Tìm kiếm
Close this search box.
EN

26 TUYỆT TÁC TRANG SỨC ĐẾN TỪ PIAGET ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI VIỆT NAM

Với thông điệp “Kỹ nghệ bậc thầy khơi dậy nghệ thuật”, 26 tác phẩm kim hoàn được trưng bày là những tác phẩm sống động, rực rỡ từ vàng và đá quý. 

26 TUYỆT TÁC TRANG SỨC ĐẾN TỪ PIAGET ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI VIỆT NAM 1
Một trong những sản phẩm nổi bật được mang tới Việt Nam kỳ này là “Majestic Plumage” – chiếc đồng hồ độc bản với mặt số bằng đá opal đen quý hiếm, đi cùng dãy đá quý màu được cắt kiểu Marquis, nổi bật với dải màu hồng ngọc, cam và hồng.
26 TUYỆT TÁC TRANG SỨC ĐẾN TỪ PIAGET ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI VIỆT NAM 3
Với một tình yêu mãnh liệt với mặt trời, các nghệ nhân Thuỵ Sỹ đã tạo ra chiếc vòng cổ Midnight Sun, được chế tác một cách tỉ mỉ bằng kỹ thuật chạm khắc Palace Décor tôn vinh viên ngọc lục bảo Columbia nặng 6,02 carat. 
26 TUYỆT TÁC TRANG SỨC ĐẾN TỪ PIAGET ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI VIỆT NAM 5
Hoa cỏ thiên nhiên luôn hiện hữu trong các tác phẩm trang sức, đặc biệt nổi bật với chiếc vòng mang tên Heliconia Nectar – “mật ngọt hoa Thiên điểu”. Phải mất đến hơn 1 năm các nghệ nhân mới tìm được đủ lượng đá quý cho tuyệt phẩm độc bản này, tạo thành cặp đôi hoàn hảo với chiếc hoa tai Amalfi Sunset.
26 TUYỆT TÁC TRANG SỨC ĐẾN TỪ PIAGET ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI VIỆT NAM 7
Một chiếc vòng cũng không kém phần ấn tượng là mẫu Muqarnas Sparkling, lấy cảm hứng từ những vòm trang trí trong các công trình Hồi giáo hàng ngàn năm tuổi ở Samarkand. Sự giao thoa giữa lịch sử, văn hoá và nghệ thuật được gói gọn trong một chiếc vòng, thay chủ nhân kể câu chuyện đầy tinh tế. 
26 TUYỆT TÁC TRANG SỨC ĐẾN TỪ PIAGET ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI VIỆT NAM 9
Không chỉ giới thiệu những chiếc vòng cổ ấn tượng, Piaget cũng mang đến nhiều món trang sức khác, ví dụ như chiếc vòng tay được chế tác bằng vàng với kỹ thuật Palace Decor cầu kỳ, đi cùng những viên đá quý cắt kiểu Marquise đặc trưng của thương hiệu xa xỉ này.
26 TUYỆT TÁC TRANG SỨC ĐẾN TỪ PIAGET ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI VIỆT NAM 11
Chiếc nhẫn Palazzi cũng là một tác phẩm thu hút sự chú ý trong lần giới thiệu này: tái hiện sự xa hoa lộng lẫy của Venice trong thời đại các hoàng đế xa xưa, các nghệ nhân đã dùng đá spinel rực đỏ quyền lực để kết hợp với kim cương, gợi nhắc đến dòng nước trong vắt ở những con kênh đào.
26 TUYỆT TÁC TRANG SỨC ĐẾN TỪ PIAGET ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI VIỆT NAM 13
Vẫn là đá spinel, nhưng ở một dạng ấn tượng hơn: sử dụng một viên đá với kích cỡ 10,81 carat vô cùng hiếm có đến từ Tanzania, bao quanh bởi kim cương cắt marquise lấp lánh, các nghệ nhân đã tôn vinh sức đẹp của loài hoa nhiệt đới Bromeliad ở thời điểm bung nở rực rỡ nhất.
26 TUYỆT TÁC TRANG SỨC ĐẾN TỪ PIAGET ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI VIỆT NAM 15
Với những người đã quen thuộc thương hiệu, sự tái xuất của bộ sưu tập Rose trong dáng hình mới lạ thực sự là một sự thú vị mới mẻ. 

Bộ sưu tập 26 tuyệt phẩm kim hoàn này được giới thiệu tại cửa hàng Piaget Hà Nội từ ngày 1/3 đến hết 10/3/2023.