Tìm kiếm
Close this search box.
EN

TEAM SPIRIT
BỘ SƯU TẬP LONGCHAMP THU - ĐÔNG 2024

Với tiêu chí thoải mái vận động,
tủ đồ mùa này toát lên phong cách sang trọng, năng động và quyến rũ.

TEAM SPIRIT BỘ SƯU TẬP LONGCHAMP THU - ĐÔNG 2024 1

Bạn có biết quý cô Longchamp là hình tượng tiêu biểu cho một thị dân năng động trong cộng đồng? Tinh thần đồng đội và niềm tin đoàn kết là sức mạnh và nền tảng cho triết lý lạc quan của cô ấy. Dẫu có nguồn năng lượng vô hạn, cô ấy vẫn luôn quan tâm tới sức khỏe của mình và chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt với những người thân yêu trong quán cà phê hoặc phòng tập yoga. Cô ấy dịch chuyển không ngừng với phong thái sang trọng thực sự.

“Tôi yêu thích ý tưởng về sự cân bằng giữa thanh lịch và gợi cảm, không bỏ qua nét năng động nhất định và một chút tự tại, thoải mái.”

Trích lời Sophie Delafontaine
Giám đốc nghệ thuật Longchamp

Bộ sưu tập hướng đến sự tự tin thanh lịch, được thể hiện ngay từ khâu lựa chọn chất liệu. Da co giãn, lớp da thứ hai hoàn hảo, là một trong những thế mạnh chuyên môn của thương hiệu, góp thêm một điểm cộng tuyệt vời. Lớp da cừu co giãn này có thể giặt bằng máy và có thể đóng gói du lịch mà không cần là ủi. Chiếc đầm dáng áo phông là trang phục có thể thích ứng với mọi phong cách, từ đơn giản đến sang trọng khi phối cùng thắt lưng phù hợp. Đồ dệt kim chiếm một phần đáng kể trong bộ sưu tập này, mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho người mặc.

TEAM SPIRIT BỘ SƯU TẬP LONGCHAMP THU - ĐÔNG 2024 3

Tinh thần tự do cũng được thể hiện với chất liệu polyester tái chế, thân thiện với môi trường. Thiết kế nổi bật từ chất liệu này là chiếc áo khoác kimono với hiệu ứng taffeta, hoàn hảo để mặc từ công sở đến sàn disco. Những điểm nhấn gợi nhớ chiếc túi Le Pliage® xuất hiện rải rác khắp bộ sưu tập, bao gồm Cabas Longchamp Re-Play, được làm từ nylon tồn kho và áo khoác có túi gợi nhớ đến nắp gập Le Pliage®. Một điểm nhấn khác trong bộ sưu tập là chiếc áo trench coat thanh lịch kiểu Paris, được kết hợp với sự năng động của chiếc áo khoác Teddy jacket kiểu Mỹ.

Người phụ nữ Longchamp chiều chuộng đôi chân của mình, khi diện xen kẽ giày bệt ballet – lấy cảm hứng từ đôi giày của các vũ công và đôi bốt có đế thể thao. Trên tay hoặc trên đôi vai nổi bật với hai chiếc túi: Daylong – chiếc túi da bê mới lấy cảm hứng từ túi bowling với nhiều điểm nhấn đã trở thành biểu tượng và Le Roseau có móc cài bằng tre. Ra đời cách đây hơn 30 năm, chiếc túi này đã được tái thiết kế để sở hữu phom dáng đẹp trường tồn với thời gian.

TEAM SPIRIT BỘ SƯU TẬP LONGCHAMP THU - ĐÔNG 2024 5
TEAM SPIRIT BỘ SƯU TẬP LONGCHAMP THU - ĐÔNG 2024 7

Mục tiêu cuối cùng của bộ sưu tập này? Là trao quyền cho phụ nữ với những trang phục vừa cá tính mạnh mẽ vừa thoải mái khi mặc.

Tôi yêu thích việc tạo ra những trang phục giúp phụ nữ thể hiện bản thân.

Sophie Delafontaine