Tin Tức Mới Nhất

Ba Cách Biến Hóa Với Đồ Nữ Boss: Từ Công Sở Đến Nơi Hẹn Hò

Những người phụ nữ thành đạt nhiều khi vẫn phải làm việc cả vào cuối tuần, vì thế chẳng có lý do nào để chúng ta không một chút thoải mái và thư giãn vào giữa tuần cả. Thứ Ba, tan sở lúc 6 giờ chiều, và bất chợt bạn có một cái hẹn “night-out”; có vẻ như việc về nhà thay đồ trong tình trạng kẹt xe suốt nhiều con phố sẽ làm nhiều người phải đau đầu ngán ngẩm.

Ba lời khuyên nhỏ dưới đây từ BOSS sẽ giúp bạn đủ đẹp và phong cách dù ở hoàn cảnh nào!

      1.Thay giày và đổi layerKhông gì phù hợp với buổi hẹn tối bằng một đôi giày cao gót lấp lánh; hơn nữa nó lại rất dễ để đặt vào túi xách đi làm buổi sáng. BOSS đem tới cho các quý cô bận rộn những phục trang tinh tế và thông minh, phù hợp với văn phòng công sở lẫn những buổi tối ra đường – biến hóa chỉ bằng cách thêm thắt và thay đổi phụ kiện đi kèm hay cách mặc mà thôi.

      2.Một chiếc áo chui đầu xinh xắn thì sao?

Màu đỏ là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn ra ngoài sau giờ làm việc, thể hiện đồng thời sự tự tin lẫn quyến rũ đầy nữ tính. Tạo ấn tượng mạnh mẽ trong các cuộc họp hàng ngày của bạn trong một chiếc áo sơmi màu đỏ tươi và váy tonal, sau đó làm dịu cái nhìn cho buổi tối với một chiếc áo len mềm mại hợp tone khoác ra ngoài để tránh sương lạnh – quá đơn giản và thời trang!

     3. Biến hóa mùa Đông với đồ len


Đặc quyền của phái đẹp chốn công sở vào mùa Đông, đó là những chiếc áo len hay poncho dày dặn và ấm áp. Đây cũng chính là một cách biến hóa thú vị, khi chiếc quần có thể được thay đổi và biến hóa hoàn toàn phong cách của bạn. Quần cullottes hay quần Âu cùng boots màu sáng nền nã cho ngày làm việc, và quần da cùng boots và túi xách tiệp tone đen là một gợi ý hay cho những ngày mùa Đông!