Tìm kiếm
Close this search box.
EN

25 Năm Chopard Happy Sport: Bản Ngợi Ca Về Cuộc Sống Hân Hoan

Với Happy Sport, Chopard đã sáng tạo hơn cả một chiếc đồng hồ, đó là sự lôi cuốn độc đáo, một luồng sáng rực rỡ và một thái độ sống không thể bắt chước. Nguyên tắc duy nhất của nó? Sự tự do.

25 Năm Chopard Happy Sport: Bản Ngợi Ca Về Cuộc Sống Hân Hoan 1

Sự kiện Tiệc kỷ niệm 25 năm BST Happy Sport

Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 10 năm 2018, nhà chế tác đồng hồ và trang sức Chopard đã phối hợp với Nhà phân phối chính hãng – Công ty Quốc tế Tam Sơn tổ chức sự kiện kỷ niệm 25 năm Bộ sưu tập Happy Sport, tại SkyXX Garden and Lounge, 33 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM.

25 Năm Chopard Happy Sport: Bản Ngợi Ca Về Cuộc Sống Hân Hoan 3

Đúng với tinh thần của những viên kim cương tự do chuyển động trong vũ điệu tỏa sáng của BST Happy Sport, đêm tiệc như một khúc ca về cuộc sống hân hoan và hạnh phúc. Sự kiện quy tụ sự góp mặt của những IT girls hàng đầu hiện nay như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Diễm My 9X, Bích Phương Idol, Phí Phương Anh, Salim, Hà Lade, Lam Cúc, NTK Lý Quí Khánh. Buổi tiệc còn có sự tham dự của Hoa hậu Phương Lê và Á hậu Thúy Vân. Bên cạnh đó, những tên tuổi stylist hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như Hoàng Ku, Mạch Huy, Cindy Nguyễn, Kenshi Phạm, Tuấn Kiệt Kye, Bảo Luận là minh chứng cho sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của thương hiệu đồng hồ và trang sức danh tiếng gắn liền với các sự kiện thảm đỏ lừng danh này.

25 Năm Chopard Happy Sport: Bản Ngợi Ca Về Cuộc Sống Hân Hoan 5

25 Năm Chopard Happy Sport: Bản Ngợi Ca Về Cuộc Sống Hân Hoan 7

25 Năm Chopard Happy Sport: Bản Ngợi Ca Về Cuộc Sống Hân Hoan 9

Đặc biệt, bữa tiệc cũng giống một buổi họp mặt tầng lớp thượng lưu hiện đại, thể hiện đúng quan điểm của nhà Chopard về kim cương: ” Kim cương giờ không chỉ dành riêng cho những dịp đặc biệt, thay vào đó trở thành một biểu tượng của cuộc sống hiện đại. Cho dù kết hợp với quần jean giày tập, giày cao gót hoặc trong văn phòng, Happy Sport luôn là bùa hộ mệnh đi cùng với các quý cô theo đuổi ước mơ và trong nhiều khía cạnh của cuộc sống của họ. Nó hun đúc ý nghĩa về sự tự do và khái niệm tự chủ, đều đặn gõ nhịp thời gian với sự thanh lịch, họa một điệu vũ vui nhộn và tươi tắn của thế giới xinh đẹp này lên cổ tay.”

.