Tin Tức Mới Nhất

KENZO tiếp tục hớp hồn tín đồ thời trang với bộ sưu tập “Chính Hạ” trong hè này

Các thiết kế của bộ sưu tập phần lớn là những món đồ dễ mặc, dễ phối và không thể thiếu trong tủ đồ, tuy nhiên ghi điểm bằng họa tiết tươi mới và tinh thần Kenzo nguyên bản: Đẹp – Độc Đáo.

Không bỏ quên các yếu tố đời thường, Kenzo chưa từng làm thất vọng những người hâm mộ của thương hiệu Âu – Á giao thoa này khi tiếp tục đem đến bộ sưu tập “High Summer Capsule Collection” với những thiết kế năng động, thoải mái, mang tính ứng dụng cao cùng sắc màu thời thượng cho mùa hè. Bộ sưu tập – đúng với tinh thần “Chính Hạ” – cung cấp tới người yêu thời trang những item không bao giờ lạc mốt của mùa hè, đồng thời nắm bắt những xu hướng thời trang đang thịnh hành trong năm. Điểm sơ qua, chúng ta có thể thấy các item cơ bản của tủ quần áo phái đẹp như những chiếc váy dáng suông thoải mái giả cổ sơ mi gợi nhớ tới trào lưu váy tennis thập niên 30, giày đế cói bện đơn giản, thoải mái cùng hoodie và áo khoác mỏng không thể thiếu trong những đêm hè tản bộ ngoài trời. Tạm biệt những thiết kế phức tạp, lần này Kenzo mang tới sự thoải mái, đơn giản được tô điểm bằng sắc màu riêng của mình.

Tinh thần của bộ sưu tập “Chính Hạ”

Những thiết kế đặc trưng dành cho nữ của bộ sưu tập lần này mang tính ứng dụng cao, đơn giản, khỏe khoắn mà không hề nhàm chán

Logo Kenzo được sử dụng một cách đầy tự hào và nhuần nhuyễn với bản màu neon phù hợp với ngày hè chói chang

Những thiết kế đa sắc đẹp mắt trong bộ sưu tập “Chính Hạ” 2018

Váy sơ mi gợi nhớ sân tennis đất nện những năm 30 cùng mẫu túi chéo hợp tone của Kenzo. Luôn đi đầu xu hướng thời trang thế giới, Lim và Leon nhấn nhá các thiết kế của mình bằng những họa tiết kẻ sọc đơn giản, đẹp mắt và dây túi điểm xuyết dòng logo thương hiệu trên tone màu neon thời thượng.

Hình ảnh mãnh hổ biểu tượng của Kenzo sau ít lâu vắng bóng xuất hiện trở lại trên các thiết kế mới của “High Summer Capsule Collection”

Hiện các sản phẩm của bộ sưu tập “High Summer Capsule Collection” đã có mặt tại hệ thống cửa hàng KENZO Vietnam