Xa Xỉ Nhưng Chân Thành: Danh Sách Quà Tặng Đắt Giá Từ Piaget Cho Mùa Lễ Hội 2019 1
Tin Tức Mới Nhất

Xa Xỉ Nhưng Chân Thành: Danh Sách Quà Tặng Đắt Giá Từ Piaget Cho Mùa Lễ Hội 2019

Yêu thương và quan tâm là vô giá, chính vì thế nó đôi khi thật khó để thể hiện ra vào mỗi mùa lễ hội hàng năm. Đó cũng là lý do mà Piaget đến hẹn lại lên, đem tới cho bạn các gợi ý tuyệt vời để dành tặng những người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Dù cho có là ai đi nữa, Mariah Carey hay một quý cô yêu kiều duyên dáng, tất cả những gì bạn cần cho Giáng Sinh sẽ luôn là những yêu thương ân cần và tinh tế nhất. Khi mà đường phố ngoài kia đã được trang hoàng lộng lẫy, và những đêm lạnh dần nuốt lấy ngày dài, Piaget Society đến hẹn lại lên để cùng kỷ niệm khoảng thời gian đẹp nhất trong năm. Dưới lăng kính xa xỉ của một xã hội thượng lưu, danh sách tặng phẩm đắt giá từ Piaget dưới đây có thể phù phiếm, nhưng chắc chán với những quan tâm chân thành thì đó vẫn sẽ là niềm vui ngọt ngào dành cho các quý côt.

Dành tặng quý cô nữ tính

Xa Xỉ Nhưng Chân Thành: Danh Sách Quà Tặng Đắt Giá Từ Piaget Cho Mùa Lễ Hội 2019 3

Dòng sản phẩm “Extremely Lady” – đúng như cái tên – ca ngợi cái tôi phóng khoáng của người phụ nữ bằng những chất liệu cao cấp nhấ:t Vàng hồng và kim cương Piaget trứ danh. Xuất hiện đầu tiên trong danh sách tặng phẩm cho các quý cô từ Piaget, chiếc đồng hồ này mang mặt số hình bầu dục vượt ra khỏi quy chuẩn thông thường của dress-watch cho các quý cô: nếu như mặt số hình tròn là dạng thức thanh lịch và cổ điển thuần nhất thì các quý cô “Nữ tính tuyệt đối” lại chọn cho mình một hình thức thể hiện cá tính mới mẻ, phóng khoáng hơn với mặt số hình bầu dục hiện đại hơn và không kém phần yểu điệu.

Kỹ nghệ chế tác vàng và kim cương của thương hiệu Thụy Sĩ vốn đã vang danh toàn thế giới nay được tập trung xử lý trên nền tảng mẫu Extremely Lady bằng vàng hồng này. Phiên bản vàng hồng 18K của chiếc Extremely Lady được viền quanh vành bezel với 24 viên kim cương “brilliant-cut” nặng tới 1.46 ct, đem tới cho bộ vỏ của chiếc Extremely Lady vẻ đẹp tuyệt đối ôm trọn lấy cỗ máy thạch anh 56P quartz bền bỉ, đáng tin cậy. Phiên bản vàng hồng có phần dây được tỉ mỉ khắc tay lớp chồng lớp như tấm áo vảy của loài cá, khiến mỗi chiếc Extremely Lady này là phiên bản độc nhất của chính nó – một món quà không thể bị đụng hàng cho mỗi nàng thơ.

