Tìm kiếm
Close this search box.
EN

The Boss Holiday Collection: Bữa Tiệc Đa Sắc Mùa Lễ Hội Cuối Năm

Trong mùa lễ cuối năm nay, BOSS mang đến một sự kết hợp bất ngờ với nghệ sĩ Jeremyville để tạo ra những thiết kế độc đáo với dàn linh vật gồm bốn nhân vật đặc biệt. Bộ sưu tập phiên bản giới hạn này có lẽ sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng để trao gửi các món quà tặng thú vị, cho chàng, cho nàng hay cho chính bạn!

The Boss Holiday Collection: Bữa Tiệc Đa Sắc Mùa Lễ Hội Cuối Năm 1

GIÁNG SINH TẠI NYC – TƯƠI SÁNG VÀ RỘN RÀNG CÙNG BOSS X JEREMYVILLE

Giáng Sinh là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm, đặc biệt là ở thành phố sôi động nhất thế giới – New York. Quả Táo Lớn giờ đây đã chìm trong tuyết trắng lung linh và những chuỗi đèn nhấp nháy trang hoàng các cây thông ở mỗi trung tâm thương mại hay tòa nhà lớn, và đó chính là thời điểm để BOSS chào đón mùa lễ hội cuối năm với sự kết hợp cùng nghệ sĩ Jeremyville.

The Boss Holiday Collection: Bữa Tiệc Đa Sắc Mùa Lễ Hội Cuối Năm 3

Không khí lễ hội tại New York đã được nghệ sĩ tài năng Jeremyville hiện thực hóa bằng bộ bốn nhân vật đại diện, trong đó có cả chú thỏ mang tính biểu tượng của chính anh và một chú Lợn – để chào mừng Năm Hợi trong văn hóa Á Đông. Chuỗi hình ảnh táo bạo này đã khoác lên diện mạo sang trọng có phần đĩnh đạc “classy” của BOSS một lớp áo tươi sáng, mới mẻ. Chuỗi hình ảnh cách điệu được Jeremyville tạo ra sẽ được in trên những chiếc dép da, ba lô, kẹp tài liệu và ốp điện thoại, lần lượt thể hiện cá tính của từng nhân vật riêng trên nền tảng vui nhộn và sôi động của đô thị New York, đặc biệt là trong mùa lễ hội cuối năm.

The Boss Holiday Collection: Bữa Tiệc Đa Sắc Mùa Lễ Hội Cuối Năm 5The Boss Holiday Collection: Bữa Tiệc Đa Sắc Mùa Lễ Hội Cuối Năm 7

“Dự án lần này của BOSS thực sự rất quan trọng đối với tôi; nó thực sự đã khiến cả studio dốc toàn lực vào lĩnh vực mà mỗi người trong chúng tôi luôn luôn mơ ước được tham gia, đồng thời cũng mở ra những dự định sáng lạn trong tương lai!” – Jeremyville hào hứng nói về cơ hội hợp tác giữa anh và BOSS. “Hard work pays off” – Thành quả đến từ nỗ lực, các thiết kế táo bạo của Jeremyville đã đem tới diện mạo hoàn toàn mới cho thương hiệu BOSS trong BST phiên bản giới hạn The BOSS Holiday Collection.

CHO CHÀNG, CHO NÀNG VÀ CHO CHÍNH BẠN

“Dĩ nhiên là rất tuyệt khi được nhìn đứa con tinh thần của mình xuất hiện trong BST. Bản thân tôi luôn quan tâm tới tổng thể BST hơn là chỉ đơn thuần áp chúng lên các sản phẩm mà không suy nghĩ gì.” – Jeremyville chia sẻ về BST của anh với BOSS, như một sự khẳng định rằng các sản phẩm trẻ trung, đa sắc của mình sẽ không đánh mất tinh thần chỉn chu vốn chú trọng vào chất lượng và kỹ thuật may đo tuyệt vời của BOSS.

Được sáng tạo dựa trên tinh thần vui tươi mùa lễ hội, những sản phẩm trong capsule collection lần này được thiết kế cho cả nam và nữ; bạn có thể dễ dàng chọn lựa và trao tặng những món quà cho chàng, cho nàng hay tự thưởng cho chính mình. Mọi sản phẩm trong The BOSS Holiday Collection đều rất đơn giản và dễ mặc – từ những chiếc áo chui đầu, áo sơ mi, varsity jacket cho tới ba lô và giày sneaker năng động.

The Boss Holiday Collection: Bữa Tiệc Đa Sắc Mùa Lễ Hội Cuối Năm 9The Boss Holiday Collection: Bữa Tiệc Đa Sắc Mùa Lễ Hội Cuối Năm 11

The Boss Holiday Collection: Bữa Tiệc Đa Sắc Mùa Lễ Hội Cuối Năm 13The Boss Holiday Collection: Bữa Tiệc Đa Sắc Mùa Lễ Hội Cuối Năm 15The Boss Holiday Collection: Bữa Tiệc Đa Sắc Mùa Lễ Hội Cuối Năm 17

The Boss Holiday Collection: Bữa Tiệc Đa Sắc Mùa Lễ Hội Cuối Năm 19The Boss Holiday Collection: Bữa Tiệc Đa Sắc Mùa Lễ Hội Cuối Năm 21The Boss Holiday Collection: Bữa Tiệc Đa Sắc Mùa Lễ Hội Cuối Năm 23

Mang sắc màu trẻ trung nhưng BST lần này vẫn tuân thủ nguyên tắc vàng từ BOSS: “tinh tế và chất lượng”. Mọi sản phẩm đều được chọn lọc và sản xuất từ các chất liệu cao cấp, đồng thời đảm bảo tính tiện dụng và mix-match hàng ngày. Có thể coi, đây là một BST mang tinh thần trẻ trung, năng động trên nền chất liệu sang trọng thường thấy của BOSS.