểm chạm tiện lợi về khoảng cách và thời gian để sở hữu những sản phẩm hàng đầu, mà tại đó người dùng sẽ tìm được cảm giác về sự đồng hành và thấu hiểu. Với thông điệp #StyleYourPassion tôn vinh cá tính và đam mê, FRONT ROW mong muốn được là người đồng hành cùng bạn trên hành trình theo đuổi lối sống tràn cảm hứng qua thời trang và phong cách sống, cùng những giá trị tiêu dùng đương đại.

Tại thời điểm hiện tại, FRONT ROW sở hữu gần hai mươi thương hiệu danh tiếng, từ Kenzo, BOSS, Maison Kitsuné, BOSS, HUGO, Sandro, Maje, Marc Jacobs, FairLiar, acmé de la vie (ADLV), tới Bang & Olufsen, Devialet, Lalique, Christofle, Bernardaud, Diptyque, và Hanoia; dự kiến tiếp tục mở rộng hơn trong tương lai.

Điều làm nên sức hấp dẫn đặc biệt của FRONT ROW là chuyên mục định kì Curated Looks (tạm dịch: Xu hướng tinh tuyển), nơi giới thiệu các xu hướng thời trang mới, cùng gợi ý phối trang phục mang tính thực tiễn nhất để phù hợp thị trường, văn hóa tiêu dùng, và tính sẵn có của sản phẩm tại Việt Nam.

Tận hưởng ưu đãi 10%