Tìm kiếm
Close this search box.
EN

VACHERON CONSTANTIN CHIỀU KHÁCH VỚI DÂY ĐỒNG HỒ XA XỈ

Với ngành đồng hồ xa xỉ, bộ dây đeo tưởng chừng đơn giản cũng được chăm chút tới từng tiểu tiết, phản ánh rõ năng lực sáng tạo và chế tác của thương hiệu. Vacheron Constantin chính là một ví dụ tiêu biểu.

VACHERON CONSTANTIN CHIỀU KHÁCH VỚI DÂY ĐỒNG HỒ XA XỈ 1

Một cách lãng mạn, có thể coi bộ dây đeo là thứ trực tiếp “kết nối” chiếc đồng hồ với chủ nhân, giữ cho cỗ máy bền bỉ ‘dao động’ trên cổ tay phập phồng mạch đập. Mức độ hoàn thiện của sợi dây thường tỷ lệ thuận với độ xa xỉ của chiếc đồng hồ, do đó, một thương hiệu ở đẳng cấp “Tam Vương” như Vacheron Constantin cũng sở hữu những bộ dây đeo tay rất “xứng kỳ đức.”

 

VACHERON CONSTANTIN CHIỀU KHÁCH VỚI DÂY ĐỒNG HỒ XA XỈ 3
Overseas - dòng sản phẩm cấp tiến tái định nghĩa sức trẻ của nhà Vacheron Constantin luôn ưu ái khách hàng khi đi kèm với 3 phương án dây đeo: dây đeo cao su và dây da cao cấp, bên cạnh bộ dây thép mặc định.
VACHERON CONSTANTIN CHIỀU KHÁCH VỚI DÂY ĐỒNG HỒ XA XỈ 5
Với việc cung cấp tới 3 tùy chọn dây đeo, Vacheron Constantin đem tới cho người đeo đồng hồ tới 3 phong cách để mang chiếc đồng hồ lên tay: dây da cho những sự kiện trang trọng, lịch sự; dây cao su cho hoạt động thể thao, dạo chơi cuối tuần, trong khi dây thép đa dụng có thể khéo léo dung hòa cả 2 yêu cầu kể trên.
VACHERON CONSTANTIN CHIỀU KHÁCH VỚI DÂY ĐỒNG HỒ XA XỈ 7
Vacheron Constantin sở hữu một trong những bộ dây đeo cao su độc đáo nhất thế giới đồng hồ, lấy cảm hứng từ chữ thập Malta trứ danh. Sợi dây được làm từ cao su bền bỉ chống ăn mòn và kích ứng da tay, hoàn thiện với vân nổi tăng ma sát cổ tay và phảng phất hương thơm dễ chịu bất chấp thời tiết. Cơ chế hoán đổi giản đơn giúp chủ nhân dễ dàng thay dây hoặc vệ sinh chỉ sau vài thao tác đơn giản.
VACHERON CONSTANTIN CHIỀU KHÁCH VỚI DÂY ĐỒNG HỒ XA XỈ 9
Sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập tới những sợi dây da xa xỉ của Vacheron Constantin. Được làm từ da cá sấu mõm ngắn Mỹ (tuân thủ Công ước Quốc tế về buôn bán các loài động vật và thực vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng), dây da của Vacheron Constantin có thể được “bespoke” với vô số tùy chọn màu nhuộm da, họa tiết, màu chỉ may và khắc chữ ký cá nhân.
VACHERON CONSTANTIN CHIỀU KHÁCH VỚI DÂY ĐỒNG HỒ XA XỈ 11
Tương tự như mẫu Overseas, dòng sản phẩm Égérie dành cho phái đẹp cũng được ưu ái với phiên bản dây kim loại hoặc phiên bản dây da với nhiều tùy chọn màu sắc và chất liệu.
VACHERON CONSTANTIN CHIỀU KHÁCH VỚI DÂY ĐỒNG HỒ XA XỈ 13
Dù là với lựa chọn nào, thiết kế vấu thông minh cũng giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi dây đeo với chiếc Égérie. Phẩm chất thượng hạng và quy cách hoàn hảo của dây đeo trên mẫu Égérie cũng tương đương với dây đeo trên các sản phẩm đồng hồ nam của Vacheron Constantin.
VACHERON CONSTANTIN CHIỀU KHÁCH VỚI DÂY ĐỒNG HỒ XA XỈ 15
Ngoài ra, dịch vụ Bespoke dây đeo tùy theo ý thích cho phép biến những chiếc đồng hồ Vacheron Constantin trở thành trở thành lá bùa phong cách duyên dáng để đồng hành bền bỉ cùng các quý cô