Tin Tức Mới Nhất

Tận hưởng ngày trọng đại cùng loạt tặng phẩm xa xỉ từ Chopard và Piaget

Việc sở hữu loạt tặng phẩm cưới xa xỉ từ Chopard và Piaget nay trở nên thật đơn giản với mức giá chỉ từ 24 triệu đồng cho một sản phẩm với chương trình “Yêu thương trên ngón tay, hạnh phúc trong tầm tay” từ nhà phân phối Công ty Quốc tế Tam Sơn.

Piaget và Chopard:
Giấc mơ xa xỉ cho ngày trọng đại

Đối với bất cứ ai, hai ngày quan trọng nhất của cuộc đời này chính là ngày họ gặp được người trong mộng và ngày họ thành đôi. Bởi vậy cặp nhẫn cưới luôn là biểu trưng đẹp đẽ nhất cho sự gắn kết nhân duyên, là chìa khóa dẫn tới cuộc sống chung đôi hạnh phúc mãi mãi về sau.

Tận hưởng ngày trọng đại cùng loạt tặng phẩm xa xỉ từ Chopard và Piaget 5
Tận hưởng ngày trọng đại cùng loạt tặng phẩm xa xỉ từ Chopard và Piaget 7

Gửi gắm ước mơ lứa đôi vào kỷ vật ngày cưới, cặp đôi nào cũng sẽ muốn cho được những chiếc nhẫn cưới quý giá nhất. Vượt xa khỏi những nhãn hàng kim hoàn đã quen mặt trên thị trường, giờ đây, nhiều đôi uyên ương đã dần tìm hiểu những thương hiệu xa xỉ quốc tế mà hai cái tên đại diện chính là Chopard và Piaget.

Tận hưởng ngày trọng đại cùng loạt tặng phẩm xa xỉ từ Chopard và Piaget 9


Ra mắt vào năm 1874, thương hiệu Piaget bắt đầu với truyền thống chế tác đồng hồ cao cấp và nhanh chóng gây được tiếng vang vào những năm 1950 – khi hãng bắt đầu thiết kế những bộ chuyển động siêu mỏng sau đó đã trở thành đặc trưng của thương hiệu. Óc sáng tạo thiên tài của người khởi xướng thương hiệu – George-Edouard Piaget – đã được tiếp nối bởi Yves G. Piaget khi ông đem tới một dòng sản phẩm hoàn toàn khác: Những bộ sưu tập trang sức được phát triển theo tinh thần thương hiệu, đặc biệt nhấn mạnh vào kỹ thuật chế tác vàng – đá quý và màu sắc rực rỡ, quyến rũ.

Trải qua 146 năm lịch sử giàu truyền thống, ngày nay, Piaget đã trở thành thương hiệu đồng hồ/ trang sức đẳng cấp bậc nhất toàn cầu. Trên mỗi cổ tay của các quý ông hay buông rủ trên đôi tai quý cô nơi thảm đỏ, Piaget trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm trang sức và tặng phẩm quý giá cho ngày cưới của mình.

Tận hưởng ngày trọng đại cùng loạt tặng phẩm xa xỉ từ Chopard và Piaget 11
Tận hưởng ngày trọng đại cùng loạt tặng phẩm xa xỉ từ Chopard và Piaget 13

Nắm trong tay catalogue rộng lớn với hàng trăm sự lựa chọn, Chopard và Piaget từ lâu đã luôn là ước muốn lứa đôi cho ngày hạnh phúc. Được phân phối chính hãng tại Việt Nam qua Công ty Quốc tế Tam Sơn, Chopard và Piaget hiện đang nằm trong chương trình “Yêu thương trên ngón tay, hạnh phúc trong tầm tay” được Tam Sơn phát triển nhằm đưa những tạo tác xa xỉ từ những thương hiệu hàng đầu thế giới đến gần hơn với thế hệ trẻ. Với chương trình này, Tam Sơn đưa đến những sự lựa chọn xa xỉ với mong muốn được cùng các cặp đôi tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời, khi mà mỗi sản phẩm giờ đây sẽ có mức giá chỉ từ 24 triệu đồng, chia ra nhiều phân khúc giá cả mua sắm.

Cũng như Piaget, Chopard trân trọng và vinh danh kỹ thuật chế tác trang sức thủ công và đem tới những bộ sưu tập mang tính biểu tượng như Happy Diamonds, Happy Sport, Ice Cube (nữ trang) hay Mille Miglia, L.U.C và Alpine Eagle (đồng hồ). Nổi tiếng với chất lượng chế tác vàng, kim loại và đá quý/ bán quý, Chopard luôn được cân nhắc cho những đám cưới xa xỉ với loạt sản phẩm trang sức, đồng hồ làm quà tặng và nhẫn cưới quý giá.

Tận hưởng ngày trọng đại cùng loạt tặng phẩm xa xỉ từ Chopard và Piaget 15
Tận hưởng ngày trọng đại cùng loạt tặng phẩm xa xỉ từ Chopard và Piaget 17

Trải qua 146 năm lịch sử giàu truyền thống, ngày nay, Piaget đã trở thành thương hiệu đồng hồ/ trang sức đẳng cấp bậc nhất toàn cầu. Trên mỗi cổ tay của các quý ông hay buông rủ trên đôi tai quý cô nơi thảm đỏ, Piaget trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm trang sức và tặng phẩm quý giá cho ngày cưới của mình.

Tận hưởng ngày trọng đại cùng loạt tặng phẩm xa xỉ từ Chopard và Piaget 19