Tìm kiếm
Close this search box.
EN

XUÂN – HÈ 24 TRÊN ĐƯỜNG PHỐ PARIS: “CHILL CÙNG NHÀ CÁO” MAISON KITSUNÉ

Trong BST mới nhất, “nhà cáo” Maison Kitsuné chinh phục tín đồ thời trang với phong thái nhàn nhã bẩm sinh, hay còn được gọi là Flâneur – một hình tượng văn học được khai sinh bởi nhà thơ người Pháp Charles Baudelaire.

Chương đầu tiên trong chiến dịch Mùa Xuân 2024 của Maison Kitsuné là lời ca ngợi Paris – thành phố của nghệ thuật, với sự góp mặt của những gương mặt tài năng mới: ca sĩ Lomijoh và Pierre de Maere. Trong bầu không khí độc đáo, giữa đô thị Paris với những tòa nhà chứng nhân lịch sử, những nẻo đường quanh co khai mở vẻ đẹp tuyệt trần của sông Seine và những di sản nghệ thuật có một không hai, Maison Kitsuné ung dung, tự tại đặt dấu ấn của mình với một bộ sưu tập thời trang đường phố đặc biệt thanh lịch.

Bộ sưu tập tự do khám phá những yếu tố cần thiết của đường phố, thể hiện hoàn hảo tính linh hoạt hấp dẫn của đời sống đô thị. Trang phục denim đại diện cho nhịp sống hiện đại được trang trí bằng họa tiết Hoa cúc trừu tượng, hoặc được tạo kiểu lấy cảm hứng từ trang phục workwear Nhật Bản. Những món đồ dệt kim theo phong cách Preppy nhàn nhã, thờ ơ với các sọc nhỏ, tạo ra một phiên bản đương đại của kiểu may đo cổ điển, với một chiếc áo khoác thể thao được cải biến để dễ bề kết hợp.

Trong chương đầu tiên của chiến dịch Mùa xuân 2024, Maison Kitsuné tản bước ngang qua Thành phố Ánh sáng, lấy cảm hứng từ hình tượng văn học “flâneur” được khai sinh bởi nhà thơ người Pháp Charles Baudelaire. Nhẩn nha chiêm ngưỡng cuộc sống, flâneur là những người quan sát, để ý đến cuộc sống của những kẻ vô danh bước ngang qua mình trên phố, đồng thời lấy cảm hứng từ bầu không khí sôi động của thành phố. 

Để phù hợp với niềm đam mê khám phá những tài năng mới, Maison Kitsuné đã tìm đến hai nghệ sĩ đang trên đà phát triển để đại diện cho tinh thần nhàn nhã: Pierre de Maere và Lomijoh. Một trong những tài năng đột phá nhất của năm 2023, Pierre de Maere vừa phát hành album đầu tiên của mình, “Regarde-moi”, và đã thu hút người nghe trên toàn thế giới bằng phong cách khác biệt và cá tính âm nhạc lôi cuốn. 

Trong khi đó, ca sĩ người Pháp gốc Cameroon Lomijoh mang tinh thần nổi loạn của mình vào bộ sưu tập, tạo dáng thảnh thơi trên đường phố Paris. Trong một ngày Xuân nắng đẹp, cô rời khỏi phòng thu để thỏa sức chơi đùa với các item mới nhất của Maison Kitsuné, “chill” cùng bản ngã âm nhạc và phong cách thời trang độc đáo của bản thân.

Bộ sưu tập sẽ có mặt trực tuyến tại maisonkitsune.com, các cửa hàng Maison Kitsuné cũng như các nhà bán lẻ chọn lọc từ ngày 15 tháng 1.

Tại Việt Nam, Maison Kitsuné được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Tam Sơn.