Tin Tức Mới Nhất

BỘ SƯU TẬP HERMÈS NỮ XUÂN – HÈ 2018

Bộ sưu tập đồ RTW Xuân – Hè 2018 do Nadège Vanhée-Cybulski thiết kế, nổi bật với đường nét thuần khiết và sự vui tươi mang tính đồ họa. Những thiết kế trong BST dường như mang đến cho người xem một định nghĩa mới về sự tươi trẻ và thanh lịch ngày nay. Bộ sưu tập thể hiện nhiều cá tính khác nhau và gợi nên những nét tinh tế vốn có và rất tiện dụng.

Những tông màu nhẹ khiến người xem nghĩ đến những mặt đối lập của tự nhiên: Ấm và mát, sáng và tối, từ màu đen tới xanh đen, xanh xam, tím than, hồng granit, màu đỏ Hermès, màu xanh cỏ xạ hương, nâu nhạt…

Chiếc áo choàng kẻ sọc vuông kiểu Scotland độc đáo tạo nên phong cách chủ đạo của bộ sưu tập này, vẻ cổ điển của nó bị phá vỡ bởi những biến tấu của chiếc vòng da. Khóa bên và thắt lưng cho phép chuyển đổi các mảng miếng. Những hình ô vuông được nhắc lại tạo thành tấm lưới bằng da bê đan ở áo khoác dệt hoặc váy. Khái niệm chuyển động tự do phát triển đường nét của vòng da để quấn và gập cao trên eo, như ở quần culottes, quần ống rộng, đi cùng với khóa kéo hữu dụng và có xẻ tà để bước đi năng động. Chất liệu vải siêu nhẹ khiến áo khoác ngoài có cảm giác giòn, trong khi áo khoác bằng vải poplin hồ và linen kẻ madras được nhấn mạnh với những đường khâu yên ngựa nổi bật và khuyết áo bằng da có đóng dấu. Chất liệu vải trong suốt được may nhiều lớp tạo nên những chi tiết ảo ảnh quang học, khi kẻ ô vuông xếp lớp nhảy múa trên lụa organza và kỹ thuật thêu smock trên vải taffeta.

Được thiết kế bởi Henri d’Origny, họa tiết khăn Grand Manège là cảm hứng xuyên suốt bộ sưu tập để tạo ra một vở diễn tinh tế giữa các tầng lớp và độ lớn của chất liệu. Những cái dây cương và khóa kim loại đan xen trang trí cho chiếc khăn vải linen canvas với hiệu ứng sơn mài. Các chi tiết hoa văn bị chia nhỏ, trở thành những hình dạng trừu tượng – hoa màu nước trên vải twill lụa, áo T-shirt hình thư pháp, áo len đính đăng ten dày.

Một bộ ba sandals xỏ ngón nổi bật với gót có khung bằng thép bóng và đế đúc. Chúng được làm thủ công bằng da bê màu nâu nhạt, da cá sấu màu hồng granite hoặc da bò sát kiểu hạt vừng. Vòng cổ và hoa tai có phong cách kiến trúc nhờ những hạt hình bóng đèn, hình giọt nước bằng thủy tinh màu nâu, kết bằng dây màu.

Chiếu túi Hermès 2002 là chiếc túi làm ra cho tương lai. Ở đây nó xuất hiện với tỷ lệ mới, làm bằng vải canvas in chữ H, vải gabadin kẻ ô, da cá sấu bóng mờ và da bê cao cấp, khóa gài bằng palladium. Một chiếc túi dạng bucket nhẹ nhàng cho mùa hè được móc dày bằng lụa 2 màu, với dây thắt lưng cắt dạng thô điều chỉnh được, tạo nên một sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lụa và da.

TIN TỨC MỚI NHẤT