Tìm kiếm
Close this search box.
EN

TINASHE, EVAN MOCK VÀ BELLA POARCH “ĐỔ BỘ” CHIẾN DỊCH MỚI CỦA HUGO

HUGO ra mắt chiến dịch mới cho mùa Xuân – Hè 2023 truyền tải thông điệp “HUGO Your Way” vô cùng mãn nhãn và ấn tượng.

TINASHE, EVAN MOCK VÀ BELLA POARCH "ĐỔ BỘ" CHIẾN DỊCH MỚI CỦA HUGO 1
Chiến dịch quảng cáo mới của HUGO

Ca sĩ Tinashe, diễn viên Evan Mock và nhà sáng tạo nội dung đình đám trên TikTok Bella Poarch là những tên tuổi nổi bật trong các lĩnh vực riêng. Bằng tài năng thực lực của mình, họ đã chinh phục và thu hút được khán giả theo cách riêng của mình. Đó cũng chính là lý do HUGO lựa chọn 3 tên tuổi này cho chiến dịch “HUGO Your Way” mới của hãng.

TINASHE, EVAN MOCK VÀ BELLA POARCH "ĐỔ BỘ" CHIẾN DỊCH MỚI CỦA HUGO 3
Tinashe
TINASHE, EVAN MOCK VÀ BELLA POARCH "ĐỔ BỘ" CHIẾN DỊCH MỚI CỦA HUGO 5
Evan Mock
TINASHE, EVAN MOCK VÀ BELLA POARCH "ĐỔ BỘ" CHIẾN DỊCH MỚI CỦA HUGO 7
Bella Poarch

Cá tính của mỗi nhân vật như thêm bùng nổ khi khoác lên các thiết kế mới của HUGO từ BST Xuân Hè 2023. Hai gam màu đỏ – đen tiếp tục đóng vai trò chủ đạo xuyên suốt bộ sưu tập lần này. Những khung hình toát lên vẻ khỏe khoắn năng động gây chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng như để lại ấn tượng sâu đậm. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Stuart Winecoff, dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Trey Laird và công ty quản lý Team Laird, khắc họa khoảnh khắc của những kẻ “nổi loạn” dám sống thật với cá tính bản thân.

TINASHE, EVAN MOCK VÀ BELLA POARCH "ĐỔ BỘ" CHIẾN DỊCH MỚI CỦA HUGO 9
Evan Mock
TINASHE, EVAN MOCK VÀ BELLA POARCH "ĐỔ BỘ" CHIẾN DỊCH MỚI CỦA HUGO 11
Tinashe

BST HUGO Xuân – Hè 2023 lan tỏa năng lượng tươi trẻ tích cực với ngôn ngữ thời trang tươi mới. Chất liệu denim trong phom dáng ngoại cỡ, hiện đại gây ấn tượng bên cạnh loạt logo được thiết kế lại. Những chiếc quần jeans, áo len, áo hoodie và phụ kiện dành cho nam giới mang tinh thần năng động sôi nổi; trong khi trang phục ôm sát, đầm, giày và quần dài in họa tiết dành cho phái đẹp là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện cá tính một cách gợi cảm và quyến rũ.