Xa Xỉ Nhưng Chân Thành: Danh Sách Quà Tặng Đắt Giá Từ Piaget Cho Mùa Lễ Hội 2019 5Một sự lựa chọn nữa để tôn vinh tính nữ đẹp đẽ vào mùa lễ hội này chính là chiếc Piaget Traditional với mặt số 26mm làm từ vàng trắng 18k khảm tới 42 viên kim cương brilliant-cut (khoảng 0.58 ct). Điều khiến chiếc đồng hồ này đặc biệt nằm ở chỗ nó được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 300 chiếc trên toàn thế giới – một cách tuyệt vời để tôn vinh người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Tặng phẩm cho người tình trong mộng

“Uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời”, phải chăng đôi môi anh đào hồng phớt ấy lại có ma lực tới vậy? Piaget tôn vinh vẻ đẹp chiếm hữu tâm trí của các quý cô với bộ sưu tập Possession, đồng thời cũng thể hiện rõ nhất sức mạnh cốt lõi của những người phụ nữ độc lập. Với vòng đệm xoay tự do nhưng vẫn cố định xung quanh mặt số thể hiện tinh thần tự do chỉ ràng buộc bởi thời gian và ý chí của những người phụ nữ hiện đại. Vào đầu năm nay, những tạo tác mới nhất của Piaget Possession được ra mắt tại SIHH 2019 với dây da cá sấu sắc anh đào hồng đậm là một gợi ý không tồi cho mùa lễ hội.

Xa Xỉ Nhưng Chân Thành: Danh Sách Quà Tặng Đắt Giá Từ Piaget Cho Mùa Lễ Hội 2019 7

Hai phiên bản của chiếc Piaget Possession này lần lượt có mặt số 29 và 34 mm phù hợp với cổ tay quý cô thanh mảnh, có vỏ được nạm 162 và 181 viên kim cương cao cấp. Không chỉ có thế, mặt số của cả hai phiên bản cũng lần lượt được nạm 142 và 239 viên kim cương, khiến mặt số của bộ đôi Possession này sáng lung linh như một vì tinh tú, tôn lên đẳng cấp không thể chối cãi của người đeo – hay, của người sẽ trao đi tặng phẩm này.

Xa Xỉ Nhưng Chân Thành: Danh Sách Quà Tặng Đắt Giá Từ Piaget Cho Mùa Lễ Hội 2019 9Một sự lựa chọn sáng giá nữa: Với ngọc lưu li đằm thắm sắc thiên thanh, mặt đồng hồ Possession phiên bản vàng hồng được đóng khung bởi một vòng bezel cùng chất liệu và tô điểm bởi 42 kim cương cắt 57 cạnh đối xứng hoàn hảo và một cặp dây da cá sấu tiệp màu tặng phẩm. Cá tính nhưng cũng rất đằm thắm, phần nhiều thuộc về một mỹ nhân yêu thích cái duyên thầm lịch thiệp.

Xa Xỉ Nhưng Chân Thành: Danh Sách Quà Tặng Đắt Giá Từ Piaget Cho Mùa Lễ Hội 2019 11

Cho vầng dương của mỗi người đàn ông

Mặt trời là một trong những motif và nguồn cảm hứng quan trọng nhất của thương hiệu Piaget. Vầng thái dương tràn ngập sức sống và hơi ấm đã trở thành một phép màu của sự sáng tạo trong suốt nhiều thập kỷ tại Piaget, đồng thời trở thành biểu tượng cho niềm vui và sự lan truyền, chia sẻ. Hân hoan, lôi cuốn và luôn mang lại nụ cười – Mặt trời là biểu trưng cho những kỹ thuật cao cấp nhất thuộc lĩnh vực chế tác vàng, một kỹ nghệ mà Piaget đã hoàn thiện trong gần 6 thập niên qua. Các tạo tác của BST Sunlight cũng đồng thời là món quà hoàn hảo để dành tặng các quý cô trong mùa lễ hội, với lời gợi ý là mặt dây chuyền Sunlight làm từ vàng hồng 18K nạm ngọc mắt mèo trắng (1.19 ct) và 28 viên kim cương (0,17 ct); đi kèm với đó là đôi bông tai Sunlight làm từ vàng hồng với 32 viên kim cương (0,74 ct) có thể được đeo bằng hai cách khác nhau.

Xa Xỉ Nhưng Chân Thành: Danh Sách Quà Tặng Đắt Giá Từ Piaget Cho Mùa Lễ Hội 2019 13Piaget Boutique Vietnam
Địa chỉ: 61 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: 024.393.47.666
Website: https://tamsonvn.com