Tìm kiếm
Close this search box.
EN

VALI PHI CÔNG RIMOWA: BẠN ĐỒNG HÀNH LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU NGẮN NGÀY

Được coi là thiết kế kinh điển của thương hiệu RIMOWA, những chiếc vali Pilot lấy cảm hứng từ hành lý của phi công đã chính thức tái xuất vào năm 2022 sau 4 năm tạm dừng sản xuất. 

Ra mắt lần đầu vào năm 1994, chiếc vali Pilot lập tức được yêu thích nhờ vào kích cỡ gọn gàng, hoàn thiện tỉ mỉ và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Thiết kế mở nắp hộp độc đáo và khoang chứa tiện lợi, khả năng lưu trữ lượng hành lý ấn tượng so với dung tích khiến chiếc Pilot đã có thời điểm được săn lùng không thua kém gì mẫu vali cổ điển của RIMOWA.

Nhu cầu sưu tập lớn dành cho dòng sản phẩm đặc biệt này, bên cạnh những thiết kế đình đám khác như mẫu vali vỏ nhôm classic, đã trở thành động lực thúc đẩy RIMOWA hồi sinh thiết kế Pilot và bổ sung thêm nhiều nâng cấp đáng giá.

VALI PHI CÔNG RIMOWA: BẠN ĐỒNG HÀNH LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU NGẮN NGÀY 1

Mang nhiều nét tương đồng với chiếc vali RIMOWA cổ điển, phiên bản Pilot mô phỏng lại chiếc vali được các phi công dùng trong những chuyến công tác ngắn ngày. Vali giữ gần như nguyên vẹn thiết kế nguyên bản, với khoang chứa dạng hộp có nắp mở tiện dụng, bánh xe chịu lực đa hướng và tay cầm.

VALI PHI CÔNG RIMOWA: BẠN ĐỒNG HÀNH LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU NGẮN NGÀY 3

Những chiếc vali RIMOWA Pilot mới đều được trang bị hệ thống khóa TSA Approved Locks đặc biệt, cho phép nhân viên an ninh sân bay có thể kiểm tra hành lý trong thẩm quyền mà không làm hư hại tới ổ khóa.

VALI PHI CÔNG RIMOWA: BẠN ĐỒNG HÀNH LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU NGẮN NGÀY 5

Thiết kế dạng “tool box” kinh điển của chiếc Pilot lấy cảm hứng từ vali hành lý gọn nhẹ của phi công để đặt vào khoảng trống giữa hai ghế lái hoặc không gian trưng dụng từ khoang bay.Phần nắp vali được tích hợp các túi nhỏ để đựng đồ bất ly thân như hộ chiếu, tài liệu bay cũng như khe nhét thẻ tiện dụng, hỗ trợ thao tác bay cũng như phù hợp với những giao dịch, thủ tục phát sinh tại sân bay hay trên đường du lịch.

VALI PHI CÔNG RIMOWA: BẠN ĐỒNG HÀNH LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU NGẮN NGÀY 7

Vali Pilot của RIMOWA có sức chứa nhỏ hơn phiên bản classic nhưng vẫn đảm bảo đựng vừa hành lý cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Theo chia sẻ của người sử dụng, chiếc Pilot có thể chứa vừa laptop làm việc, hai túi có khóa kéo chứa pin và bộ sạc, còn chiếc túi thẳng sẽ được dùng để đựng chai nước có dung tích lên tới 1,6 lít. 

VALI PHI CÔNG RIMOWA: BẠN ĐỒNG HÀNH LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU NGẮN NGÀY 9

Kế thừa vẻ đẹp tối giản, cơ bắp nhưng không kém phần thanh lịch, chiếc Pilot của RIMOWA là chất liệu hoàn hảo để những nghệ sĩ đương đại như Daniel Arsham tân trang và cho ra mắt những phiên bản hợp tác đắt giá. 

Tiện dụng, bền bỉ và mang tính thẩm mỹ vượt thời gian, những chiếc vali Pilot hứa hẹn sẽ trở thành món phụ kiện đáng mơ ước của tín đồ dịch chuyển nói chung và người yêu thương hiệu RIMOWA nói riêng.