Tìm kiếm
Close this search box.
EN

TỪ THẬP NIÊN 90 TỚI ĐỈNH MONTE ROSA: SẮC HỒNG CÁ HỒI TRỞ LẠI TRÊN HAI MẪU ĐỒNG HỒ CHOPARD ĐẮT GIÁ

Hai mẫu đồng hồ L.U.C 1860 và Alpine Eagle 41 XPS ra mắt tại sự kiện Watches and Wonders vừa qua được Chopard trang bị mặt số màu cá hồi đẹp mắt – sự lựa chọn luôn khơi dậy trong lòng giới sưu tập những cảm xúc mới mẻ, thích thú.

Alpine Eagle 41 XPS: Ánh dương trên đỉnh Monte Rosa

Nằm trên giao điểm của những xu hướng đương đại nổi bật nhất, chiếc Alpine Eagle 41 XPS dường như có tất cả mọi ưu điểm đáng ao ước: Thiết kế sang trọng chuẩn mực nhưng vẫn mang DNA năng động của một chiếc đồng hồ thép; mặt số được tăng kích cỡ phù hợp với tinh thần thể thao; và bộ chuyển động đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của ngành Haute Horlogerie.

TỪ THẬP NIÊN 90 TỚI ĐỈNH MONTE ROSA: SẮC HỒNG CÁ HỒI TRỞ LẠI TRÊN HAI MẪU ĐỒNG HỒ CHOPARD ĐẮT GIÁ 1
Chiếc Alpine Eagle 41 XPS mới gây ấn tượng mạnh mẽ với mặt số màu cá hồi quyến rũ, phô diễn chuyển động mượt mà từ những bộ máy tốt nhất của Chopard Manufacture

Vang danh với thiết kế đột phá lấy cảm hứng từ di sản 3 thế hệ cha – con tại nhà Chopard, chiếc Alpine Eagle 41 XPS giữ lại những tinh túy từ dòng sản phẩm Alpine Eagle. Điểm nổi bật dễ nhận thấy là mặt số được hoàn thiện trên nền đồng thau với hoa văn chải tia công phu lấy cảm hứng từ mống mắt loài đại bàng núi Alp. Màu hồng cá hồi trên mặt số còn được Chopard gọi tên là sắc hồng “Monte Rosa”, tương tự như một số màu sắc nổi bật từng được hãng đặt tên trong quá khứ như xanh lam Aletsch hay xám Bernina. Kim đồng hồ và cọc số phủ Super-LumiNova® Hạng X1 – sáng hơn 60% so với LumiNova truyền thống và có khả năng chống lão hóa cao hơn.

TỪ THẬP NIÊN 90 TỚI ĐỈNH MONTE ROSA: SẮC HỒNG CÁ HỒI TRỞ LẠI TRÊN HAI MẪU ĐỒNG HỒ CHOPARD ĐẮT GIÁ 3
Màu sắc mới lạ này chắc chắn sẽ khơi dậy niềm khao khát của các nhà sưu tập, hữu ý tái hiện ánh sáng hồng nhạt nổi tiếng đã trở thành tên gọi cho đỉnh núi cao thứ nhì của dãy Alp – đỉnh Monte Rosa, cao tới 4.634 m.

Lấy cảm hứng từ sức mạnh của Thiên nhiên, chiếc Alpine Eagle 41 XPS vẫn giữ đúng phong cách thẩm mỹ khoáng đạt: Bộ vỏ tròn với các cạnh cách điệu, núm vặn được khắc hoa hồng la bàn, 8 vít chức năng mạnh mẽ đặt trên đai kính

L.U.C 1860: Vinh danh di sản thập niên 90

Phiên bản L.U.C 1860 ra mắt tại sự kiện Watches and Wonders 2023 vinh danh mẫu đồng hồ CHOPARD LUC 16/1860/2 ra mắt năm 1997 khi sử dụng chung bộ vỏ có kích cỡ 36,5mm nhỏ gọn. Điểm khác biệt là phiên bản năm 2023 được chế tác từ hợp kim tân tiến Lucent Steel A223 độc quyền của Chopard.

TỪ THẬP NIÊN 90 TỚI ĐỈNH MONTE ROSA: SẮC HỒNG CÁ HỒI TRỞ LẠI TRÊN HAI MẪU ĐỒNG HỒ CHOPARD ĐẮT GIÁ 9
Với bộ vỏ có đường kính 36.5 mm và mặt số màu cá hồi cổ điển, chiếc L.U.C 1860 ra mắt tại sự kiện Watches and Wonders là một trong những mẫu dress-watch sáng giá nhất ở thời điểm hiện tại

Cũng giống như người tiền nhiệm – chiếc đồng hồ L.U.C 1860 đầu tiên – mẫu L.U.C 1860 mới cũng sử dụng mặt số màu cá hồi đẹp mắt với hoa văn dạng sóng nước chạm khắc thủ công. Sắc cá hồi trang nhã tri ân di sản quá khứ, khéo léo chiều chuộng thị giác. Cửa sổ báo lịch ngày đã bị loại bỏ, đảm bảo tính tối giản thanh lịch trên một mẫu dress-watch chuẩn mực.

Mặt số cá hồi trang nhã nổi bật với phần trung tâm được chạm khắc thủ công với họa tiết sóng nước. Ngược lại, vòng chương được chải xước tạo nét tương phản thú vị. Đồng hồ sử dụng vạch chỉ giờ dạng dao găm bằng vàng trắng trang nhã, hòa hợp tuyệt hảo cùng bộ kim giờ – phút kiểu Dauphine và kim giây nhỏ dùi cui được làm bằng vàng trắng

Linh hồn của cỗ máy là bộ chuyển động tự động in-house L.U.C 96.40-L với cấu hình siêu mỏng chỉ 3,30mm và quả văng mini bằng vàng 22k lệch tâm. Công nghệ Chopard Twin tích hợp trong bộ chuyển động mang lại khả năng dự trữ năng lượng lên tới 65 giờ. Chỉ báo giây nhỏ, điều kiện tiên quyết để được chứng nhận chuẩn đo thời gian COSC, được trang bị chức năng dừng giây thuận tiện cho thao tác chỉnh giờ.

TỪ THẬP NIÊN 90 TỚI ĐỈNH MONTE ROSA: SẮC HỒNG CÁ HỒI TRỞ LẠI TRÊN HAI MẪU ĐỒNG HỒ CHOPARD ĐẮT GIÁ 15
Là một sáng tạo Haute Horlogerie, chiếc đồng hồ tự hào sở hữu chứng nhận Poinçon de Genève với tất cả các bộ phận và linh kiện đều được hoàn thiện bằng tay với trình độ thủ công cao cấp.