Tìm kiếm
Close this search box.
EN

THIÊN VƯƠNG CHÂU KIỆT LUÂN TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT MỚI CỦA RIMOWA

Cologne, ngày 7 tháng 3 năm 2024: Kể từ năm 1898, RIMOWA đi tiên phong toàn cầu trong ngành hàng hành lý cao cấp, góp phần tạo nên những vật phẩm mang tính biểu tượng có thể đồng hành cùng bạn trọn đời. Để tôn vinh di sản này, thương hiệu nước Đức thường hợp tác với các gương mặt biểu tượng đại diện cho tinh thần tiến bộ cá nhân, lấy du lịch làm trọng tâm của mọi cuộc hành trình. Hôm nay, thương hiệu tự hào thông báo nghệ sĩ Jay Chou với tư cách là đại sứ toàn cầu.

THIÊN VƯƠNG CHÂU KIỆT LUÂN TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT MỚI CỦA RIMOWA 1

Nhạc sĩ, đạo diễn và diễn viên đa tài Jay Chou là hiện thân cho tinh thần khéo léo và đổi mới của RIMOWA. Với hành trình sự nghiệp được đánh dấu bằng khám phá và đổi mới không ngừng, phẩm chất của người nghệ sĩ phản ánh cam kết của RIMOWA trong việc liên tục vượt qua các ranh giới và thiết lập các tiêu chuẩn mới. Với vai trò mới là đại sứ toàn cầu của RIMOWA, Jay Chou sẽ truyền cảm hứng cho du khách toàn cầu bắt tay vào hành trình thay đổi cuộc sống của chính họ.

“Tại RIMOWA, chúng tôi luôn tin tưởng vào sức mạnh thay đổi bản thân mà du hành mang tới và cam kết không ngừng mài giũa tay nghề khi liên tục theo đuổi sự đổi mới và sáng tạo. Jay Chou không chỉ thể hiện tất cả những giá trị này mà còn là người chúng tôi ngưỡng mộ bởi tầm ảnh hưởng toàn cầu với tư cách một nghệ sĩ. Thật vinh dự được chào đón anh với tư cách là đại sứ toàn cầu của RIMOWA,” Giám đốc điều hành RIMOWA Hugues Bonnet-Masimbert cho biết.

Ngoài việc cùng theo đuổi sự hoàn hảo, mối quan hệ hợp tác này còn thể hiện tiến trình tự nhiên giữa RIMOWA và Jay Chou. Những chiếc vali của thương hiệu nước Đức từng là người bạn đồng hành kiên định trong suốt sự nghiệp của Jay Chou, trong đó một chiếc đã được trưng bày tại triển lãm kỷ niệm 125 năm thành lập RIMOWA SEIT 1898, góp phần đưa mối quan hệ lên đỉnh cao của một hành trình lâu dài.

“Khi tôi đi du lịch vòng quanh thế giới, những chiếc vali RIMOWA luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy để chia sẻ kỷ niệm quý giá. Chúng đồng hành cùng tôi không chỉ khi đi công tác mà còn trong những chuyến du lịch, khi tôi đi sâu vào những lĩnh vực mới để tìm kiếm nguồn cảm hứng. Được làm đại sứ toàn cầu của RIMOWA mang lại cho tôi niềm vui lớn lao. Tôi đánh giá cao sự kết nối này và trân trọng mối quan hệ lâu dài với thương hiệu,” Jay Chou nói.

RIMOWA là công ty tiên phong toàn cầu về hành lý cao cấp. Kể từ năm 1898, công ty đã đặt chất lượng và sự đổi mới làm cốt lõi để tạo ra các công cụ chức năng phục vụ cho hoạt động dịch chuyển trọn đời. Năm 1937, RIMOWA đã đưa nhôm lấy cảm hứng từ hàng không vào sản xuất vali của mình, một ý tưởng đã cách mạng hóa ngành công nghiệp và tạo ra thiết kế nhôm có rãnh mang tính biểu tượng. Năm 2000, hãng lại tiên phong với việc ra mắt chiếc vali polycarbonate đầu tiên. Năm 2017, RIMOWA gia nhập LVMH; ba năm sau, hãng tung ra Never Still, bộ sưu tập túi dùng hàng ngày, báo trước sự phát triển của hãng thành một thương hiệu di động đình đám. Vào năm 2023, RIMOWA giới thiệu chế độ bảo hành trọn đời vô điều kiện áp dụng cho tất cả các vali được mua từ ngày 25 tháng 7 năm 2022. Được thiết kế và chế tạo tại Đức, RIMOWA kết hợp giữa di sản tay nghề thủ công với sự khắt khe của công nghệ hiện đại.

Năm 2000, “Ông hoàng Mandopop” Jay Chou ra mắt âm nhạc với album cùng tên “JAY”. Đến năm 2003, Tạp chí TIME đã tôn vinh anh là “Ông hoàng nhạc Pop mới của Châu Á”. Đến nay, anh đã phát hành 15 album solo và được vinh danh với 15 giải Giai điệu vàng. Album mới nhất của anh, “Những tác phẩm nghệ thuật vĩ đại nhất”, đứng đầu bảng xếp hạng IFPI. Chou đã thực hiện 8 chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, biểu diễn tổng cộng 384 buổi hòa nhạc trên khắp các thành phố ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu và Úc. Ngoài âm nhạc, Jay Chou còn mạo hiểm làm đạo diễn với bộ phim từng đoạt giải thưởng “Secret”, trước khi đảm nhận các vai diễn Hollywood trong “The Green Hornet” và “Now You See Me 2”.